Văn phòng Châu Á đầu tiên của Meta được thành lập tại Ấn Độ, MD cho biết điều đó thể hiện cam kết của chúng tôi

Văn phòng Châu Á đầu tiên của Meta được thành lập tại Ấn Độ, MD cho biết điều đó thể hiện cam kết của chúng tôi
Văn phòng Châu Á đầu tiên của Meta được thành lập tại Ấn Độ, MD cho biết điều đó thể hiện cam kết của chúng tôi

Meta, trước đây là Facebook Inc, đã mở văn phòng độc lập đầu tiên ở châu Á, tại Gurgaon và Giám đốc điều hành Ấn Độ của nó coi đây là mức độ cam kết mà công ty có ở Ấn Độ.

“Đây là văn phòng độc lập đầu tiên của chúng tôi ở châu Á và Meta có sự hiện diện rất mạnh mẽ ở châu Á, và thực tế là văn phòng hàng đầu của chúng tôi ở Ấn Độ không phải là một sự ngẫu nhiên. Nó cho thấy mức độ cam kết của chúng tôi”, Ajit Mohan, Phó Chủ tịch cho biết. và Giám đốc điều hành Meta India.

Mohan, tiếp tục cho biết văn phòng châu Á đầu tiên sẽ nhấn mạnh lại như thế nào cho thấy công việc và trọng tâm mà công ty có trong việc tạo điều kiện cho các doanh nhân, người sáng tạo và chủ doanh nghiệp nhỏ với một không gian như thế này.

“Chúng tôi có mục đích, với việc tiết lộ trung tâm thúc đẩy nền kinh tế mới của Ấn Độ, có mục đích xem nó như một không gian trên các nền tảng Facebook, WhatsApp và Instagram cũng như các ứng dụng thực tế của Facebook, và tất cả các sản phẩm của chúng tôi sẽ kết hợp tại văn phòng này và hoạt động với các cộng đồng bên ngoài, “ông nói thêm.

Mohan cũng nhấn mạnh thêm về cách thức duy trì chương trình nghị sự của Meta, tạo cơ hội cho các doanh nhân và những người sáng tạo doanh nghiệp nhỏ cũng như mọi người dân trong nước, đồng thời giảm thiểu khả năng bị những kẻ xấu gây hại. “Chương trình nghị sự mà Bộ trưởng nhấn mạnh là điều mà chúng tôi rất đồng tình. Chúng tôi đồng ý với chương trình nghị sự. Là một công ty đang đầu tư sâu, chúng tôi sẽ tiếp tục và ở Ấn Độ cũng vậy, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng trong các chính sách của chúng tôi, đầu tư vào việc xây dựng các đội an toàn và bảo mật, chúng tôi đặt trọng tâm là tất cả những gì chúng tôi đặt lên chương trình về quyền riêng tư và chương trình nghị sự về an toàn và bảo mật, “ông nói.

Trả lời câu hỏi từ India Today, Mohan nói rằng Ấn Độ không chỉ đơn thuần là một cơ hội thương mại. “Đối với chúng tôi, đây là quốc gia mà chúng tôi tin rằng có một vai trò to lớn trong việc thúc đẩy chương trình khởi nghiệp và thúc đẩy chương trình nghị sự của hàng triệu người sáng tạo đang thể hiện bản thân và tìm kiếm khán giả toàn cầu. Các doanh nghiệp đang thúc đẩy tăng trưởng, chúng tôi nghĩ vậy là một bức tranh khổng lồ để chúng tôi trở thành đồng minh cho Ấn Độ, cho một quốc gia đang ở giữa quá trình chuyển đổi kinh tế, công nghệ và xã hội, nơi công nghệ có một vai trò to lớn. Chúng tôi muốn mạnh mẽ đảm bảo rằng chúng tôi đang phía Ấn Độ đang thúc đẩy chương trình nghị sự mở rộng chương trình thúc đẩy sự thịnh vượng. Chúng tôi có một sản phẩm giống như cuộn trên Instagram mà Ấn Độ đã giúp định hình hoặc thanh toán trên WhatsApp, đây là sản phẩm duy nhất ở Ấn Độ. Điều này thực sự cho chúng tôi phạm vi để suy nghĩ về cách xây dựng sản phẩm với Ấn Độ là trung tâm của nó, thậm chí là giải pháp cho thế giới. Và thậm chí với tư cách là một đồng minh của đất nước, nơi chúng tôi phát triển dựa trên các cơ hội ở Ấn Độ trong khi sự cởi mở của Ấn Độ cho phép chúng tôi một bức tranh lớn, nó cũng cho phép chúng tôi có một po ông nói.

Về vấn đề làm cho Meta trở nên an toàn và bảo mật hơn nữa, đặc biệt là đối với phụ nữ, Mohan nói, “Có rất nhiều quốc gia, lớn và nhỏ đang thúc đẩy sự phát triển nhờ công nghệ này ở Ấn Độ, chúng tôi là một trong số họ. Chúng tôi đồng ý rằng chương trình của an toàn trên Internet một cách rộng rãi và cụ thể hơn cho phụ nữ là một chương trình nghị sự cực kỳ quan trọng. Tôi nghĩ khi chúng tôi đã nói về vấn đề này cách đây vài ngày, chúng tôi tiếp tục giới thiệu các sản phẩm và tính năng mới cho phép chương trình an toàn cho phụ nữ và điều đó sẽ tiếp tục. đã được một thời gian, kể từ năm 2006, đó là một tín hiệu về sự hợp tác của chúng tôi. “

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x