Windows 11 cuối cùng cũng thay đổi thiết kế thanh âm lượng và trông đẹp hơn bây giờ

Windows 11 cuối cùng cũng thay đổi thiết kế thanh âm lượng và trông đẹp hơn bây giờ
Windows 11 cuối cùng cũng thay đổi thiết kế thanh âm lượng và trông đẹp hơn bây giờ

Microsoft đã đại tu toàn bộ thiết kế của hệ điều hành PC với Windows 11, nhưng một số thứ nhỏ, chẳng hạn như thanh âm lượng, đang có những thay đổi.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Windows 11 cuối cùng cũng nhận được một thanh âm lượng mới sau một thời gian dài.
  • Thanh âm lượng màu đen đang được thiết kế lại với một thanh đầy màu sắc.
  • Thiết kế mới của thanh âm lượng có sẵn cho Người dùng nội bộ Windows.

Windows 11 đã thay đổi cách chúng ta biết đến hệ điều hành PC yêu thích của mình trong nhiều năm. Các thiết kế mới, tất cả đều rất đẹp, đã mang đến một sức sống mới cho PC, phần lớn là do mọi thứ đã được làm lại từ đầu. Nhưng vẫn có một vài thứ gợi nhớ về quá khứ, về thời kỳ Windows 8. Thanh âm lượng là một trong những thứ như vậy và Windows 11 cuối cùng cũng sẽ thay đổi điều đó. Microsoft đã công bố một chỉ báo âm lượng mới sẽ xuất hiện trên Windows 11.

Chỉ báo âm lượng mới phù hợp hơn với chủ đề hiện tại của Windows. Nút âm lượng giờ đây sẽ hiển thị ở trung tâm khi bạn nhấn các phím âm lượng để điều chỉnh cài đặt trên PC của mình. Amanda Langowski, giám đốc chương trình Microsoft Windows Insider cho biết: “Những tờ thông tin mới này sẽ xuất hiện khi bạn nhấn phím âm lượng hoặc độ sáng trên máy tính xách tay của mình và sẽ sử dụng chế độ sáng / tối để mang đến cho bạn trải nghiệm Windows chặt chẽ hơn”.

Thanh âm lượng mới của Windows 11 ngày càng tốt hơn so với thanh âm lượng cũ, vốn xuất hiện như một phần của Windows 8 vào năm 2012. Microsoft tuyên bố rằng Windows 11 sẽ mang đến cuộc đại tu thiết kế lớn nhất, vì vậy mọi thứ càng nhanh càng tốt. Và đó là một sự thay đổi đáng hoan nghênh vì các tập tin bay, chẳng hạn như các tập tin cho âm lượng hệ thống, độ sáng và các cài đặt khác, tạo ra trải nghiệm toàn diện cho một hệ điều hành.

Trong bài đăng trên blog, Langowski cũng đề cập đến trải nghiệm cuộc gọi mới trong ứng dụng Điện thoại của bạn trên Windows 11. Các biểu tượng trông phẳng hơn và phông chữ cũng mới, theo ảnh chụp màn hình của giao diện mới. Cũng có những thay đổi khác đến với Windows 11. Ví dụ: các chủ đề bàn phím cảm ứng sẽ hiển thị trên bảng biểu tượng cảm xúc và mọi nơi khác để nhập, cũng như ứng dụng Đồng hồ giờ đây sẽ có thể gỡ cài đặt trong Windows 11.

Nhấn phím Win + X hoặc nhấp chuột phải vào biểu tượng Bắt đầu giờ đây sẽ hiển thị “Ứng dụng đã cài đặt” thay vì “Ứng dụng và tính năng” trong menu. Nếu bạn từng muốn ghim công cụ truy cập bằng giọng nói vào thanh tác vụ hoặc menu Bắt đầu, bạn sẽ có thể làm điều đó với bản cập nhật sắp tới. Ngoài ra còn có một loạt các bản sửa lỗi trong bản cập nhật cho Windows 11, mà Langowski đã lưu ý trong bài đăng trên blog.

Tất cả nội dung mới hiện có sẵn cho Người dùng nội bộ Windows thông qua Windows 11 Insider Preview Build 22533. Điều này có nghĩa là không phải mọi Windows 11 đều có quyền truy cập vào các tính năng mới. Microsoft đã chuyển sang chu kỳ mà họ sẽ tung ra một bản cập nhật lớn hàng năm và một bản cập nhật nhỏ trong suốt cả năm. Nhưng tôi không chắc liệu những tính năng này sẽ khả dụng như một phần của bản cập nhật nhỏ hay bản cập nhật chính. Không có ngày nào cho việc triển khai rộng rãi hơn của họ, nhưng bạn có thể mong đợi các tính năng này sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm nay.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x