Xbox Cloud Gaming hạ cánh trên bảng điều khiển Xbox, vì vậy bây giờ bạn có thể thử game trước khi tải xuống

Xbox Cloud Gaming hạ cánh trên bảng điều khiển Xbox, vì vậy bây giờ bạn có thể thử game trước khi tải xuống
Xbox Cloud Gaming hạ cánh trên bảng điều khiển Xbox, vì vậy bây giờ bạn có thể thử game trước khi tải xuống

Microsoft hiện sẽ cho phép người đăng ký Xbox Game Pass Ultimate truy cập các game đám mây trên bảng điều khiển của họ.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Dịch vụ xCloud sẽ có sẵn trên bảng điều khiển Xbox Series X và Series S.
  • Các bảng điều khiển Xbox One cũ hơn cũng sẽ được hỗ trợ cho các game đám mây.
  • Microsoft sẽ bắt đầu triển khai dịch vụ cho một số người dùng Xbox vào tháng 11.

Microsoft đã bắt đầu triển khai dịch vụ game đám mây của Xbox cho các máy chơi game Xbox, bao gồm Series X, Series S và One. Các game xCloud sẽ có sẵn thông qua trình duyệt Edge trên bảng điều khiển Xbox cho bất kỳ ai có đăng ký Game Pass Ultimate ở 25 khu vực, ngoại trừ Ấn Độ. Nhưng ngay cả chủ sở hữu máy chơi game Xbox ở các thị trường đủ điều kiện cũng không nhận được dịch vụ ngay lập tức. Microsoft sẽ tung ra tính năng chơi game trên đám mây ban đầu “cho một tập hợp con” của Xbox, trong khi dự kiến ​​sẽ có một bản phát hành mở rộng trong những tuần tới.

Đưa game đám mây lên máy chơi game Xbox giải quyết được hai điều bất tiện lớn. Đầu tiên, chủ sở hữu bảng điều khiển có thể dùng thử và chơi thử các game có sẵn trong gói đăng ký Game Pass Ultimate mà không cần phải tải xuống đầy đủ. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về game như thế nào trước khi bạn sử dụng dữ liệu Internet để tải xuống. Thứ hai là khi bạn bè của bạn gửi cho bạn lời mời tham gia một game nhiều người chơi mà bạn chưa cài đặt. Chỉ cần truy cập trình duyệt và bắt đầu chơi game mà không cần tải xuống trên bảng điều khiển của bạn.

Microsoft cho biết “rất nhiều tựa game khác nhau” sẽ có sẵn cho người đăng ký. Mặc dù gần như tất cả các game mới nhất sẽ có sẵn cho người dùng Xbox Series X và Series S, nhưng lợi ích lớn nhất sẽ dành cho người dùng Xbox One, những người sẽ chơi các game “thế hệ tiếp theo” trên các bảng điều khiển đó. Các game như Recompile, The Medium và The Riftbreaker sẽ có sẵn trên bảng điều khiển Xbox One thông qua dịch vụ xCloud. Microsoft cho biết họ sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều game như vậy, bao gồm cả Microsoft Flight Simulator sẽ có mặt trên dịch vụ vào đầu năm 2022.

Dịch vụ xCloud của Microsoft cho phép bạn chơi game mà không cần tải ứng dụng của họ xuống thiết bị. Nó cũng cho phép bạn tiếp tục game của mình trên bất kỳ thiết bị được hỗ trợ nào từ nơi bạn đã dừng lại. Vì vậy, nếu bạn hoàn thành một giai đoạn trên Xbox Series X, bạn có thể bắt đầu với giai đoạn tiếp theo trên iPhone hoặc PC. Microsoft đã ra mắt dịch vụ này trong bản beta chỉ dành cho người được mời vào tháng 4, nhưng đợt triển khai rộng rãi hơn cho tất cả người đăng ký Game Pass Ultimate đã diễn ra vào tháng 6.

Catherine Gluckstein, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Sản phẩm của Xbox Cloud Gaming, cho biết: “Hành trình mang Cloud Gaming đến hơn một tỷ thiết bị này là một nỗ lực thực sự của cộng đồng. Dịch vụ Xbox Cloud Gaming sẽ bắt đầu ra mắt vào tháng 11 để chọn chủ sở hữu máy chơi game Xbox.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x