Ca sĩ Việt Nam song ca cùng Calum Scott tại Thái Lan

Ca sĩ Việt Nam song ca cùng Calum Scott tại Thái Lan
Ca sĩ Việt Nam song ca cùng Calum Scott tại Thái Lan

Bởi Đăng Khoa & nbsp 25/10/2022 | 02:09 chiều GMT + 7

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ đa bạch kim người Anh Calum Scott và Hoàng Duyên đã hát single “Heaven” tại một buổi hòa nhạc ở Bangkok, Thái Lan, thứ Bảy tuần trước.

Duyên xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trong đêm nhạc của Scott, trình diễn ca khúc bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

“Heaven” được phát hành tại Việt Nam vào tháng 6.

Sau phần trình diễn của mình, Duyên đã tặng Scott một chiếc nón lá có hình hoa sen và nghệ sĩ người Anh tỏ ra thích thú với món quà này.

Calum Scott (L) và Hoàng Duyên biểu diễn ca khúc Heaven tại concert của cựu thành viên ở Bangkok vào ngày 22 tháng 10 năm 2022. Ảnh do Duyens Facebook cung cấp

Calum Scott (L) và Hoàng Duyên biểu diễn ca khúc “Heaven” tại buổi hòa nhạc của cựu thành viên ở Bangkok vào ngày 22 tháng 10 năm 2022. Ảnh cung cấp bởi Facebook của Duyên

“Heaven” là một bản ballad đầy tâm hồn do Scott sáng tác, ghi lại cảm giác đang yêu, mang tính phổ quát, mạnh mẽ và vượt qua mọi ranh giới. Phần của Duyên bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Video hiện có hơn 1,2 triệu lượt xem trên YouTube.

Scott trở nên nổi tiếng vào năm 2015 sau khi tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng và chương trình thực tế Britain’s Got Talent và đứng thứ sáu chung cuộc.

Năm 2017, anh ký hợp đồng thu âm và phát hành đĩa đơn “You Are the Reason”, đĩa đơn này đã trở thành một hit quốc tế với video âm nhạc thu về 1,31 tỷ lượt xem trên YouTube.

Hoàng Duyên, 23 tuổi, gây chú ý vào đầu năm 2021 với single đầu tay “Chàng Trai So Mi Hong” (Chàng trai áo hồng) và “Sài Gòn Đầu Long Qua (Sài Gòn, It Hurts) làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng.

Vào tháng 12 năm 2021, cô đã giành được giải thưởng Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc nhất tại Mnet Asian Music Awards ở Hàn Quốc.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *