Vodafone Idea hợp tác với Hungama Music để cung cấp nhạc phát trực tiếp, đăng ký trả phí cho người dùng

Vodafone Idea hợp tác với Hungama Music để cung cấp nhạc phát trực tiếp, đăng ký trả phí cho người dùng
Vodafone Idea hợp tác với Hungama Music để cung cấp nhạc phát trực tiếp, đăng ký trả phí cho người dùng

Là một phần của ưu đãi, khách hàng có thể nghe nhạc không có quảng cáo bằng 20 ngôn ngữ ở nhiều thể loại từ thư viện khổng lồ hàng triệu bài hát của Hungama, tải xuống không giới hạn, phát trực tuyến video nhạc, tin tức Bollywood mới nhất cùng các lợi ích khác.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Hôm thứ Hai, Vi đã ra mắt dịch vụ âm nhạc trên Vi App cùng với Hungama Music.
  • Vi lưu ý rằng họ sẽ cung cấp sáu tháng đăng ký cao cấp cho Hungama Music mà không phải trả thêm phí.
  • Đăng ký trả phí cũng sẽ mang đến cho khách hàng của Vi cơ hội tham dự các buổi hòa nhạc trực tiếp của các nghệ sĩ nổi tiếng và cũng có thể tham dự 52 Buổi hòa nhạc kỹ thuật số trực tiếp trên Vi App.

Vodafone Idea, hiện là Vi, vào thứ Hai, đã ra mắt dịch vụ âm nhạc trên Vi App cùng với Hungama Music. Vi lưu ý rằng họ sẽ cung cấp sáu tháng đăng ký đặc biệt cho Hungama Music miễn phí cho tất cả khách hàng trả sau và trả trước của mình. Là một phần của ưu đãi, khách hàng có thể nghe nhạc không có quảng cáo bằng 20 ngôn ngữ ở nhiều thể loại từ thư viện khổng lồ hàng triệu bài hát của Hungama, tải xuống không giới hạn, phát trực tuyến video nhạc, tin tức Bollywood mới nhất, đặt giai điệu cho người gọi trong khi nghe bài hát và nghe podcast trong số các lợi ích khác.

Đăng ký trả phí cũng sẽ mang đến cho khách hàng Vi cơ hội tham dự các buổi hòa nhạc trực tiếp của các nghệ sĩ nổi tiếng và cũng có thể tham dự 52 Buổi hòa nhạc kỹ thuật số trực tiếp trên Vi App với chi phí không đáng kể.

Bình luận về buổi ra mắt, Avneesh Khosla, CMO, Vi cho biết “Vi luôn nỗ lực không ngừng để làm phong phú thêm cuộc sống của người tiêu dùng thông qua quan hệ đối tác với các thương hiệu có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực giải trí, giáo dục, y tế và dịch vụ tài chính. Vi cam kết làm việc với các đối tác trên nhiều lĩnh vực khác nhau để cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số độc đáo và hấp dẫn cho người tiêu dùng với nhiều nhu cầu và sở thích khác nhau. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ tiếp tục thấy nhiều sáng kiến ​​mới được đưa ra vì chương trình nghị sự này đã đạt được quy mô và động lực. ”

Vi lưu ý rằng sự hợp tác đã tăng cường hơn nữa các dịch vụ nội dung kỹ thuật số dựa trên OTT của mình, bao gồm giải trí, sức khỏe & thể dục, giáo dục & kỹ năng và công ty viễn thông sẽ tiếp tục xây dựng trên danh mục đầu tư này. Màn chào sân âm nhạc của Vi với Hungama được ra mắt bởi bộ đôi nhạc sĩ kiêm nhà soạn nhạc nổi tiếng Salim Sulaiman, người cũng biểu diễn tại sự kiện ra mắt.

Trong một tin tức liên quan, Vodafone Idea, hồi đầu tháng đã thông báo rằng họ đã sử dụng Mạng truy cập vô tuyến 5G (RAN) và lõi 5G của Nokia để chứng minh thành công việc cắt mạng an toàn. Thử nghiệm được tiến hành ở Gandhinagar thuộc bang Gujarat, miền tây Ấn Độ, nơi Vi đang tiến hành thử nghiệm 5G trên phổ tần 5G do chính phủ phân bổ.

Hai phần mạng được tạo ra như một phần của cuộc trình diễn. Trong khi phần đầu tiên dành cho lưu lượng dữ liệu chung, phần thứ hai được thiết lập cho tốc độ cao và độ trễ cực thấp. Nếu không có phần thứ hai, nội dung thực tế ảo có độ phân giải thấp hơn mang lại trải nghiệm người dùng trung bình. Sử dụng giải pháp của Nokia, với tính năng bảo mật được tích hợp từ giai đoạn thiết kế sản phẩm đầu tiên, Vi cho thấy rằng việc cắt mạng đã cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng bằng cách cho phép người xem thưởng thức nội dung VR có độ phân giải cao. Vi lưu ý rằng việc triển khai mạng chia cắt sẽ cho phép Vi nhanh chóng bổ sung các nguồn doanh thu mới đồng thời cung cấp các trường hợp sử dụng 5G sáng tạo cho người dùng và cho các doanh nghiệp.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x