WhatsApp Beta cho Windows hiện có thể được tải xuống từ cửa hàng ứng dụng Windows của Microsoft

WhatsApp Beta cho Windows hiện có thể được tải xuống từ cửa hàng ứng dụng Windows của Microsoft
WhatsApp Beta cho Windows hiện có thể được tải xuống từ cửa hàng ứng dụng Windows của Microsoft

Ứng dụng Windows cho WhatsApp đi kèm với các tính năng bao gồm một bảng viết mới và hỗ trợ chức năng đa thiết bị.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • WhatsApp từ lâu đã được đồn đại là sẽ làm việc trên các ứng dụng độc lập cho người dùng Windows và Mac
  • Phiên bản beta của ứng dụng WhatsApp Windows hiện đã có sẵn để tải xuống.
  • Theo các báo cáo, đó là ứng dụng Nền tảng Windows chung, vì vậy bạn sẽ không phải kết nối điện thoại của mình để sử dụng ứng dụng Windows.

WhatsApp từ lâu đã được đồn đại là sẽ làm việc trên các ứng dụng độc lập cho người dùng Windows và Mac. Tuy nhiên, phiên bản beta của ứng dụng WhatsApp Windows hiện đã có sẵn để tải xuống. Có thể tải xuống phiên bản beta của ứng dụng Windows từ cửa hàng ứng dụng Windows của Microsoft. Theo các báo cáo, đó là ứng dụng Nền tảng Windows chung, vì vậy bạn sẽ không phải kết nối điện thoại của mình để sử dụng ứng dụng Windows.

Theo báo cáo của GSMArena, phiên bản beta của ứng dụng có thể được tải xuống từ cửa hàng ứng dụng Windows của Microsoft. Ứng dụng Windows cho WhatsApp đi kèm với các tính năng bao gồm một bảng viết mới và hỗ trợ chức năng đa thiết bị. Ứng dụng này dựa trên Nền tảng Windows chung, có nghĩa là để sử dụng ứng dụng WhatsApp beta dành cho Windows, bạn sẽ không cần điện thoại của mình trong tình trạng hoạt động. Ứng dụng hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy người ta có thể mong đợi WhatsApp sẽ thêm nhiều tính năng hơn hoặc loại bỏ một số tính năng hiện có.

Trình theo dõi các tính năng của WhatsApp nói rằng người dùng sẽ phải liên kết tài khoản WhatsApp của họ từ “Thiết bị được liên kết” bằng Mã QR sau khi cài đặt ứng dụng. Các cuộc trò chuyện sẽ bắt đầu được đồng bộ hóa và cuối cùng bạn có thể sử dụng và thử nghiệm ứng dụng beta mới.

WhatsApp đang trong giai đoạn thử nghiệm nên thiếu một số tính năng (như trò chuyện đã lưu trữ, cập nhật trạng thái, nhãn dán): chúng sẽ được bổ sung trong các bản cập nhật tiếp theo.

Bạn cũng có thể thấy nút Phản hồi mới, vì vậy bạn có thể tưởng tượng rằng WhatsApp quan tâm đến việc nhận phản hồi từ bạn.
Toàn bộ ý tưởng đằng sau việc giới thiệu một ứng dụng độc lập cho Windows là nâng cao trải nghiệm cho người dùng. Người dùng máy tính để bàn sẽ không còn phải kết nối điện thoại của họ mỗi khi sử dụng WhatsApp trên Web.

Wabetainfo đã trích dẫn một tweet gần đây cung cấp bản xem trước về tính năng sắp ra mắt. Ứng dụng WhatsApp dành cho máy tính để bàn có thể được nhìn thấy trên nền tảng Windows 11 trong một hình ảnh được chia sẻ bởi người dùng Twitter ALumia_Italia. Ảnh chụp màn hình do người dùng Twitter chia sẻ đã cung cấp cái nhìn thoáng qua về giao diện gọn gàng và không lộn xộn cho WhatsApp trên Windows 11. Các ứng dụng trên ứng dụng Windows trông cũng khác. Những điều tương tự cũng có thể được mong đợi trên WhatsApp cho MacOS.

WhatsApp cũng đang phát triển một ứng dụng riêng cho máy Mac. WhatsApp có tính năng theo dõi đã báo cáo rằng các ứng dụng đang được tạo cho cả macOS Catalyst và UWP.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x