Phát trực tiếp mang lại thu nhập đẹp cho những phụ nữ dám ở trần

Phát trực tiếp mang lại thu nhập đẹp cho những phụ nữ dám ở trần
Phát trực tiếp mang lại thu nhập đẹp cho những phụ nữ dám ở trần

“Người dùng có thể xem miễn phí trong 20 giây. Sau đó, họ phải trả phí vào cửa 10.000-15.000 đồng (0,42-0,63 USD) để vào phòng phát trực tiếp. Tôi tạo dáng gợi cảm để dụ họ trả thêm tiền cho tôi hình thức quà tặng trong ứng dụng. Nếu họ trả đủ tiền, tôi sẽ cởi quần áo của mình.

“Kỷ lục của tôi là 4.000 người xem trong phòng của tôi cùng một lúc.”

Khoe thân, khỏa thân trên các luồng trực tiếp đã trở thành cách kiếm tiền hiệu quả của nhiều người như Dương.

Với việc không gian mạng trở thành mảnh đất màu mỡ cho mại dâm, các luồng trực tiếp đã trở thành một kênh phổ biến cung cấp nội dung hấp dẫn.

Nhiều ứng dụng thuê những phụ nữ hấp dẫn để phát trực tiếp nội dung khiêu dâm mà họ bán. Thậm chí còn có danh sách 20 ứng dụng hàng đầu thuộc loại này, nhưng hầu hết chúng không có sẵn trên Google Play hoặc AppStore. Người dùng phải tìm kiếm chúng trên Google và tải xuống từ các trang web không xác định.

Các ứng dụng này có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn phụ nữ Việt Nam cũng như các đồng nghiệp đến từ các quốc gia châu Á khác như Nhật Bản và Hàn Quốc sẵn sàng thoát y cho khách hàng trả tiền.

Những phụ nữ làm việc cho ứng dụng này, được gọi là “thần tượng”, kiếm tiền bằng cách khoe thân và nói chuyện tình dục.

Phụ nữ có hai luồng thu nhập – lương do công ty sở hữu ứng dụng trả và tiền từ người xem. Người dùng trả càng nhiều tiền, hiệu suất càng khiêu dâm.

Dương nói: “Tôi cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu của người xem. Trung bình, tôi kiếm được 500.000-700.000 đồng một ngày. Công ty trả cho tôi 130.000 đồng / giờ phát trực tiếp. Họ trả lương cho tôi vào tài khoản ngân hàng của tôi cứ ba lần. ngày.

“Ngoài ra, tôi nhận được 50% số tiền mà người xem trả. Hầu hết các thần tượng đều nhận quà từ người xem. Để nhận quà, tôi tạo dáng gợi cảm và để lộ nhiều cơ thể hơn”.

Nếu người dùng thích một “thần tượng” và muốn nói chuyện riêng với cô ấy, người phụ nữ thường cung cấp cho người đó số điện thoại của mình.

Một phụ nữ có nickname Bong, làm việc cho một ứng dụng, cho biết đôi khi, người xem trả cho cô 2-3 triệu đồng.

“Nếu họ trả cho tôi một số tiền lớn, tôi phải làm theo lời họ nói nếu không sẽ bị công ty của mình trừng phạt. Công ty giám sát mọi phòng live stream”.

Người phụ nữ cho biết nếu người dùng trả 500 nghìn đồng trở lên, cô sẽ cung cấp cho anh ta Zalo ID của mình. Sau đó, họ đồng ý về một mức giá để nói chuyện riêng. Giá cước trung bình là 200.000 đồng cho 30 phút gọi video và 400.000 đồng cho một giờ.

Một người dùng ứng dụng mà Bông làm việc, một người đàn ông có nick Hiệp Đoàn, cho biết bất cứ khi nào anh ta mở ứng dụng này, anh ta đều thấy phụ nữ đang livestream.

