WhatsApp Web sẽ sớm cho phép người dùng ẩn ảnh hồ sơ được nhìn thấy lần cuối của họ khỏi các địa chỉ liên hệ đã chọn

WhatsApp Web sẽ sớm cho phép người dùng ẩn ảnh hồ sơ được nhìn thấy lần cuối của họ khỏi các địa chỉ liên hệ đã chọn
WhatsApp Web sẽ sớm cho phép người dùng ẩn ảnh hồ sơ được nhìn thấy lần cuối của họ khỏi các địa chỉ liên hệ đã chọn

 

WhatsApp đang thử nghiệm một tính năng cho phép người dùng ẩn thông tin liên hệ của họ như ảnh hồ sơ, lần nhìn thấy gần đây nhất, cập nhật trạng thái và hơn thế nữa khỏi các liên hệ đã chọn trên web WhatsApp.

 

 

ĐIỂM NỔI BẬT

  • WhatsApp được phát hiện đang thử nghiệm một tính năng cho phép người dùng ẩn chi tiết liên hệ của họ, bao gồm ảnh hồ sơ, lần xem gần đây nhất và cập nhật trạng thái từ các liên hệ đã chọn.
  • Ứng dụng nhắn tin gần đây đã được phát hiện đang thử nghiệm tính năng tương tự cho phiên bản web của ứng dụng.
  • ông tiết lộ rằng WhatsApp sẽ lần đầu tiên triển khai tính năng này cho ứng dụng Android và iOS.

WhatsApp được phát hiện đang thử nghiệm một tính năng cho phép người dùng ẩn chi tiết liên hệ của họ, bao gồm ảnh hồ sơ, lần xem gần đây nhất và cập nhật trạng thái từ các liên hệ đã chọn. Ứng dụng nhắn tin gần đây đã được phát hiện đang thử nghiệm tính năng tương tự cho phiên bản web của ứng dụng. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có thể ẩn ảnh hồ sơ của họ và được nhìn thấy lần cuối khi sử dụng web WhatsApp. Các báo cáo tiết lộ rằng WhatsApp sẽ lần đầu tiên triển khai tính năng này cho ứng dụng Android và iOS.

Theo Wabetainfo, WhatsApp đang thử nghiệm một tính năng cho phép người dùng ẩn thông tin liên hệ của họ như ảnh hồ sơ, lần xem gần đây nhất, cập nhật trạng thái và hơn thế nữa khỏi các liên hệ được chọn trên web WhatsApp. Tính năng này trước đây đã được thử nghiệm cho các ứng dụng Android và iOS. Hiện tại, người dùng có tùy chọn hiển thị lần cuối, ảnh hồ sơ, thông tin trạng thái cho “mọi người”, “không ai cả” và “chỉ những người liên hệ của tôi”. Nếu Whatsapp phát hành tính năng mới, người dùng sẽ nhận được tùy chọn “Ngoại trừ danh bạ của tôi”. Nếu bạn đánh dấu vào mục này, bạn sẽ có thể ẩn thông tin liên hệ của mình với những người không thích.

Ví dụ: nếu bạn không muốn các liên hệ chuyên nghiệp của mình xem ảnh hồ sơ, lần xem gần đây nhất hoặc cập nhật trạng thái, bạn có thể loại trừ họ khỏi danh sách và chia sẻ cập nhật của mình với những người liên hệ còn lại. Wabetainfo tiết lộ trong báo cáo rằng những người thử nghiệm beta không thể xem và chọn “Ngoại trừ danh bạ của tôi” trên WhatsApp Web / Desktop, ngay cả khi tính năng “Ngoại trừ danh bạ của tôi” đã được bật cho tài khoản WhatsApp của họ. Tính năng này hiện đang được phát triển và không có thông tin về việc tính năng này có được phát hành cho công chúng hay không.

Trên một lưu ý liên quan, WhatsApp cũng đang thử nghiệm một tính năng mới cho phép quản trị viên nhóm xóa tin nhắn cho mọi người trong nhóm. Theo tính năng theo dõi của WhatsApp, khi tin nhắn bị xóa, nó sẽ hiển thị một thông báo nói rằng “nó đã bị quản trị viên xóa”. Bất kể có bao nhiêu quản trị viên trong một nhóm, tất cả họ sẽ có quyền xóa tin nhắn cho tất cả mọi người. Báo cáo cho biết rằng tính năng này vẫn chưa ra mắt cho những người thử nghiệm phiên bản beta. Đây là một tính năng quan trọng khác có thể được triển khai vào năm 2022. Tính năng này hoạt động hiệu quả, đặc biệt nếu ai đó trong nhóm đăng nội dung nào đó chống lại lợi ích của nhóm, quản trị viên có thể nhanh chóng xóa bài đăng đó.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x