Vivo V23 và V23 Pro chuẩn bị ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 5 tháng 1

Vivo V23 và V23 Pro chuẩn bị ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 5 tháng 1
Vivo V23 và V23 Pro chuẩn bị ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 5 tháng 1

Ra mắt Vivo V23: Công ty Trung Quốc đã chính thức xác nhận ngày ra mắt chiếc điện thoại thông minh đầu tiên vào năm 2022 thông qua tay cầm trên mạng xã hội.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Dòng Vivo V23 sẽ xuất hiện với thiết lập ba camera phía sau.
  • Các điện thoại thông minh sắp tới sẽ có sẵn để mua thông qua Flipkart.
  • Cả hai điện thoại thông minh sẽ đi kèm với hỗ trợ cho 5G.

Dòng Vivo V23 sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 5 tháng 1. Công ty đã chính thức xác nhận ngày ra mắt điện thoại thông minh đầu tiên vào năm 2022 thông qua tay cầm trên mạng xã hội. Dòng V mới sẽ bao gồm một mô hình tiêu chuẩn và một biến thể Pro. Cả hai điện thoại thông minh sẽ đi kèm với hỗ trợ cho 5G.

Flipkart cũng đã xuất bản một trang giới thiệu Vivo V23 chuyên dụng, trang này không chỉ cung cấp thông tin chi tiết về thời điểm ra mắt mà còn tiết lộ thiết kế của thiết bị mới. Áp phích gợi ý rằng dòng Vivo V23 sẽ đến với thiết lập ba camera phía sau, bao gồm một camera chính 64MP.

Hiện tại vẫn chưa biết liệu cả hai điện thoại có cung cấp thiết lập camera tương tự hay không. Nếu có tin rò rỉ thì Vivo S12 Pro có thể đi kèm với cảm biến chính phía sau 108MP, cảm biến này chủ yếu sẽ tìm thấy trên một số điện thoại Xiaomi Redmi tầm trung.

Ở mặt trước, sẽ có một thiết lập camera kép. Một trong số chúng có thể là cảm biến chính 50 megapixel, theo một số báo cáo. Các áp phích gợi ý rõ ràng rằng điểm hấp dẫn chính của dòng Vivo 23 sẽ là máy ảnh, điều luôn luôn xảy ra với điện thoại Vivo.

Danh sách cũng xác nhận rằng các thiết bị sẽ có màn hình cong và có cấu hình mỏng. Nó sẽ đi kèm với một tấm kính thay đổi màu sắc, về cơ bản có nghĩa là người dùng sẽ nhận thấy sự thay đổi màu sắc trên mặt sau khi ánh sáng chiếu vào nó từ các góc độ khác nhau. Điều này sẽ chỉ có sẵn với màu Sunshine Gold, theo danh sách. Thiết bị cũng sẽ có sẵn trong một sự kết hợp màu xanh lam-xanh lá cây.

Bên cạnh đó, tin đồn cho rằng Vivo V23 Pro sẽ được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Dimensity 1200, cũng đang cung cấp năng lượng cho điện thoại thông minh OnePlus Nord 2 5G. Mô hình tiêu chuẩn có thể cung cấp chipset MediaTek Dimensity 920. Nó có thể được hỗ trợ bởi 8GB RAM. Dòng Vivo V23 được cho là sẽ có viên pin dung lượng 4.200mAh với hỗ trợ sạc nhanh 44W.

Các thiết bị dự kiến ​​sẽ xuất xưởng với Android 12. Cũng có tin đồn rằng điện thoại thông minh Vivo V23 và Vivo V23 Pro có thể được đổi tên thành các mẫu thiết bị cầm tay Vivo S12 và Vivo S12 Pro đã được ra mắt gần đây tại Trung Quốc.

Như đoạn giới thiệu của điện thoại được liệt kê trên Flipkart, rõ ràng là dòng Vivo V23 sắp tới sẽ có sẵn để mua thông qua Flipkart. Phần còn lại của các chi tiết hiện đang được hoàn thiện. Tuy nhiên, công ty Trung Quốc dự kiến ​​sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết trong những ngày tới.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x