Phim ngắn gia đình lan truyền trên TikTok

Phim ngắn gia đình lan truyền trên TikTok
Phim ngắn gia đình lan truyền trên TikTok

Phim ngắn gia đình lan truyền trên TikTok

‘Tai Sao Nguoi Sai Luon La Con’ (Tại Sao Tôi Luôn Sai) của Linh Barbie là phim ngắn về gia đình đang được đón nhận nồng nhiệt trên TikTok. Ảnh: Linh Barbie

Phim ngắn “Tai Sao Nguoi Sai Luon La Con” (Tại Sao Tôi Luôn Sai) của Linh Barbie đã gây chú ý với người dùng TikTok với câu chuyện kịch tính và xúc động.

Ra mắt vào đầu tháng 10, bộ phim quay theo khung hình thẳng đứng đã thu về 1,3 triệu lượt xem. Phim tập trung vào cuộc sống của một cô gái bị mẹ phân biệt đối xử.

Mặc dù cô ấy cũng có một em trai nhưng cô ấy luôn là người chịu trách nhiệm mỗi khi có sự cố xảy ra. Đoạn phim ngắn lên đến cao trào với cái kết đầy bất ngờ cuối cùng đã đánh thức người mẹ.

Thông qua bộ phim dài năm phút này, Linh muốn nhắn nhủ với các bậc phụ huynh rằng tất cả những gì trẻ em cần là sự quan tâm và chăm sóc.

Ngay từ khi phát hành, phim ngắn đã được người dùng TikTok hết lời khen ngợi và nhận được nhiều bình luận tích cực vì tính tương đối.

“Xúc động quá muốn khóc”, Trà Giang bình luận.

“Tôi có thể nhìn thấy chính mình trong bộ phim này”, Nguyên Nhung viết.

“Nhiều người có thể liên tưởng đến bộ phim ngắn ý nghĩa này. Tôi hy vọng tất cả các bậc cha mẹ có thể xem bộ phim này”, Ulyana nói.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *