Xiaomi công bố MIUI 13 với phông chữ MiSans mới và tập trung hơn vào bảo mật

Xiaomi công bố MIUI 13 với phông chữ MiSans mới và tập trung hơn vào bảo mật
Xiaomi công bố MIUI 13 với phông chữ MiSans mới và tập trung hơn vào bảo mật

Xiaomi đã phát hành phiên bản hệ điều hành mới nhất của mình, MIUI 13. Dựa trên Android 12, MIUI 13 sẽ là sức mạnh của điện thoại thông minh Xiaomi thế hệ tiếp theo.

MIUI 13

Xiaomi đã công bố MIUI 13 cho điện thoại của mình.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Xiaomi đã phát hành MIUI 13 cho điện thoại thông minh của mình.
  • Xiaomi 12 series sẽ chạy ROM tùy chỉnh từ Xiaomi.
  • Các điện thoại Xiaomi khác cũng sẽ sớm được nâng cấp.

Xiaomi đã phát hành phiên bản mới nhất của hệ điều hành tùy chỉnh MIUI. Hệ điều hành thế hệ tiếp theo sẽ được gọi là MIUI 13 và dựa trên Android 12. Nó được xây dựng trên MIUI 12.5 hiện có, hỗ trợ một số điện thoại Xiaomi ở Trung Quốc, Ấn Độ và các thị trường khác. Xiaomi đã công bố MIUI 13 trong một sự kiện trực tuyến vào tối thứ Ba tại Trung Quốc. MIUI 13 đi kèm với phông chữ MiSans hoàn toàn mới cho điện thoại thông minh Xiaomi và các tính năng bảo mật và quyền riêng tư được cải thiện. Xiaomi cũng đã công bố MIUI 13 Pad cho máy tính bảng của mình.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh cũng giới thiệu điện thoại thông minh hàng đầu mới của mình là Xiaomi 12 và Xiaomi 12 Pro trong cùng một sự kiện. Cả hai điện thoại thông minh này sẽ chạy MIUI 13 dựa trên Android 12. Các điện thoại thông minh Xiaomi, Redmi và Poco hiện có cũng sẽ nhận được bản cập nhật trong vài tháng tới.

MIUI 13 của Xiaomi sẽ tập trung nhiều hơn vào các cải tiến về bảo mật và quyền riêng tư, công ty cho biết trong sự kiện ra mắt của mình. Nó được cho là sẽ tăng tính lưu động của điện thoại thông minh Xiaomi, Redmi và Poco lên gần 52% so với MIUI 12.5 hiện có. Công ty đang giới thiệu một phông chữ MiSans mới với MIUI 13 sẽ mang đến một cái nhìn độc đáo cho điện thoại thông minh và máy tính bảng của Xiaomi.

Xiaomi tuyên bố rằng MIUI 13 Pad được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị màn hình lớn, tương thích với hơn 3000 ứng dụng và thậm chí giúp người dùng đa tác vụ. Hiện tại, Xiaomi bán máy tính bảng ở rất ít thị trường. Nó đã giới thiệu dòng Mi Pad 5 cao cấp vào đầu năm nay nhưng vẫn chưa ra mắt bất kỳ mẫu nào ở Ấn Độ.

Cả điện thoại thông minh và máy tính bảng của Xiaomi sẽ nhận được các vật dụng mới như một phần của bản cập nhật MIUI 13. Xiaomi thậm chí còn trưng bày một số vật dụng này trong sự kiện ra mắt của mình. Ngoài ra, MIUI 13 cũng sẽ mang đến chế độ tiết kiệm năng lượng tốt hơn, các công cụ thông minh, Android 12 và phần mở rộng ram ảo.

Điều đáng nói là nhà sản xuất điện thoại thông minh đã tung ra phần mở rộng RAM ảo cho một số điện thoại thông minh của mình như một phần của MIUI 12.5. Xiaomi cho biết việc tung ra MIUI 13 sẽ bắt đầu vào cuối tháng 1 năm 2022.

Hãy theo dõi India Today Tech để biết kế hoạch triển khai đầy đủ cho điện thoại thông minh Xiaomi, Redmi và Poco.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x