Winamp đang có một sự trở lại lớn. Đăng ký thử nghiệm beta mới được mở.

Winamp đang có một sự trở lại lớn.  Đăng ký thử nghiệm beta mới được mở.
Winamp đang có một sự trở lại lớn.  Đăng ký thử nghiệm beta mới được mở.

Vào ngày 18 tháng 11 năm 2021 trên trang Facebook “Winamp”, máy nghe nhạc huyền thoại. và đi tiên phong trong phát thanh trực tuyến trực tuyến Một logo mới đã được tải lên. Đại diện cho một sự thay đổi sau một thời gian dài gián đoạn kể từ năm 2017.

Và đúng là Không chỉ thay đổi logo. Cũng có tin đồn rằng phiên bản 5.8 thực sự bị rò rỉ vào năm 2018 cho đến khi Winamp quyết định để nó tự tải. Và có tin rằng sẽ có một sự cải tiến lớn trong năm 2019, nhưng nó im lặng.

Cho đến ngày đó, logo lại thay đổi. Nếu bạn vào trang web Trang web đã được thiết kế lại và có thông báo mời.

“Một nghệ sĩ biểu diễn solo, một ban nhạc hay một hãng thu âm? Đăng ký ngay để nhận thông tin cập nhật về Winamp mới và cách phân phối âm nhạc của bạn đến khán giả mới ”và một nút để đăng ký.

Nó cũng nói về

“Hợp tác với chúng tôi khi chúng tôi ra mắt Media Player xuất sắc nhất thế giới, cho dù bạn có nghĩ đến cơ hội kinh doanh nào đi chăng nữa. Chúng tôi rất vui được nói chuyện ”và cả một nút đăng ký.

dẫn đến câu hỏi liệu “Nó sẽ là một trình phát nhạc trực tuyến. (Không mới) trong kỷ nguyên hiện đại? ”Hoặc có thể tập trung vào“ Thị trường dành cho người đam mê âm thanh ”dành cho những người chơi thiết bị và tiện ích âm thanh trực tiếp ở bên này.

cho người dùng phổ thông

Bạn sẽ thấy rằng đăng ký phiên bản thử nghiệm được mở bằng cách nhấp vào “Trở thành người thử nghiệm beta” hoặc nhấp vào đây. Nếu ai quan tâm, chỉ cần bấm vào dấu và gửi email. và chờ cập nhật tiến độ qua email Nhưng nếu bạn muốn tải phiên bản 5.8 thì có thể kéo xuống trang web để tải về hoặc bấm vào đây.

mà không cần nói tên phiên bản sẽ là gì Người đứng đầu bộ phận phát triển sản phẩm của Winamp, Jeremy Scheppers, nói với BleepingComputer. Họ cho biết họ rất hào hứng với việc khởi chạy lại nhưng không cung cấp bất kỳ thông tin nào.

BleepingComputer đã liên hệ với Winamp để biết thêm thông tin. Nếu tên được biết, số phiên bản chính thức mới nhất sẽ được thông báo.

Các ứng dụng dành cho nhà phát triển và các vị trí khác cũng được công bố.

Bằng cách cuộn để xem và sau đó nhấp vào Áp dụng hoặc nhấp vào đây.

Có thể nói, vòng đấu này giống như Winamp đang rất nghiêm túc trong việc trở lại. phải tiếp tục theo dõi

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x