DJ người Mỹ biểu diễn tại TP HCM

DJ người Mỹ biểu diễn tại TP HCM
DJ người Mỹ biểu diễn tại TP HCM

Bởi Đăng Khoa & nbsp Ngày 22 tháng 9 năm 2022 | 09:21 sáng GMT + 7

DJ người Mỹ biểu diễn tại TP HCM

DJ KSHMR biểu diễn tại một sự kiện EDM ở Washington DC, Hoa Kỳ, vào tháng 10 năm 2021. Ảnh lịch sự từ Facebook của nghệ sĩ

DJ KSHMR, một trong những nghệ sĩ EDM hàng đầu thế giới, sẽ mang những bản hit lớn nhất của mình đến với buổi hòa nhạc miễn phí ngoài trời “Refresh Your Music” tại Thành phố Hồ Chí Minh vào thứ Sáu tuần này.

Tham gia cùng anh còn có dàn sao gồm các nghệ sĩ trong nước như Thu Minh, Hoàng Thùy Linh, Miu Lê. Người hâm mộ có thể truy cập trang web của sự kiện hoặc phương tiện truyền thông xã hội để tìm hiểu cách nhận vé miễn phí.

DJ KSHMR đứng thứ 23 trong bảng xếp hạng “100 DJ hàng đầu” của DJ MAG vào năm 2015 và đã nằm trong Top 25 kể từ đó. Năm ngoái, anh đứng ở vị trí thứ 11, vị trí cao nhất mà anh từng đạt được.

Anh ấy đã sản xuất các bài hát thuộc nhiều thể loại EDM, bao gồm electro house, progressive house, big room, psytrance, và thậm chí cả hardstyle. Nhưng điều khác biệt giữa người Mỹ gốc Ấn ở California là anh ấy luôn kết hợp các nhạc cụ và yếu tố Ấn Độ vào nhạc dance của mình, tạo ra những âm thanh khác biệt được nhiều người yêu thích EDM yêu thích.

Các bản nhạc nổi tiếng nhất của anh ấy, “Wildcard” và “Bazaar” hiện có hơn 50 triệu lượt xem trên YouTube.

Anh ấy đã lưu diễn khắp thế giới và dẫn đầu nhiều lễ hội lớn như Tomorrowland, EDC và Ultra.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *