Xiaomi TV Stick 4K với Android 11 ra mắt

Xiaomi TV Stick 4K với Android 11 ra mắt
Xiaomi TV Stick 4K với Android 11 ra mắt

Xiaomi đã mở rộng danh mục thiết bị Android TV của mình với sự ra mắt của Xiaomi TV Stick 4K. Cây gậy được liệt kê trên trang web chính thức của công ty.

Xiaomi TV Stick 4K

Xiaomi đã ra mắt một chiếc TV 4K mới.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Xiaomi đã ra mắt một chiếc TV 4K mới.
  • Thanh truyền hình Xiaomi mới chạy Android 11.
  • Xiaomi TV Stick 4K được liệt kê trên trang web chính thức của công ty.

Xiaomi đã mở rộng danh mục thiết bị Android TV của mình với sự ra mắt của Xiaomi TV Stick 4K. Công ty đã bán Mi Box và Mi Sticks ở nhiều thị trường khác nhau, bao gồm cả Ấn Độ. Một phiên bản cập nhật của Xiaomi TV stick đã được phát hiện trên FCC vào tháng 9 và bây giờ sản phẩm đó đã chính thức được công bố. Xiaomi đã không đưa ra bất kỳ thông báo nào về vấn đề này nhưng Xiaomi TV Stick 4K được đề cập hiện đã được liệt kê trên trang web toàn cầu của công ty.

Kể từ khi Xiaomi đã ngừng sử dụng thương hiệu Mi cho các sản phẩm của mình, chiếc gậy này được gọi là Xiaomi TV Stick 4K. Nó trông giống hệt như những bức ảnh FCC hồi đầu năm nay. Cả gậy và điều khiển từ xa đều có màu đen. Điều khiển từ xa có hai nút có thương hiệu, một cho Prime Video và một cho Netflix. Xiaomi có thể thay đổi các nút này tùy thuộc vào quốc gia.

Bản cập nhật lớn trên Xiaomi TV Stick 4K, như tên gọi của chính nó, là hỗ trợ phát lại video 4K. Chiếc gậy trước đây của Xiaomi chỉ hỗ trợ độ phân giải 1080p. Tuy nhiên, nó đã tung ra một hộp thông minh hỗ trợ độ phân giải 4K. Tất nhiên, bạn sẽ cần một TV tương thích 4K để sử dụng gậy Xiaomi mới. Hỗ trợ 4K cho phép Xiaomi TV stick cạnh tranh với Amazon Fire TV Stick 4K và Chromecast với Google TV.

Nó chạy Android TV 11 và có hỗ trợ giải mã phần cứng cho AV1 và VP9. Nhà sản xuất điện thoại thông minh không chỉ định chính xác SoC nào được sử dụng và cũng không có thông tin về thời gian và địa điểm Xiaomi TV Stick 4K mới sẽ có sẵn để mua. Tại Ấn Độ, nó có thể có giá từ 2.999 Rs đến 3.499 Rs.

Bạn sẽ phải thực hiện một vài thỏa hiệp cho mức giá quá cao đó. Xiaomi đã không bao gồm một khe cắm thẻ SD hoặc cổng USB bổ sung trên thanh. Nó cung cấp 8GB bộ nhớ trong và không có cách nào để tăng điều đó.

Trong khi đó, công ty đang có kế hoạch ra mắt dòng Xiaomi 12 tại Trung Quốc vào cuối tháng này. Dòng sản phẩm dự kiến ​​sẽ có ba điện thoại thông minh – Xiaomi 12, Xiaomi 12 Pro và Xiaomi 12 Ultra. Cả ba điện thoại thông minh có khả năng sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất của Qualcomm.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x