Armin Van Buuren chơi nhạc EDM ngoài trời tại TP.HCM

Armin Van Buuren chơi nhạc EDM ngoài trời tại TP.HCM
Armin Van Buuren chơi nhạc EDM ngoài trời tại TP.HCM

Bởi Đăng Khoa & nbsp Ngày 01 tháng 11 năm 2022 | 03:56 chiều GMT + 7

Armin Van Buuren chơi nhạc EDM ngoài trời tại TP.HCM

Mọi người tham dự Lễ hội âm nhạc Ravolution tại Quận 7 của Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 5 năm 2022. Ảnh do ban tổ chức sự kiện cung cấp

Armin Van Buuren, được DJ Mag xếp hạng thứ 5 thế giới, cùng nhiều DJ nổi tiếng thế giới sẽ biểu diễn trong một buổi dạ tiệc EDM ở TP.HCM vào tháng 12 này.

Nhiều thể loại nhạc dance điện tử (EDM) sẽ được trình diễn bởi các DJ quốc tế hàng đầu, trong đó có Armine Van Buuren, từng được đề cử giải Grammy, tại Ravolution Music Festival ở Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 4/12.

DJ người Hà Lan là một nghệ sĩ nổi tiếng và được kính trọng trong cộng đồng nhạc Trance. Anh đã nhận được đề cử Grammy cho ca khúc “This Is What It Feels Like” và liên tục nằm trong Top 5 của bảng xếp hạng Top 100 của DJ Mag kể từ năm 2004.

Ấn phẩm đã 5 lần vinh danh anh là DJ số một và từng gọi anh là “huyền thoại được chứng nhận của âm nhạc điện tử.” Anh cũng đã biểu diễn tại các lễ hội âm nhạc khác nhau trên thế giới như Tomorrowland, EDC, Transmission và A State of Trance.

Armin Van Buuren chơi nhạc EDM ngoài trời ở TP.HCM

Các DJ quốc tế sẽ biểu diễn tại Lễ hội âm nhạc Ravolution ở TP.HCM vào tháng 12 năm 2022. Ảnh do ban tổ chức sự kiện cung cấp

Tham gia đội hình còn có DJ người Mỹ Kaskade, DJ người Úc Will Sparks và hai bản song ca người Hà Lan – Sub Zero Project và Yellow Claw. Tất cả đều đã lọt vào bảng xếp hạng Top 100 của DJ Mag và gây nhiều tiếng vang lớn.

Họ sẽ làm rung chuyển đám đông bằng những bản nhạc trầm nặng, những bản hợp ca phong cách cứng và những bộ hưng phấn.

Thông tin về vé có sẵn trên trang web của lễ hội và trang Facebook. Vé vào cửa chung có giá 999.000 đồng (40,18 USD).

Ravolution Music Festival là sự kiện âm nhạc khiêu vũ điện tử ngoài trời tại Sài Gòn.

Lễ hội âm nhạc ngoài trời thường niên lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2016 như một sân chơi cho những người yêu âm nhạc trong nước và quốc tế, quy tụ nhiều nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và DJ nổi tiếng thế giới.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *