Ưu đãi cuối năm của Amazon trên điện thoại sắp đến, đây là 5 ưu đãi hàng đầu bạn không thể bỏ lỡ

Ưu đãi cuối năm của Amazon trên điện thoại sắp đến, đây là 5 ưu đãi hàng đầu bạn không thể bỏ lỡ
Ưu đãi cuối năm của Amazon trên điện thoại sắp đến, đây là 5 ưu đãi hàng đầu bạn không thể bỏ lỡ

Chương trình giảm giá cuối năm của Amazon trên điện thoại thông minh và TV thông minh đã chính thức diễn ra hôm nay. Đợt giảm giá cuối cùng trong năm của Amazon mang đến nhiều ưu đãi và giảm giá trên điện thoại thông minh và TV. Người mua có thể được giảm giá tới 40% đối với một số điện thoại thông minh phổ biến bao gồm Redmi 9A, Redmi Note 10S, Xiaomi 11 Lite NE 5G, Samsung Galaxy M Series, Samsung Galaxy S20 FE 5G, Realme Narzo 50A, OnePlus Nord CE và các loại khác. Chương trình giảm giá sẽ diễn ra đến hết ngày 31 tháng 12.

Amazon cũng đang giảm giá ngân hàng cho điện thoại thông minh cũng như TV thông minh. Nếu thực hiện thanh toán bằng Amazon Pay, bạn có thể nhận được tối đa 1.500 Rs trên Thẻ tín dụng ngân hàng ICICI của Amazon Pay. Họ cũng có thể tận dụng các ưu đãi trao đổi và EMI miễn phí trong tối đa 12 tháng trên điện thoại thông minh và TV yêu thích của họ. Việc bán hàng sẽ mang lại lợi ích đặc biệt cho các Thành viên chính. Họ sẽ có thể tiết kiệm tới 20.000 Rs trong thời gian bán hàng. Một số lợi ích dành cho thành viên Prime bao gồm các lợi ích như thay thế màn hình miễn phí trong 6 tháng và thêm 3 tháng EMI miễn phí trên Thẻ tín dụng và Ghi nợ Ngân hàng HDFC.

Dưới đây là một số giao dịch được lựa chọn cẩn thận trên điện thoại thông minh

– OnePlus Nord 2 5G đang được bán với giá 29.999 Rupee cho biến thể 8GB trong thời gian bán hàng. Người mua có thể được giảm giá cố định lên tới 2000 Rs đối với Thẻ tín dụng Ngân hàng ICICI. Để làm cho các giao dịch thêm ngọt ngào, người mua có thể nhận được tối đa 16.950 Rs dưới dạng tiền thưởng trao đổi. Vì vậy, nếu bạn giao dịch điện thoại cũ của mình, bạn có thể nhận được tối đa 16.950 Rs để đổi lại điện thoại cũ của mình. Điện thoại thông minh có màn hình AMOLED 6,43 inch, 90Hz Fluid. Nó được trang bị chipset MediaTek Dimensity 1200 cùng với RAM lên đến 8GB và bộ nhớ trong 128GB.

– OnePlus Nord CE 5G đang được bán với giá 24.999 Rupee trong đợt mở bán. Người mua có thể được giảm giá cố định lên tới 1500 Rs đối với Thẻ tín dụng Ngân hàng ICICI. Để làm cho các giao dịch thêm ngọt ngào, người mua có thể nhận được tối đa 16.950 Rs dưới dạng tiền thưởng trao đổi.

– Redmi Note 10S đang được bán với giá 14,999 Rs. Khách hàng có thể được giảm giá cố định lên tới 1000 Rs đối với Thẻ Tín dụng Ngân hàng ICICI. Để giảm giá hơn nữa, người mua có thể giao dịch điện thoại cũ của họ và nhận được tối đa 13.950 Rs.

– Xiaomi 11 Lite NE 5G có sẵn với chiết khấu ngân hàng ngay lập tức 2.500 Rs với thẻ Tín dụng và Ghi nợ Ngân hàng ICICI, khách hàng có thể nhận được nó với giá 24.500 Rs. Để làm cho thỏa thuận thêm ngọt ngào, người mua có thể nhận được tối đa 19, 950 Rs để đổi lại điện thoại cũ của họ.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x