Người phụ nữ Việt Nam trên đường thành lập ‘đế chế’ thực phẩm ở UAE

Người phụ nữ Việt Nam trên đường thành lập ‘đế chế’ thực phẩm ở UAE
Người phụ nữ Việt Nam trên đường thành lập ‘đế chế’ thực phẩm ở UAE

Bài của Hong Hanh & nbspAgust 21, 2022 | 11:59 sáng GMT + 7

Người phụ nữ Việt Nam trên đường thành lập 'đế chế' thực phẩm ở UAE

Lily Hoa Nguyen tại nhà hàng Vietnamese Foodies tại Nakheel Mall. Ảnh: Lily Hoa Nguyen

Lily Hoa Nguyen, người sáng lập chuỗi nhà hàng Vietnamese Foodies của UAE, đã mở cửa hàng thứ 5 và muốn mở rộng khắp các tiểu vương quốc này.

Phát biểu tại buổi khai trương tại Dubai Hills Mall vào ngày 15 tháng 8, cô cho biết đây là cơ hội để “tiến gần hơn đến việc hiện thực hóa tầm nhìn giới thiệu ẩm thực Việt Nam tươi ngon đến khắp UAE”.

Cô bày tỏ lòng biết ơn đối với “những người yêu thích ẩm thực trên khắp UAE và khu vực” vì đã giúp chuỗi nhà hàng phát triển ổn định, theo Dịch vụ ăn uống Trung Đông.

Nhà hàng mới, với 60 mái che, phục vụ hàng chục món ăn bao gồm Phở, banh mi (Bánh mì Việt Nam), món xào và mì.

Đây là nhà hàng đầu tiên của chuỗi phục vụ cà phê mang đi và kem.

Ước mơ xây dựng một “đế chế” nhà hàng Việt Nam tại UAE lần đầu tiên đến với cô cách đây 4 năm khi cô thành lập thương hiệu Vietnamese Foodies và mở một nhà hàng nhỏ tại trung tâm thương mại Nakheel.

Sau đó, cô mở cửa hàng tại Tòa nhà Burj Vista và Chợ Time Out ở Dubai.

Cô cho biết: “Trong ba năm qua, kể từ khi khai trương chi nhánh tại Burj Vista, chúng tôi đã phát triển thành một điểm ăn uống bình dân dành cho những người yêu ẩm thực Việt Nam, thay vì một nhà hàng sang trọng. Điều này phù hợp với chiến lược của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là để cải thiện trải nghiệm ăn uống của khách hàng đồng thời giữ cam kết phục vụ các món ăn tươi ngon, truyền thống của Việt Nam trên khắp Dubai. “

Cô lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh trong một gia đình có sáu người con và bắt đầu học nấu ăn từ năm 5 tuổi.

Cô cũng là bếp trưởng của chuỗi cửa hàng của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Doanh nhân vào tháng 3, cô cho biết khi còn trẻ công việc của cô là nấu ăn cho đại gia đình 20-30 người của mình. Để xử lý, cô phải gọi các thành viên khác trong gia đình đến hỗ trợ.

“Tôi nghĩ rằng kinh nghiệm đó đã dạy tôi rằng làm việc hài hòa như một nhóm rất quan trọng trong việc điều hành một nhà bếp và một doanh nghiệp. Rất khó, hoặc thậm chí là không thể, sử dụng quyền lực để buộc mọi người làm những gì bạn muốn. Bạn cần truyền cảm hứng cho họ để đạt được mục tiêu chung. Chỉ khi bạn làm được điều này, bạn mới có thể lãnh đạo một nhóm. “

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *