Xiaomi 12 có thể ra mắt vào tháng tới và đây là những gì bạn nên mong đợi

Xiaomi 12 có thể ra mắt vào tháng tới và đây là những gì bạn nên mong đợi
Xiaomi 12 có thể ra mắt vào tháng tới và đây là những gì bạn nên mong đợi

Xiaomi 12 có thể là điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của công ty và có thể được giới thiệu sớm nhất là vào tháng tới. Tuy nhiên, nó có thể đến Ấn Độ muộn hơn.

Xiaomi 12

Xiaomi 12 sẽ là người kế nhiệm cho Mi 11 Ultra.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Xiaomi 12 sẽ là điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của công ty.
  • Xiaomi 12 có thể được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng tới.
  • Điện thoại thông minh có thể đi kèm với Snapdragon 898 SoC.

Xiaomi 12 có thể là điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của công ty và có thể được giới thiệu sớm nhất là vào tháng sau. Chiếc điện thoại thông minh này đã gây được chú ý trong một thời gian và cũng được cho là điện thoại thông minh đầu tiên có Qualcomm Snapdragon 898 SoC. Có, chipset vẫn chưa được công bố. Qualcomm sẽ tổ chức hội nghị thượng đỉnh thường niên vào cuối tháng này, nơi họ dự kiến ​​sẽ công bố thế hệ chipset hàng đầu tiếp theo và thông báo chính thức của Xiaomi cho điện thoại của họ có thể đến ngay sau đó.

Điện thoại thông minh hàng đầu cuối cùng của Xiaomi là Mi 11 Ultra. Nó cũng đã ra mắt một vài điện thoại thông minh khác trong dòng Mi 11 nhưng vẫn chưa ra mắt người kế nhiệm. Đầu tháng này, India Today Tech đã đưa tin rằng nhà sản xuất điện thoại thông minh có kế hoạch thay thế Mi 11 Ultra bằng một điện thoại thông minh hàng đầu mới vào năm sau. Vì vậy, không thể loại trừ khả năng Xiaomi 12 ra mắt vào tháng tới. Xiaomi có thể mang điện thoại thông minh đến Trung Quốc trước và sau đó tung ra thị trường các nước khác, bao gồm cả Ấn Độ.

Những gì mong đợi từ Xiaomi 12?

Hiệu năng sẽ là điểm nhấn lớn nhất của Xiaomi 12. Nó sẽ đi kèm với Snapdragon SM8345 SoC chưa được công bố, hay còn gọi là Snapdragon 898 SoC. Chipset sẽ được công bố vào ngày 30 tháng 11. Để sử dụng nó một cách hợp lý, chúng ta cũng có thể mong đợi lên đến 12GB RAM trên Xiaomi 12. Xiaomi đã tích cực làm việc với công nghệ sạc nhanh và Xiaomi 12 có thể nhận được bản nâng cấp ở đây như ổn.

Mi 11 Ultra đi kèm với hỗ trợ sạc nhanh 67W, có thể tăng lên 100W trên Xiaomi 12. Nhà sản xuất điện thoại thông minh thậm chí có thể khiến chúng ta ngạc nhiên khi trang bị cho thiết bị sạc nhanh 120W, mà gần đây nó đã được sử dụng trên Redmi Note 11 Pro +.

Điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ có camera chính 50 megapixel với cảm biến GN5 của Samsung, được công bố vào đầu năm nay. Nhìn chung, bạn có thể mong đợi một thiết lập ba camera phía sau cũng sẽ bao gồm cảm biến góc siêu rộng 50 megapixel và cảm biến tele 50 megapixel. Chiếc thứ hai dự kiến ​​sẽ có zoom kính tiềm vọng 5x.

Không có lời nào về kích thước hiển thị của Xiaomi 12, nhưng nó được cho là một trong những màn hình tốt nhất trên điện thoại Xiaomi với tỷ lệ màn hình trên thân máy cao. Bạn vẫn có thể thấy một đường cắt đột lỗ được căn chỉnh chính giữa cho camera trước.

Chúng ta nên mong đợi được nghe nhiều hơn về điện thoại thông minh khi ngày ra mắt gần đến.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x