Xiaomi 12 sẽ đi kèm với sạc nhanh 100W, camera cải tiến và chip hàng đầu mới của Qualcomm

Xiaomi 12 sẽ đi kèm với sạc nhanh 100W, camera cải tiến và chip hàng đầu mới của Qualcomm
Xiaomi 12 sẽ đi kèm với sạc nhanh 100W, camera cải tiến và chip hàng đầu mới của Qualcomm

Xiaomi được cho là đang làm việc trên một chiếc điện thoại thông minh có khả năng trở thành chiếc điện thoại đầu tiên trên thị trường trang bị bộ vi xử lý hàng đầu mới của Qualcomm, dự kiến ​​ra mắt vào cuối tháng này. Thông tin thêm về thiết bị hiện đã được chia sẻ trong các rò rỉ mới.

Xiaomi Mi 11 Ultra (Ảnh: India Today)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Những suy đoán mới gợi ý về khả năng hỗ trợ sạc nhanh 100W cho Xiaomi 12.
  • Chiếc điện thoại thông minh này có thể sẽ được tung ra vào cuối năm nay.
  • Mẫu cơ bản có thể mang một số nâng cấp so với Xiaomi 11 Pro.

Xiaomi có thể một lần nữa là hãng đầu tiên trong số tất cả các nhà sản xuất điện thoại thông minh trang bị bộ vi xử lý hàng đầu mới của Qualcomm. Người ta suy đoán rằng công ty sẽ làm điều này với một chiếc điện thoại sắp ra mắt có thể được gọi là Xiaomi 12. Một rò rỉ mới đang trôi nổi trên mạng hiện đã chia sẻ thêm thông tin về thiết bị này, tuyên bố mô-đun camera được cải tiến và hỗ trợ sạc nhanh trên đó.

Thông tin rò rỉ đã được chia sẻ trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Nó đề cập rằng Xiaomi 12, được cho là sẽ ra mắt thị trường vào cuối năm nay, sẽ mang một camera cải tiến so với Xiaomi 11, cùng với bộ vi xử lý sắp tới của Qualcomm. Ngoài ra, nó cho thấy rằng điện thoại sẽ có tính năng hỗ trợ sạc nhanh 100W cho pin lớn.

Thông tin mới của Digital Chat Station, như SparrowsNews phát hiện, đề cập rằng mô hình vani của Xiaomi 12 sẽ gần hơn với những gì chúng ta đã thấy trên Xiaomi 11T Pro năm ngoái. Điều này có nghĩa là mẫu cơ sở của dòng sản phẩm này sẽ được đặt thấp hơn Xiaomi 11 Ultra về phần cứng và thông số kỹ thuật, nhưng sẽ vượt qua khả năng của Xiaomi 11 Pro.

Rò rỉ gợi ý rằng điều này sẽ được thực hiện thông qua một camera chính được cải tiến sẽ mang cảm biến 50 megapixel lần này. Ngược lại, máy ảnh trên điện thoại năm ngoái sử dụng cảm biến 108 megapixel. Tuy nhiên, chiếc trên Xiaomi 11 Ultra có cảm biến 50 megapixel mà rò rỉ mới nói về.

Sự khác biệt giữa camera trên Xiaomi 11 Ultra và Xiaomi 12 sẽ nằm ở hai ống kính còn lại. Xiaomi 11 Ultra có cảm biến siêu rộng 48 megapixel và ống kính tiềm vọng 48 megapixel. Có khả năng Xiaomi 12 sẽ không có những thứ này trong mô-đun máy ảnh của nó.

Rò rỉ mới cũng đề cập đến hỗ trợ sạc nhanh 100W trên Xiaomi 12. Việc sạc nhanh dường như sẽ giúp tiết kiệm pin lớn trên điện thoại, mặc dù dung lượng chính xác của nó vẫn chưa được chia sẻ. Mặc dù vậy, Xiaomi 12 rất có thể sẽ mang kiểu dáng mỏng.

Trước đó đã có dự đoán rằng một thiết bị như vậy đang được Xiaomi phát triển và sẽ dựa trên bộ vi xử lý hàng đầu sắp tới của Qualcomm dành cho điện thoại di động. Đối với những người không biết, Qualcomm đã tổ chức một sự kiện vào cuối tháng 11, có khả năng sẽ giới thiệu bộ vi xử lý hàng đầu mới của công ty cho điện thoại di động. Một mốc thời gian tương tự cũng được tuân theo vào năm ngoái, khi Qualcomm ra mắt Snapdragon 888. Vào thời điểm đó, Xiaomi là hãng đầu tiên trang bị chipset này trong sản phẩm cao cấp của mình – Mi 11 hoặc Xiaomi 11.

Vì vậy, các chỉ số đã có nhưng mọi thứ vẫn chưa được công bố chính thức bởi hai công ty. Dự kiến ​​sẽ có thêm thông tin về điện thoại thông minh và sự tồn tại của nó vào gần cuối năm nay.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x