Nữ diễn viên Trung Quốc mặc áo dài do Việt Nam thiết kế

Nữ diễn viên Trung Quốc mặc áo dài do Việt Nam thiết kế
Nữ diễn viên Trung Quốc mặc áo dài do Việt Nam thiết kế

By Nghinh Xuan & nbspNovember 4, 2022 | 11:03 sáng GMT + 7

Li Qin, được biết đến với các vai diễn trong nhiều bộ phim lớn của Trung Quốc, đã mặc một chiếc váy do NTK Phạm Đăng Anh Thư của Việt Nam thiết kế đến một sự kiện gần đây.

Trong một đoạn video do đội của Li đăng tải vào thứ Tư, nữ diễn viên 32 tuổi mặc một chiếc váy xuyên thấu tuyệt đẹp, bằng kim sa, nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Nhà thiết kế Anh Thư cho biết ê-kíp của Li đã liên hệ đặt may áo dài cho cô. Stylist của cô đã chọn một thiết kế trong bộ sưu tập của Thu và yêu cầu điều chỉnh một vài chi tiết để phù hợp với dáng người và sở thích của Li.

Li Qui diện váy do NTK Phạm Đăng Anh Thư thiết kế.  Photo by Li Qui Studio

Li Qui diện váy do NTK Phạm Đăng Anh Thư thiết kế. Photo by Li Qui Studio

Trước Li, một nữ diễn viên ngôi sao Trung Quốc khác là Dilraba Dilmurat cũng từng diện những chiếc váy do Thu thiết kế tại một vài sự kiện.

Thu, 35 tuổi, từng là một người mẫu nhưng sau đó đã ra mắt nhãn hiệu thời trang của riêng mình vào năm 2008. Cô ra mắt bộ sưu tập của mình tại Western Canada Fashion Week, sự kiện thời trang lớn nhất Canada, vào năm 2016.

Lý Quí lần đầu góp mặt trong bộ phim truyền hình chuyển thể nổi tiếng Dream of the Red Chamber vào năm 2008. Kể từ đó, cô đã góp mặt trong nhiều bộ phim lớn ở Trung Quốc như Princess Agents, White Deer Plain và Ruyi’s Royal Love in the Palace.

Mỹ nhân 'Như Ý truyện' diện mạo của nhà thiết kế Việt

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *