Vodafone Idea MD giảm tác động của JioPhone Tiếp theo, điện thoại thông minh hoàn tiền của Airtel cung cấp trên cơ sở thuê bao của nó

Vodafone Idea MD giảm tác động của JioPhone Tiếp theo, điện thoại thông minh hoàn tiền của Airtel cung cấp trên cơ sở thuê bao của nó
Vodafone Idea MD giảm tác động của JioPhone Tiếp theo, điện thoại thông minh hoàn tiền của Airtel cung cấp trên cơ sở thuê bao của nó

Vi MD Ravinder Takkar lưu ý rằng các đề nghị này là các chương trình tài trợ thiết bị và không khác với những gì Vodafone Idea đã cung cấp cho khách hàng trong một thời gian dài.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Vodafone Idea MD Ravinder Takkar đã hạ thấp các ưu đãi điện thoại thông minh từ JioPhone Next và Airtel.
  • Takkar lưu ý rằng Vi cũng cung cấp các chương trình tài trợ thiết bị trên các thiết bị cầm tay tân trang.
  • Ông nói rằng các đợt tăng thuế đang đến gần và Vodafone sẽ không đợi các đối thủ của mình tăng thuế.

Giám đốc điều hành Vodafone Idea (MD) Ravinder Takkar đã hạ thấp những lời đề nghị về điện thoại thông minh từ JioPhone Next và Airtel. Ông lưu ý rằng các đề nghị này là các kế hoạch tài trợ thiết bị và không khác với những gì Vodafone Idea đã cung cấp cho khách hàng của mình trong một thời gian dài, trên nhiều sự lựa chọn hơn về điện thoại thông minh.

Takkar, được ET trích dẫn, nói với các nhà phân tích lưu ý rằng Vodafone Idea hoặc Vi cũng cung cấp các chương trình tài trợ thiết bị trên các thiết bị cầm tay được tân trang lại. Ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tăng thuế và lưu ý rằng thời điểm đang đến gần và Vodafone Idea sẽ không chờ đợi các đối thủ của mình tăng giá.

Đầu tháng này, giám đốc điều hành Airtel, Gopal Vittal, ám chỉ rằng ông không chắc liệu một chiếc điện thoại thông minh 4G mới ra mắt JioPhone Next có thu hút người dùng điện thoại phổ thông với số lượng lớn hay không do giá cả của nó. “Tôi không chắc liệu thiết bị 4G mới (đọc: JioPhone Next) có thúc đẩy người dùng điện thoại phổ thông nâng cấp theo cách lớn hay không khi giá điện thoại thông minh, bao gồm cả thiết bị 4G có giá lên đến 12.000 Rs đã tăng mạnh do đầu vào cao. Vittal nói.

Ra mắt vào đầu tháng này, Jio cung cấp nhiều gói EMI khác nhau trên JioPhone Next, có giá 6499 Rs. Người dùng có thể trả Rs 1999 và chọn gói Always-on có thể được mua với giá 300 Rs trong 24 tháng, 350 Rs cho 18 tháng. Sau đó, có Gói lớn, cho phép bạn trả 450 Rs mỗi tháng trong 24 tháng, 500 Rs mỗi tháng trong 18 tháng. Gói dung lượng lớn bao gồm 1,5GB data mỗi ngày, gọi thoại không giới hạn. Bạn có thể mua Gói XL bằng cách trả Rs. 500 chiều trong 24 tháng và Rs. 550 giờ chiều trong 18 tháng. Gói cước bao gồm 2GB data mỗi ngày, gọi thoại không giới hạn. Gói XXL cung cấp 550 Rs chiều trong 24 tháng, 600 Rs chiều trong 18 tháng và cũng bao gồm 2,5GB dữ liệu mỗi ngày, gọi thoại không giới hạn.

Airtel cũng đã thông báo hoàn tiền 6.000 Rs cho những khách hàng mua điện thoại thông minh mới có giá khoảng 12.000 Rs từ các thương hiệu hàng đầu. Hơn 150 điện thoại thông minh đủ điều kiện cho quyền lợi này. Để tận dụng lợi ích hoàn tiền 6000 Rs, khách hàng của Airtel cần nạp tiền liên tục với gói trả trước Airtel 249 Rs trở lên, theo thời hạn mỗi gói trong 36 tháng. Khách hàng sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại làm hai phần – phần đầu tiên 2000 Rs sau 18 tháng hoặc 1,5 năm và phần còn lại 4000 Rs sau 36 tháng hoặc 3 năm.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x