BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị phạt vì ăn mặc hở hang của khách mời

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị phạt vì ăn mặc hở hang của khách mời
BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị phạt vì ăn mặc hở hang của khách mời

Bởi Mai Nhật & nbspAgust 22, 2022 | 07:38 chiều GMT + 7

TP.HCM đã phạt ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 70 triệu đồng (2.990 USD) vì để một nữ giám khảo mặc áo dài xuyên thấu lộ miếng dán trên thảm đỏ lên thảm đỏ.

Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn, đơn vị chủ quản cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đã bị Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh xử phạt hành chính vì tổ chức cuộc thi người đẹp, người mẫu “sử dụng trang phục, lời nói, âm thanh, hình ảnh, động tác, phương tiện biểu đạt, hình thức thực hiện những hành vi trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc. “

Công ty này cũng bị cấm tổ chức các cuộc thi người đẹp và người mẫu trong thời hạn 9 tháng kể từ ngày 29/7.

Ông Phạm Văn Dũng, Chánh thanh tra đơn vị tư vấn của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, cho biết hôm thứ Hai, đại diện công ty đã nộp phạt, thừa nhận sai sót và cam kết không tái phạm.

Công ty đã tổ chức đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vào ngày 25/6, trong đó có siêu mẫu Vũ Nguyễn Hà Anh của Việt Nam.

Cô ấy đã mặc một phiên bản xuyên thấu của áo dài, một trang phục truyền thống của Việt Nam, của nhà thiết kế Lý Quí Khánh. Bộ trang phục để lộ miếng dán ngực của người mẫu khi được chụp bằng đèn flash máy ảnh.

Vũ Nguyễn Hà Anh mặc áo dài cách tân trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào ngày 25 tháng 6 năm 2022. Ảnh: Unicorp

Vũ Nguyễn Hà Anh mặc sheer áo dài đến sự kiện thảm đỏ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào ngày 25 tháng 6 năm 2022. Ảnh do Unicorp cung cấp

Hà Anh sau đó đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân, cô cho biết cô rất “buồn và xấu hổ” khi để những “hình ảnh không đẹp” được tung ra trước công chúng.

“Nếu tôi biết về khả năng xảy ra sự cố này, tôi sẽ không bao giờ cho phép nó xảy ra. Tôi cần phải thận trọng hơn trong lần tới”, cô viết.

Nhà thiết kế cũng gửi lời xin lỗi đến công chúng khi cho rằng anh và ê-kíp của Hà Anh đều quên thi flash trước khi tham dự sự kiện.

Hà Anh, 40 tuổi, lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 và Á hậu 2 tại Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2008.

Cô từng là giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *