Ban nhạc K-pop WINNER làm nức lòng người hâm mộ với màn biểu diễn tại Hà Nội

Ban nhạc K-pop WINNER làm nức lòng người hâm mộ với màn biểu diễn tại Hà Nội
Ban nhạc K-pop WINNER làm nức lòng người hâm mộ với màn biểu diễn tại Hà Nội

Ban nhạc K-pop WINNER làm nức lòng người hâm mộ với màn biểu diễn tại Hà Nội

Nhóm nhạc nam nổi tiếng K-pop WINNER. Ảnh do YG Entertainment cung cấp

Người hâm mộ K-pop đã có một đêm đáng nhớ khi ban nhạc lừng danh WINNER và các nghệ sĩ Hàn Quốc khác đã biểu diễn vào thứ Năm tại Hội chợ Thương hiệu và Giải trí Hàn Quốc 2022 (KBEE) được tổ chức tại Hà Nội.

Sự kiện đã thu hút được nhiều sự chú ý của người hâm mộ kể từ khi nó được công bố, với đội hình bao gồm WINNER, ca sĩ kiêm diễn viên Kim Se-jeong và nhóm nhạc mới Blank2y.

Hàng trăm người hâm mộ K-pop đã đến hàng giờ trước khi sự kiện bắt đầu lúc 5:30 chiều

Blank2y đã mở màn chương trình với một năng lượng tuyệt vời mặc dù một trong những thành viên của họ không thể thiếu được. Ban nhạc cho biết họ rất xúc động trước sự ủng hộ của người hâm mộ Việt Nam mặc dù họ là người mới.

Sau đó, Kim Se-jeong gửi lời chào đến người hâm mộ và biểu diễn một số bản hit của cô, bao gồm cả nhạc phim của bộ phim truyền hình Lời cầu hôn mà cô đóng vai chính. Bộ phim đang thịnh hành ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam vào đầu năm nay. Kim cho biết trên sân khấu rằng cô thực sự rất hào hứng vì đây là lần đầu tiên đến Việt Nam và món ăn yêu thích của cô là bánh mì và phở Việt Nam.

Tuy nhiên, màn trình diễn được mong đợi nhất trong đêm là WINNER. Hai năm sau lần cuối cùng đến Việt Nam, nhóm nhạc nam K-pop đã làm nức lòng người hâm mộ với màn trình diễn bùng nổ. Ban đầu ban nhạc sẽ biểu diễn bốn bài hát, nhưng năng lượng và niềm đam mê của những người ủng hộ đã thôi thúc họ trở lại sân khấu với ba bài nữa, bao gồm “Really Really”, một trong những bản hit lớn nhất của họ.

Thành viên ban nhạc Lee Seung Hoon, người nhiều lần bày tỏ tình yêu với Việt Nam, đã khiến người hâm mộ phát cuồng khi nói: “Tôi là con rể của Việt Nam” bằng tiếng Việt.

WINNER, được thành lập vào năm 2013, đã đạt được thành công ngay lập tức khi ra mắt. Họ trở thành nghệ sĩ K-pop đứng đầu Bảng xếp hạng Album Thế giới Billboard nhanh nhất với album đầu tay 2014 S / S. Thành công nhanh chóng của họ tại Hàn Quốc đã mang về cho họ nhiều giải thưởng âm nhạc. Họ đã từng biểu diễn ở Việt Nam hai lần trước đó, vào năm 2018 và 2020.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *