Nhà sản xuất ‘Little Women’ cam kết sẽ nhạy cảm hơn về lịch sử sau phản ứng dữ dội của Việt Nam

Nhà sản xuất ‘Little Women’ cam kết sẽ nhạy cảm hơn về lịch sử sau phản ứng dữ dội của Việt Nam
Nhà sản xuất ‘Little Women’ cam kết sẽ nhạy cảm hơn về lịch sử sau phản ứng dữ dội của Việt Nam

Bởi Đăng Khoa & nbspOng 7, 2022 | 06:20 chiều GMT + 7

Nhà sản xuất 'Little Women' cam kết sẽ nhạy cảm hơn về lịch sử sau phản ứng dữ dội của Việt Nam

Áp phích quảng cáo cho bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Little Women”. Ảnh do Netlfix cung cấp

Studio Dragon, nhà sản xuất phim truyền hình K-drama gây tranh cãi “Little Women”, cho biết phim sẽ nhạy cảm hơn về lịch sử và văn hóa sau khi Netflix rút loạt phim vì xuyên tạc lịch sử về Chiến tranh Việt Nam.

Công ty cho biết trong một tuyên bố chính thức: “Để đáp lại những lo ngại về một số bối cảnh trong ‘Little Women’, chúng tôi sẽ tính đến sự nhạy cảm về văn hóa và xã hội, đồng thời chú ý nhiều hơn đến việc sản xuất nội dung trong tương lai”.

Một đại diện của Netflix cho biết hôm thứ Năm bộ phim đã bị xóa khỏi Netflix tại Việt Nam “theo một văn bản (đệ trình) của Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.”

Trước đó, cơ quan của Việt Nam đã yêu cầu gỡ bỏ bộ phim vì nó vi phạm luật truyền thông và điện ảnh quốc gia với việc các diễn viên đưa ra những tuyên bố không chính xác về chiến tranh Việt Nam trong tập 3 và 8.

Bộ phim truyền hình K-drama Netflix “Little Women” là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển cùng tên, nhưng với cách quay khác để phù hợp với khẩu vị Hàn Quốc, được khởi chiếu vào tháng 9.

Bộ phim do Jung Seo Kyung làm đạo diễn và Kim Hee Won sản xuất, kể về cuộc đời của ba chị em nghèo Oh In-Joo (Kim Go Eun), Oh In Kyung (Nam Ji Hyun) và Oh In Hye (Park Park Ji. Hoo).

Cuộc sống của In-Joo đang bị lung lay khi người đồng nghiệp thân thiện nhưng bí ẩn của cô Jin Hwa-Young (Choo Ja-Hyun) qua đời, để lại hai tỷ won và một dấu vết dẫn đến một quỹ tài chính khổng lồ hơn 70 tỷ won.

Trong khi họ muốn mua một căn hộ, họ cũng lo lắng rằng tiền đã bị đánh cắp và sẽ ảnh hưởng đến tương lai. Đồng thời, họ phải đấu trí với các thế lực tìm cách đòi lại số tiền.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *