WhatsApp mang đến các cuộc gọi Flash, báo cáo mức độ tin nhắn để tăng cường an toàn cho người dùng

WhatsApp mang đến các cuộc gọi Flash, báo cáo mức độ tin nhắn để tăng cường an toàn cho người dùng
WhatsApp mang đến các cuộc gọi Flash, báo cáo mức độ tin nhắn để tăng cường an toàn cho người dùng

Tính năng mới của WhatsApp: WhatsApp mang đến hai tính năng an toàn mới – Cuộc gọi nhanh và Báo cáo mức tin nhắn cho người dùng để tăng cường bảo mật cho tài khoản WhatsApp của họ.

WhatsApp có các tính năng mới

WhatsApp có các tính năng mới – Cuộc gọi nhanh và báo cáo mức tin nhắn

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Với cuộc gọi Flash hoàn toàn mới, người dùng có thể chọn tùy chọn xác minh số điện thoại của mình thông qua cuộc gọi tự động thay cho tin nhắn văn bản.
  • WhatsApp cũng đã thêm báo cáo mức Tin nhắn mà người dùng có thể báo cáo tài khoản cho nền tảng nhắn tin.
  • Hai tùy chọn mới là bổ sung cho bộ tính năng đã có như xác minh hai bước, khóa WhatsApp của bạn bằng Touch ID và Face ID.

WhatsApp hôm thứ Hai đã giới thiệu hai tính năng mới – cuộc gọi Flash và báo cáo mức Tin nhắn để tăng cường sự an toàn cho người dùng. Hai tính năng mới này bổ sung cho nhiều tùy chọn mà nền tảng nhắn tin do Meta sở hữu cung cấp cho người dùng.

Tùy chọn cuộc gọi Flash hoàn toàn mới bổ sung tùy chọn xác minh số điện thoại của người dùng thông qua cuộc gọi tự động thay vì SMS. Điều này giúp tăng cường an toàn cho tài khoản người dùng trong trường hợp điện thoại bị đánh cắp và giờ đây tin tặc có thể sử dụng tin nhắn.

Tương tự, người dùng có thể báo cáo tài khoản cho WhatsApp bằng cách gắn cờ một tin nhắn cụ thể với báo cáo mức độ tin nhắn.

“Với nỗ lực không ngừng của chúng tôi để cung cấp sự an toàn và kiểm soát nhiều hơn cho người dùng, WhatsApp hiện đang giới thiệu hai tính năng an toàn mới, ‘cuộc gọi nhanh’ và ‘báo cáo mức tin nhắn’ để đảm bảo rằng trải nghiệm người dùng vẫn an toàn, bên cạnh hàng loạt các biện pháp an toàn khác và các tính năng của sản phẩm cho phép người dùng tiếp tục bảo vệ trải nghiệm nhắn tin cá nhân của họ “, WhatsApp cho biết trong một tuyên bố.

Cuộc gọi Flash là gì?

Từ trước đến nay, mỗi khi thay đổi điện thoại, bạn cần có mã gửi qua tin nhắn văn bản để kích hoạt tài khoản WhatsApp của mình trên thiết bị mới. Với cuộc gọi Flash, WhatsApp đang thêm một tùy chọn khác mà người dùng có thể chọn để nhận cuộc gọi tự động để xác minh số điện thoại của họ.

Điều này có nghĩa là các cuộc gọi Flash cho phép WhatsApp gọi đến thiết bị của họ và xác minh tự động, loại bỏ sự cần thiết của bất kỳ xác minh dựa trên tin nhắn văn bản nào khác. Nền tảng nhắn tin cho biết tùy chọn mới này an toàn hơn nhiều so với xác minh qua SMS. WhatsApp cho biết thêm rằng các cuộc gọi Flash diễn ra tất cả từ bên trong ứng dụng.

Báo cáo mức độ tin nhắn là gì?

Tính năng mới tiếp theo được bổ sung là Báo cáo mức tin nhắn, cho phép người dùng báo cáo tài khoản với WhatsApp bằng cách gắn cờ một tin nhắn cụ thể. Để làm như vậy, người dùng có thể chỉ cần nhấn và giữ một thông báo cụ thể để báo cáo hoặc chặn người dùng.

WhatsApp đã cung cấp nhiều tính năng an toàn mà người dùng có thể sử dụng như xác minh hai bước, Xem một lần, Biến mất tin nhắn và khóa WhatsApp của bạn bằng Touch ID hoặc Face ID.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x