Người Úc gốc Việt ra mắt trong nhóm nhạc nữ K-pop mới NewJeans

Người Úc gốc Việt ra mắt trong nhóm nhạc nữ K-pop mới NewJeans
Người Úc gốc Việt ra mắt trong nhóm nhạc nữ K-pop mới NewJeans

Nhóm được ra mắt vào cuối tháng 7 bởi All Doors One Room (Ador), một nhãn hiệu trực thuộc nhóm HYBE đại diện cho những người khổng lồ K-pop BTS.

Hanni, ca sĩ người Úc gốc Hàn Danielle, và ba thành viên Hàn Quốc còn lại – Minji, Haerin và Hyein – tạo thành nhóm năm người. Độ tuổi của họ từ 14 đến 18 tuổi.

Kể từ khi chính thức ra mắt vào ngày 22 tháng 7, nhóm đã bỏ nhiều MV bao gồm “Hybe Boy”, “Hurt”, “Attention” và “Cookie.”

Theo Allkpop, một trang web chuyên đưa tin về K-pop, sự xuất hiện của Hanni đã trở thành một chủ đề nóng.

Trang web cho biết nhiều người đã khen ngợi vẻ ngoài của Hanni trong các bài đăng trên cộng đồng trực tuyến, nói những câu như “Cô ấy thật dễ thương! Tôi thích cô ấy!” hoặc “Chà, cô ấy xinh quá.”

Theo Koreaboo, một trang tin tức khác liên quan đến K-pop, một người đã bình luận trên mạng: “Với khuôn mặt tròn trịa và nụ cười đáng yêu, cô ấy rất có thể là visual của nhóm. Cô ấy cũng được quan tâm vì xuất thân độc đáo – người Úc gốc Việt. hạ xuống.”

Sinh năm 2004, Hanni tên thật là Phạm Ngọc Hân. Hanni từng là thành viên của Aemina Dance Crew ở Melbourne – chuyên cover vũ đạo của các nhóm nhạc Kpop như Red Velvet, ITZY …

Bố cô đến từ Hà Nội và mẹ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Cả hai đều sống ở Úc.

Hanni có thể nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Hàn. Cô cao 1,59 mét – thành viên thấp nhất nhóm.

Theo truyền thông trong nước, cô là nữ thần tượng Việt Nam đầu tiên ký hợp đồng với HYBE.

Cô đã được chọn vào nhóm sau khi vượt qua cuộc thử giọng toàn cầu Plus Global Audition 2019. Cô đã dành hai năm rưỡi làm thực tập sinh trước khi ra mắt.

Thành viên Hanni của NewJeans.  Ảnh lịch sự của các nhóm Instagram

Thành viên Hanni của NewJeans. Ảnh lịch sự từ Instagram của nhóm

Vào tháng 7 năm 2021, Hanni xuất hiện trong MV “Permission to Dance” của BTS. Thời điểm đó, cô được người hâm mộ đặt biệt danh là Cherry vì vẻ đẹp ngọt ngào và trong sáng.

Trong video giới thiệu về NewJeans, Hanni tự nhận mình là một người tò mò, thích tìm kiếm và học hỏi những điều mới. Cô cho biết tính cách của mình thay đổi thất thường, đôi khi cực kỳ sôi nổi, ngốc nghếch và lúc lại sâu sắc, nghiêm túc.

Hanni là nghệ sĩ gốc Việt thứ sáu ra mắt với tư cách thần tượng K-pop cho đến nay, theo Koreaboo.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *