Xem có gì mới trong Lightroom, phiên bản mới nhất, tháng 6 năm 2022.

Xem có gì mới trong Lightroom, phiên bản mới nhất, tháng 6 năm 2022.
Xem có gì mới trong Lightroom, phiên bản mới nhất, tháng 6 năm 2022.

Adobe vừa phát hành một bản cập nhật lớn cho ‘Photoshop’ và ‘Lightroom’. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét những điểm mới và thú vị trong phiên bản Lightroom mới nhất cho tháng 6 năm 2022.

Hỗ trợ chỉnh sửa video, sử dụng thanh trượt giống như ảnh tĩnh (Lightroom trên máy tính để bàn / di động / web)

Trong bản cập nhật này, Lightroom dành cho máy tính để bàn, thiết bị di động và web hiện hỗ trợ chỉnh sửa video tích hợp bằng cách sử dụng thanh trượt giống như ảnh tĩnh. Ai đã chỉnh sửa ảnh thành thạo với Lightroom rồi thì không cần luyện tập lại. Cũng có thể sử dụng các cài đặt trước khác nhau, bao gồm Cài đặt sẵn cao cấp và Cài đặt sẵn AI tích hợp trong video.

Phòng ánh sáng

tăng Thanh trượt số tiền đặt trước Điều chỉnh tông màu dễ dàng hơn (ACR, Lightroom Classic và Lightroom trên máy tính để bàn / thiết bị di động / web)

Trong phần Cài đặt sẵn, một Thanh trượt số lượng đã được thêm vào, giúp điều chỉnh cường độ của các âm cài sẵn dễ dàng hơn. Không cần thêm hoặc bớt chi phí phức tạp. Nếu bạn không thể tìm ra, nó giống như một instagram cài sẵn có thể trượt sang trái và phải để điều chỉnh cường độ âm sắc!

Phòng ánh sáng

Các cài đặt trước thích ứng do AI tạo (ACR, Lightroom Classic và Lightroom cho máy tính để bàn / thiết bị di động / web)

Cài đặt sẵn thích ứng Một bộ cài đặt trước mới được tạo bởi công nghệ AI. Áp dụng các cài đặt trước cho từng phần của bức ảnh một cách thuận tiện. và dễ dàng hơn có thể chọn 2 phần, phần bầu trời và phần chủ thể

Phòng ánh sáng

Các cài đặt trước cao cấp mới được cho là do các nhiếp ảnh gia hàng đầu hiện nay thực hiện.

  • Chân dung: Đen trắng – Ayesha Kazim.
  • Chân dung: Edgy– Jessy J.
  • Chân dung: Nhóm– Chelsi LeBarre
  • Chủ đề: Buổi hòa nhạc – Megan Sumpton.
  • Video: Sáng tạo– Stu Maschwitz

Phòng ánh sáng

Loại bỏ mắt đỏ Loại bỏ mắt đỏ bằng công nghệ AI (ACR, Lightroomdesktop)

Ngay cả ngày nay, bạn khó có thể nhìn thấy một bức ảnh gây ra các triệu chứng mắt đỏ, không giống như trước đây, nhưng Adobe đủ tốt để phát hành một tính năng sửa chữa mắt đỏ với sức mạnh AI chỉ trong một cú nhấp chuột. Hãy để chúng tôi tiết kiệm thời gian chỉnh sửa hình ảnh một lần nữa.

Phòng ánh sáng

So sánh Xem So sánh các hình ảnh trong thư viện. tìm bức tranh đẹp nhất (Lightroomdesktop)

Giúp việc lựa chọn hình ảnh trở nên dễ dàng. Với công cụ So sánh Chế độ xem mới để so sánh các hình ảnh trong thư viện của chúng tôi.

Phòng ánh sáng

Tìm kiếm cộng đồng, một cộng đồng dành cho những người yêu thích nhiếp ảnh. (Lightroomdesktop / web / di động)

Trong tab Khám phá, Tìm kiếm cộng đồng đã được thêm vào. Tìm các chủ đề quan tâm về nhiếp ảnh với các thành viên khác ngay lập tức. Nếu bạn muốn nói về bất cứ điều gì, chỉ cần nhập.

Tìm kiếm cộng đồng

Cộng đồng phối lại (Lightroom di động / web)

Sau khi được phát hành ở phiên bản dành cho máy tính để bàn vào năm ngoái, Community Remix hiện đã có ở phiên bản web và di động. Trao đổi ngay lập tức các phương pháp chỉnh sửa hình ảnh hoặc tông màu với người khác. Bạn có thể chọn bất kỳ giai điệu nào bạn thích. Hoặc bạn có thể tải hình ảnh của chúng tôi lên để người khác thử và lấy chúng làm ý tưởng.

Hòa âm cộng đồng

Các cập nhật khác

  • Sao chép / Dán hàng loạt cũng vậy Mặt nạ AI – Mặt nạ ‘Chọn Bầu trời’ và ‘Chọn Chủ đề’ hiện có thể được sao chép và dán vào một hình ảnh khác, với AI tự động tính toán lại mặt nạ sẽ được áp dụng cho hình ảnh mới (ACR, Lightroom Mac / Win, Lightroom Classic).
  • Đảo ngược nhóm mặt nạ (ACR, Lightroom Classic và Lightroom cho máy tính để bàn / di động / web)
  • thêm nút Các nút Chuyển tiếp / Quay lại Tính năng mới trong máy tính để bàn Lightroom, tương tự như trên web
  • Kiểm soát tốt hơn dung lượng lưu trữ trên thiết bị (Lightroom desktop)

Lightroom Classic đã bắt đầu tung ra các bản cập nhật thông qua Adobe Creative Cloud.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *