Các thành viên BLACKPINK mặc trang phục do Việt Nam thiết kế

Các thành viên BLACKPINK mặc trang phục do Việt Nam thiết kế
Các thành viên BLACKPINK mặc trang phục do Việt Nam thiết kế

Bởi Đăng Khoa & nbspAugust 24, 2022 | 07:48 sáng GMT + 7

Hai thành viên của nhóm nhạc nữ K-pop BLACKPINK đã diện trang phục đến từ Fanci Club của thương hiệu Việt Nam của nhà thiết kế Duy Trần trong MV ca khúc “Pink Venom”.

Sau khi nhóm nhạc 4 thành viên BLACKPINK comeback với MV “Pink Venom” vào ngày 19/8, trên Instagram, Duy Trần cho biết Jisoo đã làm rung chuyển trang phục The Crime và Rose, the Garden of Eden.

Bài đăng này đã có hơn 13.000 lượt thích và hơn 100 bình luận. Người hâm mộ Việt Nam và quốc tế của BLACKPINK đã dành tặng nhà thiết kế những lời khen ngợi như “Tuyệt vời”, “Dope” và biểu tượng cảm xúc lửa.

Bài đăng của Fanci Clubs có hơn 13.000 lượt thích trên Instagram.  Ảnh do Fanci Club cung cấp

Bài đăng của Fanci Club đã có hơn 13.000 lượt thích trên Instagram. Ảnh do Fanci Club cung cấp

Giá của những bộ trang phục này dao động từ 5-7 triệu đồng (230,58-291,67 USD).

“Với 90,4 triệu lượt xem đáng kinh ngạc trong 24 giờ đầu tiên, ‘Pink Venom’ là video âm nhạc đầu tay lớn nhất của BLACKPINK từ trước đến nay” Biển quảng cáo đã nêu trong một bài báo hôm thứ Hai.

Được thành lập vào năm 2017, Fanci Club là một thương hiệu nội địa chuyên tạo ra những thiết kế với phong cách mới lạ, độc đáo và khác biệt.

Thương hiệu đã trở thành một cái tên quen thuộc và được săn đón bởi nhiều ngôi sao nổi tiếng trong nước cũng như các ngôi sao toàn cầu như Bella Hadid, Olivia Rodrigo và Doja Cat.

Vogue Anh cũng đã ca ngợi các thiết kế của Duy Trần trong một bài báo đăng vào tháng Hai, nói rằng anh ấy “đã chọn vượt qua ranh giới của các thiết kế vui tươi đặc trưng của mình bằng một cách tiếp cận khiêu khích hơn.”

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *