Xiaomi 12X có thể là điện thoại thông minh hàng đầu rẻ hơn của công ty, thông số kỹ thuật bị rò rỉ

Xiaomi 12X có thể là điện thoại thông minh hàng đầu rẻ hơn của công ty, thông số kỹ thuật bị rò rỉ
Xiaomi 12X có thể là điện thoại thông minh hàng đầu rẻ hơn của công ty, thông số kỹ thuật bị rò rỉ

Xiaomi 12X bị rò rỉ: Xiaomi có khả năng sẽ ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu thế hệ tiếp theo của mình, nhiều khả năng sẽ ra mắt với biệt danh Xiaomi 12.

Xiaomi 11T Pro

Xiaomi 11T Pro

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Xiaomi 12X có thể là một chiếc flagship nhỏ của công ty.
  • Điện thoại thông minh 12X có thể đóng gói bộ vi xử lý Snapdragon 870.
  • Một người mách nước nói rằng Xiaomi 12X có thể không đến Ấn Độ.

Dòng Xiaomi 12 là dòng điện thoại thông minh lớn tiếp theo của công ty đang gây sốt trên Internet. Chúng tôi biết rằng công ty có thể ra mắt Xiaomi 12 và Xiaomi 12 Ultra là những điện thoại thông minh cao cấp tiếp theo. Tuy nhiên, một rò rỉ mới gợi ý rằng sẽ có nhiều điện thoại Xiaomi 12 hơn. Một cái tên thứ ba đã xuất hiện là Xiaomi 12X, có thể ra mắt cùng với các thiết bị Xiaomi 12 series khác.

Tipster Kacper Skrzypek đã lên Twitter để chia sẻ tên của thiết bị trong danh sách cơ sở dữ liệu IMEI và tuyên bố rằng tên mã của Xiaomi 12X là “Psyche”. Theo danh sách bị rò rỉ, chiếc điện thoại này có số model 2112123AG. Đối với những người không biết, số model của thiết bị cầm tay, khi được liệt kê trên cơ sở dữ liệu, gợi ý về các thị trường có thể có sẵn. Trong trường hợp này, số model 2112123AG của Xiaomi 12X cho biết rằng nó sẽ có mặt ở các thị trường toàn cầu như Châu Âu, Trung Đông và một số khu vực khác.

Skrzypek đã đề cập cụ thể rằng Xiaomi 12X sẽ không đến Ấn Độ. Điều này có nghĩa là người dùng ở Ấn Độ có thể mong đợi Xiaomi 12X sẽ ra mắt như một thiết bị cầm tay mang thương hiệu Redmi hoặc Poco sau một vài tuần hoặc vài tháng ra mắt toàn cầu. Một thực tế mà chúng tôi đã thấy Xiaomi làm theo gần đây.

Đối với thông số kỹ thuật, người đưa tin đã chia sẻ một số thông số kỹ thuật của Xiaomi 12X bao gồm bộ vi xử lý Snapdragon 870, camera chính 50 megapixel và màn hình AMOLED 6,28 inch với độ phân giải màn hình Full-HD +.

Nhìn vào lịch trình ra mắt của công ty, Xiaomi 12 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Một số rò rỉ đã gợi ý rằng công ty có thể tung ra một mẫu Ultra, giống như Xiaomi Mi 11 Ultra. Một báo cáo gần đây cho thấy rằng Xiaomi 12 Ultra Enhanced Edition có thể được công bố là một thiết bị phiên bản giới hạn cùng với các điện thoại dòng Xiaomi 12 khác.

Tại thời điểm này, chúng ta đã biết rằng Xiaomi có khả năng sẽ trang bị cho điện thoại của mình cảm biến Leica như một phần của quan hệ đối tác. Do đó, có nhiều dự đoán rằng thương hiệu Leica có thể được nhìn thấy trên Xiaomi 12 Ultra.

Tại Ấn Độ, Xiaomi đã xác nhận ra mắt Redmi Note 11T 5G vào ngày 30 tháng 11. Tuy nhiên, công ty được cho là có rất nhiều điện thoại sẽ được phát hành vào tháng tới. Tipster Mukul Sharma nói rằng công ty có kế hoạch ra mắt một số điện thoại Xiaomi và Redmi ở Ấn Độ vào tháng tới. Tại thời điểm này, không có thông tin nào về các thiết bị có khả năng ra mắt tại quốc gia này vào tháng tới, nhưng chúng có thể là tất cả các điện thoại thông minh tầm trung hoặc giá rẻ mang nhãn hiệu Redmi.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x