Xiaomi có thể sẽ sớm ra mắt hai điện thoại thông minh mini với Snapdragon 870 SoC

Xiaomi có thể sẽ sớm ra mắt hai điện thoại thông minh mini với Snapdragon 870 SoC
Xiaomi có thể sẽ sớm ra mắt hai điện thoại thông minh mini với Snapdragon 870 SoC

Một báo cáo mới chỉ ra rằng hai điện thoại thông minh Xiaomi đang được sản xuất có khả năng sẽ có kiểu dáng nhỏ gọn, giống như iPhone 13 mini. Công ty đã thể hiện sự quan tâm đến những chiếc điện thoại như vậy trước đây và có thể cuối cùng họ cũng đang nhắm đến việc giới thiệu những thiết bị như vậy vào danh mục đầu tư của mình.

(Ảnh: Reuters)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Xiaomi có thể đang làm việc trên hai điện thoại thông minh mini mới.
  • Các điện thoại thông minh được gợi ý sẽ đi kèm với chipset Snapdragon 870.
  • Một trong số này có thể có màn hình 6,3 inch.

Xiaomi trước đây đã thể hiện sự quan tâm đến một kiểu dáng điện thoại thông minh nhỏ, mặc dù không có nỗ lực nào từ hãng công nghệ lớn được công bố cho đến nay. Có lẽ là sự phát triển đầu tiên về mặt này, Xiaomi hiện có thể đã bắt đầu làm việc trên điện thoại thông minh nhỏ gọn có thể nhìn thấy ngày ánh sáng vào năm sau.

Một báo cáo mới cho thấy hai điện thoại thông minh Xiaomi hiện đang được sản xuất và có khả năng ra mắt trong những tháng tới. Mặc dù hiện tại không có nhiều thông tin về điện thoại thông minh, nhưng báo cáo đề cập đến một số tính năng mà chúng ta có thể thấy trên điện thoại, nếu hoặc khi chúng ra mắt.

Theo GizmoChina, hai điện thoại mới của Xiaomi, với số model L3 và L3A, hiện đã được phát hiện trong quá trình sản xuất trên mã MIUI. Ấn phẩm đề cập rằng các thiết bị này có thể là điện thoại nhỏ gọn được chờ đợi của công ty và có khả năng sẽ mang chipset Qualcomm Snapdragon 870. Điện thoại có số model L3 cũng có thể có màn hình 6,3 inch.

Khác với sự xuất hiện gần đây, Redmi GM Lu Weibing cũng gợi ý về khả năng theo đuổi điện thoại hàng đầu màn hình nhỏ của công ty trên Weibo vào thứ Hai. Do đó, những suy đoán xung quanh các thiết bị nhỏ gọn như vậy của nhà Xiaomi là rất mạnh mẽ. Mặc dù cần lưu ý rằng không có gì chính thức được xác nhận cho đến nay. Dự kiến ​​sẽ có thêm thông tin về những chiếc điện thoại thông minh như vậy, nếu chúng thực sự đang hoạt động trong những tuần tới.

Xiaomi sắp ra mắt

Hiện tại, Xiaomi hẳn đang tập trung vào việc ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của mình – Xiaomi 12 Ultra. Các tin đồn đang nóng lên về thiết bị cao cấp và có khả năng công ty sẽ ra mắt nó vào tháng tới tại quê nhà Trung Quốc. Có ý kiến ​​cho rằng điện thoại sẽ đi kèm với ống kính quang học Leica, bao gồm thiết lập máy ảnh ba ống kính với cảm biến chính 200 megapixel đi kèm với hai cảm biến 50 megapixel để zoom siêu rộng và kính tiềm vọng.

Người ta tin rằng Xiaomi 12 Ultra cũng sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 898 chưa ra mắt. Chúng ta có thể mong đợi Qualcomm sẽ công bố sự ra mắt của chipset vào tháng tới.

Đối với Ấn Độ, Xiaomi sẽ giới thiệu điện thoại thông minh Redmi Note 11 mới ra mắt gần đây của mình với tên gọi Redmi Note 11T 5G vào ngày 30 tháng 11. Dòng sản phẩm này có thể sẽ được tung ra với mức giá khởi điểm là 16.999 Rupee. Bạn có thể đọc tất cả về các điện thoại Redmi sắp ra mắt tại đây.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x