Cư dân mạng phấn khích trước kỹ năng tiếng Việt của BTS

Cư dân mạng phấn khích trước kỹ năng tiếng Việt của BTS
Cư dân mạng phấn khích trước kỹ năng tiếng Việt của BTS

Cư dân mạng phấn khích trước kỹ năng tiếng Việt của BTS

Ảnh chụp màn hình của siêu nhóm nhạc K-pop BTS trong video hợp tác với Gojek

Nhóm nhạc nam siêu sao K-pop BTS chỉ nói vài câu tiếng Việt trong video quảng cáo với ứng dụng gọi xe Gojek nhưng vẫn khiến người hâm mộ và cư dân mạng phát cuồng.

Hai video quảng bá của BTS cho Gojek Việt Nam đã thu về hơn 13,5 triệu lượt xem. Trong clip đầu tiên, các thành viên của nhóm nhạc đã nhắn tin cho tài xế bằng tiếng Việt, nói rằng “book Gojek, đi khắp nơi” bằng tiếng Việt. Đoạn clip thứ hai chứng kiến ​​cảnh BTS nói “Tôi đói quá” và “nếu bạn muốn ăn ngon, hãy đặt hàng trên Gojek”, tất cả đều bằng tiếng Việt.

Nhiều người hâm mộ đã khen ngợi khả năng phát âm và phát âm tiếng Việt của BTS.

“Tiếng Việt của họ thật đáng yêu. Thật tốt.” người dùng Phùng Nguyễn bình luận.

“Gojek đang có những bước chuyển mình lớn. Họ thậm chí còn yêu cầu BTS nói tiếng Việt trong video này”, người dùng Chan Chu viết.

Việt Nam là điểm dừng chân cuối cùng trong dự án hợp tác giữa biểu tượng K-pop toàn cầu BTS và công ty gọi xe Gojek, sau Indonesia và Malaysia. Dự án nhằm tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống của người dùng, tài xế, đối tác và thương nhân của Gojek tại Việt Nam, sử dụng tầm ảnh hưởng toàn cầu của BTS.

BTS được thành lập vào năm 2010 với bảy thành viên. Sau nhiều năm thành công trong nước, họ đã vươn lên thành ngôi sao quốc tế vào năm 2018. Tính đến năm 2022, BTS là nghệ sĩ bán chạy nhất tại Hàn Quốc, với hơn 30 triệu album được bán ra. Các giải thưởng của họ bao gồm nhiều Giải thưởng Âm nhạc Mỹ, Giải thưởng Âm nhạc Billboard, Giải thưởng Đĩa vàng và hai đề cử Grammy. Họ được mệnh danh là “Nhà lãnh đạo thế hệ tiếp theo” và “Hoàng tử nhạc pop”. Tại Việt Nam, BTS cũng có một lượng fan hùng hậu và cuồng nhiệt.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *