Xin giới thiệu FUJIFILM instax mini Evo, một máy ảnh phim lai cổ điển. Đặt hàng để in ảnh từ điện thoại thông minh của bạn!

Xin giới thiệu FUJIFILM instax mini Evo, một máy ảnh phim lai cổ điển.  Đặt hàng để in ảnh từ điện thoại thông minh của bạn!
Xin giới thiệu FUJIFILM instax mini Evo, một máy ảnh phim lai cổ điển.  Đặt hàng để in ảnh từ điện thoại thông minh của bạn!

Fujifilm giới thiệu ‘instax mini Evo’, một chiếc máy ảnh lấy liền kết hợp ghi lại bản chất của máy ảnh phim analog kỹ thuật số. Với tối đa 100 hiệu ứng trong một thiết kế cổ điển, tuyệt vời, các vật phẩm mới đáp ứng phong cách sống của thế hệ mới theo khái niệm “# Thế giới theo phong cách của bạn”

Instax mini Evo, một máy ảnh lấy liền lai, kết hợp cảm giác quay phim tương tự. và kỹ thuật số hoàn hảo với các tính năng ở dạng thấu kính và lên đến 100 loại hiệu ứng phim để in hình ảnh sắc nét và độ phân giải cao

Thân máy có màu đen bạc cổ điển. Kích thước nhỏ, dễ mang theo Thích hợp sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. với một chùm phim trượt trên đầu giống như một máy ảnh phim Dùng để đặt hình ảnh, có thể kết nối với các ứng dụng trên điện thoại thông minh một cách dễ dàng, đi kèm với bộ phim mini instax mới ‘Stone Grey’, một mẫu đá cẩm thạch màu xám, có kích thước trang nhã, kích thước ngang với tấm danh thiếp Để đáp ứng phong cách sống của thế hệ mới theo khái niệm “#World in your style” (Cho bạn thấy thế giới), hãy sẵn sàng chuẩn bị một kênh phân phối độc quyền với Big Camera

Ông So Maruo, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Fuji Film (Thái Lan) cho biết “Kể từ khi Fujifilm được ra mắt máy ảnh và phim instax Kể từ năm 1998, chúng tôi đã bán thành công máy ảnh instax trên khắp thế giới tại hơn 100 quốc gia và rất phổ biến ở Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc và Đông Nam Á và Thái Lan. Hôm nay, Fuji Film đã ra mắt máy ảnh lấy liền Hybrid mới nhất của mình, instax mini Evo, một sự bổ sung mới cho dòng máy ảnh instax trên thị trường cao cấp. Dựa trên sự thành công của instax mini Liplay, máy ảnh hybrid định dạng mini đầu tiên, Fujifilm đã hiện thực hóa sự đổi mới của mình. và các sản phẩm mới luôn được tung ra thị trường Như khẩu hiệu của Fujifilm “Giá trị từ sự đổi mới” mang lại những gì tốt nhất cho instax mini Evo.

Chúng tôi nhắm đến instax mini Evo với những người trẻ tuổi từ 25-40, những người thích chụp với cảm giác như đang quay trên máy ảnh phim analog. và thích in Chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội Chúng tôi tin rằng chiếc máy ảnh này Nó sẽ ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng của bạn khi chụp, in và chia sẻ, nơi bạn có thể chọn ảnh. và in nhiều loại lên đến 100 mẫu độc đáo Phù hợp với phong cách sống của thế hệ mới cho phép bạn chụp ảnh mọi lúc mọi nơi. và đầy cảm xúc Củng cố hình ảnh thương hiệu như khẩu hiệu của
instax “Đừng chỉ nhận, hãy cho,” Maruo nói.

Ông Pasin Chandrasoonthornkul, Trưởng bộ phận Kinh doanh, Giải pháp Hình ảnh, Công ty TNHH Fuji Film (Thái Lan) tiết lộ “Fujifilm đã thành công trong việc bán máy ảnh instax bắt đầu từ việc tung ra nhiều loại máy ảnh trong gia đình instax Mini lấy nét. on Dễ sử dụng, dễ mang theo, màu sắc tươi tắn, điểm nổi bật của máy ảnh instax là khả năng chụp ảnh. và có ngay hình ảnh ghi lại mọi khoảnh khắc ấn tượng

cho năm nay Fujifilm tiếp tục tung ra thị trường chiếc máy ảnh instax mới nhất, instax mini Evo, một hệ thống máy ảnh lấy liền lai. Còn kỹ thuật số với thân máy được thiết kế đẹp, cổ điển, ngầu, cảm giác như máy ảnh phim analog. Khi in ảnh, bạn phải di chuyển thanh trượt trên cùng của phim. Nó làm cho ngoại thất trông rất hấp dẫn. Kết hợp với kỹ thuật số có thể kết nối với các ứng dụng trên điện thoại thông minh

Máy ảnh instax mini Evo ra đời với những chức năng đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích máy ảnh phim. Có 10 loại kiểu ống kính để bạn lựa chọn, chẳng hạn như Color Shift, Fisheye, Blur, Double Exposure, Mirror, Viganette, Normal, Half-frame, Light Leak và Soft Focus, với 10 hiệu ứng phim khác: Canvas, Retro., Xanh lam, vàng, đỏ, nhạt bình thường, sống động, đơn sắc Chrome và nâu đỏ, vì vậy bạn có thể thưởng thức tối đa 100 biểu cảm phim khác nhau bằng cách tạo phong cách cá nhân của riêng bạn.

Ngoài vai trò là một chiếc máy ảnh phim, nó còn có thể là một chiếc máy in phim. Bạn có thể chọn in hình ảnh từ điện thoại thông minh của mình để cung cấp cho bạn chất lượng màu sắc giống như bạn nhìn thấy trên điện thoại thông minh của bạn, với độ phân giải lên đến 600 dpi, mang lại hình ảnh có độ tương phản cao. bạn có vui vẻ Và lưu giữ khoảnh khắc ấn tượng theo kiểu phim instax, điều quan trọng là nó là thứ có thật, thứ có thể là hữu hình. Và hình ảnh kết quả có sức hấp dẫn riêng của nó.

Ngoài việc ra mắt instax mini Evo, chúng tôi cũng giới thiệu instax mini film mới nhất ‘Stone Grey’, một mẫu màu xám cẩm thạch bóng bẩy. trong kích thước của một danh thiếp để đáp ứng phong cách sống của thế hệ mới

Đối với chiến lược xây dựng thương hiệu của máy ảnh Instax mini Evo, công ty đã chuẩn bị một kế hoạch truyền thông tiếp thị theo khái niệm “# Thế giới theo phong cách của bạn” và truyền thông để tiếp cận mục tiêu phong cách sống của thế hệ mới trong nhóm cao cấp, những người thích để Có thể quay máy ảnh in phim Máy ảnh kết hợp tức thì Chúng tôi đã chuẩn bị một kế hoạch cho Truyền thông tích hợp cả ngoại tuyến và trực tuyến qua mạng xã hội.

Bằng cách kinh doanh truyền thông trực tuyến bao gồm YouTube, Facebook, Instagram, Fujifilm cũng tiếp thị thông qua Influencer Khun Thanawut Ngamwutthiwong (Mr. Bird) X Photographer, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Hãy truyền đạt kinh nghiệm sử dụng chức năng instax mini Evo là một chiếc máy ảnh instax cho cảm giác quay phim analog. với việc sử dụng ống kính Và lên đến 100 định dạng phim và có được hình ảnh có độ phân giải cao và sắc nét. Hãy tận hưởng nhiếp ảnh là một phần trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người thông qua máy ảnh instax mini Evo trong # thế giới của bạn. Với quảng cáo toàn diện và quan hệ công chúng thông qua nhiều phương tiện truyền thông khác nhau “, nói Pasin.

Đồng thời, Fujifilm đã phối hợp với đối tác kinh doanh Big Camera chuẩn bị mở kênh phân phối độc quyền tại tất cả các cửa hàng Big Camera và Wonder Photo Shop trên toàn quốc, bạn có thể trải nghiệm và chứng minh hiệu quả của máy ảnh Evo instax mini và triển khai bán hàng tại đầu tháng 12, ởGiá đặc biệt chỉ 6.990 baht.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x