Nó diễn ra trong 24 giờ, nhưng lượng người xem cao nhất thường là vào các buổi tối, anh ấy nói.

“Họ cởi một phần quần áo của mình. Nếu người xem thích, họ sẽ tặng quà cho thần tượng để họ tiếp tục cởi nhiều hơn.

“Tôi nghĩ rằng có khoảng vài trăm phụ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 30 đang làm việc cho ứng dụng.”

Đoàn cho biết anh xem phụ nữ cho vui nhưng khá tốn kém.

Người dùng cần mua “tiền vàng” trên ứng dụng với giá 1.000 đồng một đồng, và có thể dùng chúng để thanh toán cho “thần tượng” mà mình thích.

Anh Đoàn cho biết mỗi lần anh chỉ bỏ ra 10.000 – 15.000 đồng, nhưng người dùng có thể tiêu tới vài triệu đồng nếu tặng quà cho phụ nữ.

Ngoài các tư thế và chuyển động khiêu dâm của phụ nữ, người dùng cũng có thể xem trực tiếp quan hệ tình dục.

Triều Quân, không phải tên thật, cho biết các cặp đôi phát trực tiếp kiếm được nhiều tiền hơn.

Anh cho biết đã thuyết phục được vợ biểu diễn trên ứng dụng và họ kiếm được hàng triệu đồng nhờ phát trực tiếp cảnh quan hệ tình dục của mình từ hai đến ba giờ đồng hồ.

“Chúng tôi nhận được mức lương cơ bản hàng ngày là 200.000-230.000 đồng mỗi giờ. Ngoài ra, chúng tôi nhận được khoảng 60% số tiền mà người xem cung cấp cho chúng tôi.”

Họ không quan hệ tình dục ngay từ đầu chương trình trực tiếp của mình, chỉ tạo dáng gợi cảm lúc đầu để thu hút thêm khán giả.

Quân cho biết anh có thể ấn định số xu để họ bắt đầu buổi biểu diễn. Ví dụ, nếu anh ta sửa nó ở mức 500 xu, anh ta và vợ sẽ quan hệ tình dục khi đạt đến con số đó.

“Tôi đeo khẩu trang khi live-stream nên mọi người không biết tôi là ai. Có lần tôi nhận được hơn 1 triệu đồng cho 2 giờ phát trực tiếp”.

Ngay cả khi anh ấy và vợ không làm việc cho ứng dụng, họ vẫn quan hệ tình dục thường xuyên. “Vậy tại sao không làm vì tiền?”

Mặc dù nhận thức rõ rằng những gì họ đang làm là vi phạm pháp luật, cả “thần tượng” và khách hàng đều không tỏ ra quan tâm quá mức.

Công an Hà Nội cho biết tất cả các trang web mại dâm đều đặt ở nước ngoài nên khó thu thập chứng cứ.

Hiệp Đoàn cho biết: “Những người dùng như tôi không quá lo lắng. Nhưng tôi nghĩ những thần tượng này có thể gặp rắc rối. Không rõ công ty có bảo mật thông tin của họ hay không. Đây là hành vi vi phạm pháp luật, và vì vậy những người phụ nữ này có thể sẽ bị trừng phạt nếu bị phát hiện”.

Dương cho biết cô làm công việc này vì tiền khá. Cô ấy không nghĩ rằng danh tính của mình sẽ bị tiết lộ vì cô ấy cũng đeo khẩu trang khi phát trực tiếp.

“Tôi còn trẻ và độc thân, vì vậy tôi có thể tự do làm việc này. Tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của người xem nếu họ trả tiền. Điều duy nhất tôi không thể làm là tháo mặt nạ ra vì tôi là sinh viên năm nhất (tại một trường đại học). Tôi nghĩ mình sẽ làm việc này cho đến khi tốt nghiệp. Nếu tôi nghỉ việc bây giờ, tôi không nghĩ mình có thể kiếm được một công việc được trả lương cao như vậy một lần nữa. “

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *