Việc ra mắt iMac Pro được cho là đã lùi sang tháng 6, liệu Apple có đang lên kế hoạch cho một sự kiện phần cứng WWDC?

Việc ra mắt iMac Pro được cho là đã lùi sang tháng 6, liệu Apple có đang lên kế hoạch cho một sự kiện phần cứng WWDC?
Việc ra mắt iMac Pro được cho là đã lùi sang tháng 6, liệu Apple có đang lên kế hoạch cho một sự kiện phần cứng WWDC?

Tháng 6 là thời điểm Apple tổ chức hội nghị các nhà phát triển hàng năm, WWDC, vì vậy có lẽ lần này cuối cùng chúng ta cũng có thể chứng kiến ​​một sự kiện phần cứng và chiếc iMac Pro 27 inch được đồn đại từ lâu cuối cùng đã xuất hiện.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Sự ra mắt của Apple iMac Pro có thể đã bị trì hoãn.
  • Một mẹo gợi ý rằng sự ra mắt hiện có thể diễn ra trong mùa hè.
  • IMac Pro có thể đi kèm với một bộ xử lý như M1 Pro và M1 Max.

Apple có thể đang lên kế hoạch tung ra một chiếc iMac lớn hơn trong năm nay, có thể với màn hình 27 inch và nó có thể được gọi là iMac Pro. Gurman của Bloomberg trước đó đã tiết lộ rằng sự ra mắt của iMac Pro có thể diễn ra vào mùa xuân này cùng với iPhone SE tiếp theo và iPad tiếp theo. Nhưng một báo cáo mới tuyên bố mâu thuẫn với mốc thời gian này và cho thấy rằng việc ra mắt hiện đang bị trì hoãn. IMac Pro hiện có thể đến vào mùa hè ở Mỹ, có nghĩa là chúng tôi đang xem xét màn ra mắt vào hoặc sau tháng 6.

Tháng 6 là thời điểm Apple tổ chức hội nghị các nhà phát triển hàng năm, WWDC, vì vậy có lẽ lần này chúng ta cuối cùng cũng có thể thấy một sự kiện phần cứng. Apple đã hết lần này đến lần khác công bố phần cứng mới tại WWDC, nhưng điều đó đã không còn nữa. Thông báo phần cứng cuối cùng là dành cho Mac Pro, được đưa ra trong WWDC 2019 và Apple có thể lặp lại điều đó trong năm nay với sự ra mắt của iMac Pro, nhưng hiện tại rất hiếm thông tin chi tiết.

Ross Young, một nhà phân tích của Công ty Tư vấn Chuỗi cung ứng Hiển thị (DSCC), đã nói rằng iMac Pro hiện có thể đến vào mùa hè tại Mỹ. Mốc thời gian đó bao gồm các tháng từ tháng sáu đến tháng chín. Nếu lịch sử là bằng chứng, Apple tổ chức hai sự kiện giữa những tháng này: WWDC vào tháng 6 và ra mắt iPhone vào tháng 9. Các máy Mac thường được chỉ định ra mắt chủ yếu tại hội nghị các nhà phát triển, vì vậy hơi khó đoán rằng Apple sẽ mang iMac Pro cao cấp nhất của mình cùng với iPhone mới vào năm 2022.

Các báo cáo trước đây đã nói rằng iMac Pro sẽ đi kèm với bộ vi xử lý có hiệu suất như M1 Pro và M1 Max, ra mắt năm ngoái cùng với Apple MacBook Pro. Bộ vi xử lý chưa được công bố này sẽ nhanh hơn M1 cung cấp năng lượng cho iMac 24 inch năm ngoái và thậm chí bộ vi xử lý M2 mà các báo cáo gợi ý sẽ nằm trong mẫu MacBook Air tiếp theo. Tuy nhiên, thiết kế của iMac Pro 27 inch sẽ giống như iMac năm ngoái, mỗi báo cáo. Điều đó có nghĩa là viền mỏng và màu sắc sặc sỡ, nhưng khả năng cao là có thể có màu sắc.

Gurman đã dự đoán rằng danh mục đầu tư của Apple trong năm nay sẽ là lớn nhất về số lượng sản phẩm ra mắt cho đến nay. Dòng sản phẩm năm 2022 có thể bao gồm iMac Pro, Mac mini, MacBook Air mới, MacBook Pro cấp thấp, dòng iPhone 14 với bốn mẫu, iPhone SE 5G, iPad Pro với sạc không dây và AirPods Pro mới. Và trên hết, Apple cuối cùng có thể giới thiệu tai nghe thực tế ảo và tăng cường đầu tiên của mình vào cuối năm 2022.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *