Xiaomi 12 Ultra có thể không phải là điện thoại duy nhất mà Xiaomi ra mắt vào tháng tới

Xiaomi 12 Ultra có thể không phải là điện thoại duy nhất mà Xiaomi ra mắt vào tháng tới
Xiaomi 12 Ultra có thể không phải là điện thoại duy nhất mà Xiaomi ra mắt vào tháng tới

Xiaomi 12 Ultra có thể không phải là điện thoại thông minh duy nhất mà Xiaomi ra mắt vào tháng tới tại Trung Quốc. Nhà sản xuất điện thoại thông minh cũng đang có kế hoạch giới thiệu Xiaomi 12 Ultra Enhanced Edition trong cùng sự kiện ra mắt.

Xiaomi 12 Ultra

Xiaomi 12 Ultra sẽ kế nhiệm Mi 11 Ultra.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Xiaomi 12 Ultra có thể được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng tới.
  • Xiaomi cũng có thể tung ra Xiaomi 12 Ultra Enhanced Edition cùng với.
  • Cả hai điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 898 SoC.

Xiaomi 12 Ultra có thể không phải là điện thoại thông minh duy nhất mà Xiaomi ra mắt vào tháng tới tại Trung Quốc. Nhà sản xuất điện thoại thông minh cũng đang có kế hoạch giới thiệu Xiaomi 12 Ultra Enhanced Edition trong cùng một sự kiện ra mắt, theo một báo cáo mới của Xiaomiui. Xiaomi 12 Ultra được cho là điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của công ty và sẽ kế nhiệm Mi 11 Ultra của năm nay. Trong khi đó, Phiên bản nâng cao sẽ đi kèm với các tính năng tốt hơn so với Xiaomi 12 Ultra tiêu chuẩn.

Cả hai điện thoại thông minh đều được tham chiếu bên trong mã nguồn MIUI của Xiaomi với tên mã Thor và Loki. Xiaomi 12 được cho là được gọi là Thor trong khi Phiên bản nâng cao có lẽ là Loki. Cả hai thiết bị sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Snapdragon 898, vẫn chưa được công bố. Người ta tin rằng Qualcomm sẽ giới thiệu chipset này trong sự kiện thường niên vào cuối tháng này.

Về camera trước, Xiaomi 12 Ultra được cho là sẽ trang bị cảm biến Samsung GN5 50 megapixel, như một phần của thiết lập bốn camera. Máy ảnh chính có thể được kết hợp bởi ba cảm biến 48 megapixel với các trường hợp sử dụng khác nhau. Chúng có thể bao gồm máy ảnh 48 megapixel với zoom 2x, máy ảnh 48 megapixel với zoom 5x và máy ảnh 48 megapixel với zoom 10x. Mi 11 Ultra được trang bị cảm biến chính 50 megapixel, với ống kính góc siêu rộng 48 megapixel và ống kính tele 48 megapixel.

Xiaomi 12 Ultra cũng có thể là sự hợp tác đầu tiên giữa Xiaomi và Leica. Có những báo cáo gợi ý rằng Leica có thể điều chỉnh camera cho thế hệ tiếp theo của flagship Xiaomi. Nó trước đây đã làm việc với Huawei.

Điện thoại thông minh cũng có thể hỗ trợ sạc nhanh 100W, mặc dù một số thiết bị Xiaomi khác có hỗ trợ sạc nhanh lên đến 120W. Xiaomi vẫn chưa chính thức xác nhận điện thoại hoặc sự ra mắt của nó. Có khả năng Xiaomi 12 Ultra có thể sẽ không được giới thiệu tại các thị trường khác trong năm nay. Nhà sản xuất điện thoại thông minh có thể chỉ giới thiệu thiết bị này tại thị trường Ấn Độ và toàn cầu vào năm 2022.

Chúng ta nên mong đợi tin tức từ Xiaomi về điện thoại thông minh này trong những ngày tới.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x