Diễn viên hài Hong Kong Stephen Chow thăm Việt Nam

Diễn viên hài Hong Kong Stephen Chow thăm Việt Nam
Diễn viên hài Hong Kong Stephen Chow thăm Việt Nam

By Nghinh Xuan & nbspOng 26, 2022 | 07:58 chiều GMT + 7

Stephen Chow, “Vua hài” Hong Kong đang khám phá ẩm thực và ngắm cảnh tại TP.HCM.

Một nguồn tin nói với VnExpress rằng nam diễn viên 60 tuổi đến thăm TP.HCM vì lý do cá nhân.

Hôm thứ Ba, Stephen Chow, cũng là một nhà làm phim và diễn viên, đã đến một quán cà phê để uống cà phê, gặp gỡ một số diễn viên và nhà làm phim, và tìm hiểu về sự nổi lên của điện ảnh Việt Nam.

Theo nguồn tin, ông muốn cuộc gặp được giữ bí mật.

Một vài bức ảnh chụp anh tại TP HCM nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, thu hút hàng nghìn lượt bình luận. Nhiều người đã bày tỏ mong muốn được gặp trực tiếp anh ta.

Diễn viên hài Hong Kong Stephen Chow.  Ảnh do câu lạc bộ người hâm mộ trực tuyến của nam diễn viên cung cấp

Diễn viên hài Hong Kong Stephen Chow. Ảnh do câu lạc bộ người hâm mộ trực tuyến của nam diễn viên cung cấp

Nam diễn viên nổi tiếng là người kín tiếng, hiếm khi tiết lộ lịch trình cá nhân. Anh ấy hiếm khi tham dự các sự kiện, phỏng vấn hay xuất hiện trong các quảng cáo.

Theo cổng tin tức trực tuyến có trụ sở tại Hồng Kông HK01anh đã hoàn thành ít nhất ba kịch bản phim trong ba năm qua, bao gồm cả “Kung Fu Hustle 2”.

Anh ấy đã quay xong “Mỹ nhân ngư 2” nhưng yêu cầu đoàn quay lại và chỉnh sửa lại vì anh ấy không hài lòng với kết quả.

Anh ấy đã đăng video đầu tiên của mình trên Instagram vào tuần trước, nói rằng anh ấy đang tuyển dụng các thành viên cho đội của mình. Điều kiện của ông đối với các ứng viên là họ phải thành thạo Web3 – viết tắt của Web 3.0, hay giai đoạn thứ ba của Internet. Ứng viên cũng phải có chuyên môn quản lý dự án, nhanh nhẹn, trung thực và khoan dung. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ tự mình xem xét CV trước khi phỏng vấn và tuyển dụng ứng viên.

Stephen Chow lớn lên trong khu ổ chuột ở Hong Kong và gia nhập công ty truyền hình TVB năm 1981, ban đầu chỉ đóng những vai vô danh và chỉ xuất hiện vài giây trong các bộ phim.

Sự nghiệp của anh bước sang một bước ngoặt mới vào năm 1989 khi anh đảm nhận vai chính trong “The Final Combat”. Anh cũng đóng vai chính trong một loạt phim hài thành công trong những năm 1990. Anh ngừng diễn xuất sau “CJ7” vào năm 2008, thay vào đó tập trung vào công việc đạo diễn và sản xuất.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *