Xiaomi đang làm việc trên một đối thủ Galaxy Z Flip với thiết kế vỏ sò

Xiaomi đang làm việc trên một đối thủ Galaxy Z Flip với thiết kế vỏ sò
Xiaomi đang làm việc trên một đối thủ Galaxy Z Flip với thiết kế vỏ sò

Xiaomi đang phát triển một điện thoại thông minh nắp gập với thiết kế vỏ sò để cạnh tranh với Samsung Galaxy Z Flip.

Mi Mix Fold

Xiaomi đang làm việc trên một điện thoại thông minh có thể gập lại khác.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Xiaomi đang sản xuất một điện thoại thông minh nắp gập mới.
  • Điện thoại thông minh trông tương tự như điện thoại Flip của Samsung.
  • Xiaomi đã tung ra một chiếc điện thoại có thể gập lại.

Xiaomi đã ra mắt điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của mình vào đầu năm nay. Mi Mix Fold là điện thoại độc quyền của Trung Quốc và nhà sản xuất điện thoại thông minh được cho là đang làm việc trên nhiều thiết bị như vậy hơn – một số trong số đó hy vọng sẽ đến được các thị trường khác, bao gồm cả Ấn Độ. Mi Mix Fold 2 đã bắt đầu xuất hiện trong các rò rỉ và nó có thể sẽ được tung ra vào năm sau. Nhưng, đó không phải là nơi Xiaomi sẽ dừng lại.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc cũng đang nghiên cứu đối thủ Samsung Galaxy Z Flip với thiết kế vỏ sò. Đây thực sự có thể là điện thoại thông minh có thể gập lại thứ hai của công ty. Công ty đã được cấp bằng sáng chế cho một thiết bị tại CNIPA (Hiệp hội Sở hữu Trí tuệ Quốc gia Trung Quốc) với thiết kế tương tự như một chiếc điện thoại Samsung nào đó.

Thiết bị được Samsung cấp bằng sáng chế này có hai camera và một màn hình nhỏ nằm ngang trên vỏ. Nó có kiểu dáng nắp gập giống như Samsung Galaxy Z Flip và Moto Razr mới của Motorola.

Điện thoại nắp gập của Xiaomi cũng có những điểm tương đồng khác với thiết bị Samsung. Nó có khả năng có một lỗ đục hình viên thuốc ở bên trong cho camera kép mặt trước. Phía dưới là khe cắm SIM, USB-C và loa ngoài, trong khi phím nguồn và nút chỉnh âm lượng nằm ở phía bên tay phải. Kích thước tổng thể của điện thoại vẫn có vẻ khá nhỏ gọn.

Không cần phải nói rằng phân khúc điện thoại nắp gập cần nhiều cạnh tranh hơn để thiết bị này dễ tiếp cận hơn với khách hàng. Samsung định giá Galaxy Z Flip 3 năm nay khá mạnh ở Ấn Độ nhưng nó vẫn đắt hơn các điện thoại thông minh Android hàng đầu như OnePlus 9 Pro và Vivo X60 Pro +.

Xiaomi được biết đến là một người phá cách và hy vọng, sẽ dân chủ hóa điện thoại nắp gập hơn nữa. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị khi nó ra mắt cái đầu tiên. Và, ngay cả khi nó có, cho dù Xiaomi có mang điện thoại đến Ấn Độ hay không.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x