Whatsapp Web: Cách quét mã QR, đăng nhập, đăng xuất và các tính năng mới

Whatsapp Web: Cách quét mã QR, đăng nhập, đăng xuất và các tính năng mới
Whatsapp Web: Cách quét mã QR, đăng nhập, đăng xuất và các tính năng mới

Người dùng WhatsApp hiện có thể truy cập WhatsApp Web mà không cần điện thoại. Tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Đăng nhập web WhatsApp dễ dàng giữ cho tài khoản của bạn được đăng nhập mà không cần iPhone và Android

ĐIỂM NỔI BẬT

  • WhatsApp đã tung ra các bản cập nhật cho phiên bản web của ứng dụng.
  • Ứng dụng nhắn tin gần đây đã tiết lộ tính năng chỉnh sửa ảnh cho WhatsApp Web.
  • WhatsApp cũng sẽ cho phép người dùng truy cập web mà không cần điện thoại.

WhatsApp đã tung ra các bản cập nhật lớn xung quanh phiên bản web của ứng dụng. Ứng dụng nhắn tin gần đây đã tiết lộ tính năng chỉnh sửa ảnh cho WhatsApp Web. Điều này có nghĩa là người dùng hiện có thể chỉnh sửa hình ảnh của họ và thêm nhãn dán trước khi gửi hình ảnh đến danh bạ của họ. Tính năng này đã được giới hạn trong ứng dụng di động trước đây. Rất nhiều tính năng trước đây chỉ giới hạn trong ứng dụng điện thoại nay đã được triển khai cho phiên bản web. Ngoài ra, WhatsApp cũng đang triển khai khả năng đa thiết bị cho tất cả người dùng.

Nếu muốn sử dụng WhatsApp trên màn hình lớn, bạn cần quét mã QR và kết nối điện thoại thông minh với máy tính. Tuy nhiên, bạn được yêu cầu để điện thoại của mình gần máy tính và kết nối internet của điện thoại phải được bật. Trong các bản cập nhật trong tương lai, WhatsApp sẽ cho phép người dùng đăng nhập vào phiên bản web của ứng dụng mà không cần đến điện thoại thông minh. Bản cập nhật đã được phát hiện trong các phiên bản beta.

Làm cách nào để sử dụng WhatsApp Web?

Để kết nối điện thoại của bạn với web WhatsApp, hãy chuyển đến menu Cài đặt trong điện thoại của bạn. Sau đó, nhấn vào tùy chọn “Thiết bị được liên kết”. Bạn sẽ được hiển thị mã QR trên màn hình máy tính, bạn sẽ phải nhấc điện thoại lên và quét mã. Sau quá trình này, bạn sẽ được kết nối với Web WhatsApp.

Android có thể kết nối với WhatsApp Web không?

Cả người dùng Android và iOS đều có thể sử dụng web WhatsApp. Quá trình kết nối điện thoại thông minh của bạn với máy tính cũng giống như vậy. Bạn sẽ phải quét mã để kết nối hai thiết bị.

Làm cách nào để sử dụng WhatsApp trên máy tính xách tay mà không cần điện thoại?

Khả năng sử dụng WhatsApp trên máy tính mà không cần điện thoại đang ở giai đoạn thử nghiệm. Đây là một tính năng chọn tham gia được gắn nhãn là “Beta” trong tùy chọn Thiết bị được liên kết trong menu Cài đặt trên WhatsApp. Nếu bạn bật tùy chọn này, bạn sẽ bị hủy liên kết khỏi tất cả các thiết bị. Sau khi liên kết mới, bạn sẽ có thể sử dụng nó như trước đây. Mọi thứ sẽ hơi khác lần này vì bạn không cần điện thoại thông minh để đăng nhập. Bạn sẽ không phải để điện thoại gần máy tính xách tay của mình và đảm bảo rằng nó đang trực tuyến trước khi sử dụng WhatsApp Web. Các thiết bị được liên kết sẽ có thể nhận và gửi tin nhắn trong tối đa 14 ngày nếu bạn không đăng xuất theo cách thủ công.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x