Xiaomi 12 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 28 tháng 12, bốn điện thoại Xiaomi dự kiến ​​sẽ ra mắt

Xiaomi 12 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 28 tháng 12, bốn điện thoại Xiaomi dự kiến ​​sẽ ra mắt
Xiaomi 12 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 28 tháng 12, bốn điện thoại Xiaomi dự kiến ​​sẽ ra mắt

Xiaomi cuối cùng đã xác nhận ngày ra mắt cho loạt điện thoại thông minh Xiaomi 12 của mình. Đã là một phần của những suy đoán từ lâu, điện thoại Xiaomi 12 sẽ đánh dấu màn ra mắt của họ vào ngày 28 tháng 12, cùng ngày với dòng Mi 11 lần đầu tiên ra mắt thế giới vào năm ngoái. Có tổng cộng bốn điện thoại dự kiến ​​sẽ ra mắt trong loạt sản phẩm này.

Một tấm áp phích mới của Xiaomi, được chia sẻ trên tài khoản Weibo của mình, xác nhận ngày ra mắt của dòng Xiaomi 12. Trước đó, chúng tôi đã chia sẻ ngày ra mắt rất giống nhau cho các điện thoại. Mặc dù cần lưu ý rằng các điện thoại thông minh hàng đầu mới của Xiaomi sẽ ra mắt tại Trung Quốc ngay bây giờ. Các báo cáo cho đến nay đã gợi ý về bốn thiết bị dưới biểu ngữ – Xiaomi 12, Xiaomi 12X, Xiaomi 12 Pro và Xiaomi 12 Ultra hàng đầu, mặc dù nó vẫn chưa được xác nhận chính thức vào thời điểm hiện tại.

Về những gì các thiết bị sẽ cung cấp, nhiều báo cáo trong quá khứ đã gợi ý về các thông số kỹ thuật có thể có của chúng. Mặc dù chỉ có một số thực sự đã được xác nhận bởi công ty ngay bây giờ. Từ những điều này, chúng ta biết rằng Xiaomi 12 và Xiaomi 12 Pro sẽ có SoC Snapdragon 8 Gen 1 mới ra mắt gần đây.

Ngoài những điều này, Xiaomi cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt một mô hình giá cả phải chăng hơn trong loạt sản phẩm dưới dạng Xiaomi 12X. Có thể hiểu, điện thoại thông minh sẽ đi kèm với một chút thỏa hiệp về hỏa lực, vì nó đã được gợi ý là đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon 870, giống như bộ xử lý đã thấy trên người tiền nhiệm của nó – Mi 11X.

Tuy nhiên, hầu hết các tin đồn đều tập trung vào Xiaomi 12 và Xiaomi 12 Pro. Theo đó, cả hai điện thoại có thể sẽ đi kèm với màn hình cong với độ phân giải Full-HD + (1920×1080 pixel). Chúng được dự đoán sẽ mang thiết lập máy ảnh ba ống kính với cảm biến chính 50 megapixel.

Mô hình vani thậm chí còn được phát hiện trên trang web Chứng nhận Bắt buộc Trung Quốc (3C) gần đây, tiết lộ một số thông số kỹ thuật khác mà chúng tôi mong đợi sẽ thấy trên đó. Chúng bao gồm pin 5.000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 67W. Ngoài ra, nó sẽ đi kèm với hỗ trợ USB Type-C để sạc cũng như hỗ trợ sạc không dây.

Mặc dù pin có thể vẫn giữ nguyên trên mẫu Pro, nhưng Xiaomi 12 Pro có thể sẽ có hỗ trợ sạc nhanh 120W nâng cao. Ngoài ra, điện thoại có thể sẽ đi kèm với RAM LPDDR5 và bộ nhớ UFS3.1. Tất cả các điện thoại có khả năng chạy MIUI dựa trên Android 12 ngay từ đầu.

Nhiều thông tin dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong quá trình xây dựng cho đến khi ra mắt vào tuần tới. Vì vậy, hãy theo dõi không gian này để luôn cập nhật những thông tin cập nhật này.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x