Vòng đeo thông minh này cho phép bạn theo dõi sức khỏe, vị trí và các hoạt động của con chó của bạn

Vòng đeo thông minh này cho phép bạn theo dõi sức khỏe, vị trí và các hoạt động của con chó của bạn
Vòng đeo thông minh này cho phép bạn theo dõi sức khỏe, vị trí và các hoạt động của con chó của bạn

Vòng cổ thông minh này có thể hữu ích cho những người yêu thú cưng muốn theo dõi sức khỏe của chó, điều này sẽ giúp họ giải quyết trước mọi vấn đề.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Vòng cổ cho chó thông minh này có thể theo dõi các yếu tố quan trọng như nhịp tim và hô hấp khi nghỉ ngơi.
  • Vòng cổ cho chó thông minh cũng có thể giúp theo dõi vị trí của chó.
  • Người dùng sẽ có thể kiểm tra tất cả các hoạt động được theo dõi này và dữ liệu sức khỏe trên ứng dụng đồng hành của công ty.

Đại dịch Covid-19 đã khiến tất cả mọi người hiểu tại sao điều quan trọng là phải theo dõi sức khỏe của bạn và giữ gìn sức khỏe. Trong khi mọi người có thể mua một số thiết bị sức khỏe để theo dõi sức khỏe của chúng, Invoxia đã tiết lộ Vòng đeo thông minh cho chó tại CES 2022.

Tiện ích này có thể hữu ích cho những người yêu thú cưng muốn theo dõi sức khỏe của những chú chó của họ, điều này sẽ giúp họ giải quyết trước mọi vấn đề. Mặc dù vẫn chưa biết hiệu quả của sản phẩm này như thế nào, nhưng công ty tuyên bố rằng Vòng đeo cho chó thông minh này có thể theo dõi các chỉ số quan trọng như hô hấp và nhịp tim khi nghỉ ngơi. Công ty cho biết họ đã làm việc với các bác sĩ tim mạch thú y được chứng nhận để phát triển AI học sâu sử dụng cảm biến radar để đọc các kết quả từ cổ của bạn chó của bạn.

Người ta nói rằng tiện ích hoạt động bất kể lông của một con chó như thế nào. Các cảm biến radar có thể theo dõi nhịp tim và nhịp hô hấp bằng tốc độ và chuyển động của con chó. Công ty nói rằng chiếc vòng cổ thông minh này không cần phải vừa khít hơn để có kết quả đo nhịp tim chính xác, không giống như những thiết bị đeo mà chúng tôi sử dụng, cần tiếp xúc với da thích hợp.

Smart Dog Collar cũng có thể giúp theo dõi vị trí của chó vì nó có tính năng GPS và có thể được sử dụng như một thiết bị theo dõi hoạt động. Tính năng này có thể hữu ích để kiểm tra xem vật nuôi của bạn có an toàn ở nhà hay không khi bạn đi làm hoặc đi du lịch ở đâu đó.

Mặc dù tính năng theo dõi thú cưng không phải là mới, nhưng điểm bán hàng chính của Vòng đeo cổ cho chó thông minh của Invoxia là nó cũng có thể theo dõi sức khỏe. Với chiếc vòng đeo thông minh này, người dùng sẽ có thể theo dõi hoạt động hàng ngày của con chó của họ và biết thông tin chi tiết về thời điểm con chó đi, chạy, cào cấu, ăn hoặc uống, sủa và nghỉ ngơi, theo báo cáo của The Verge.

Vòng đeo thông minh đi kèm với hỗ trợ kết nối Bluetooth, Wi-Fi, GPS và LTE, vì vậy mọi người sẽ có thể theo dõi sức khỏe và hoạt động của chó từ xa. Hơn nữa, người dùng sẽ có thể kiểm tra tất cả các hoạt động được theo dõi này và dữ liệu sức khỏe trên ứng dụng đồng hành của công ty. Nó bao gồm các biểu đồ cũng như đồ họa để cung cấp một cái nhìn tốt hơn.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *