Sao Hollywood lên giải Tony mặc đồ Công Trí

Sao Hollywood lên giải Tony mặc đồ Công Trí
Sao Hollywood lên giải Tony mặc đồ Công Trí

Bởi Sao Mai & nbspJune 14, 2022 | 03:19 chiều GMT + 7

Sao Hollywood lên giải Tony mặc đồ Công Trí

Các nữ diễn viên Lea Michele (L) và thiết kế của Uzo Aduba don Công Trí tại Lễ trao giải Tony 2022 ở Thành phố New York, ngày 12 tháng 6 năm 2022. Ảnh do Tony Awards Productions cung cấp

Hai nữ diễn viên Lea Michele và Uzo Aduba xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Tony 2022 tại New York trong trang phục lộng lẫy của nhà thiết kế Công Trí.

Tại Lễ trao giải Antoinette Perry 2022 cho sự xuất sắc của Nhà hát Broadway, thường được biết đến với tên gọi Giải Tony, nữ diễn viên người Mỹ Lea Michele đã chọn một thiết kế cut-out từ bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của Công Trí.

Chiếc váy được làm từ chất liệu lụa cao cấp, xẻ tà cao và tay áo phồng cổ điển. Bộ trang phục đen giúp Michele trông cao ráo hơn trên thảm đỏ ngày 12/6.

Sinh năm 1986 tại Mỹ, Lea Michele được biết đến với vai diễn Rachel Berry trong bộ phim truyền hình “Glee”. Vai diễn đã giúp cô nhận được hai đề cử giải Quả cầu vàng và một đề cử giải Emmy.

Nữ diễn viên người Mỹ Uzo Aduba nổi bật trên thảm đỏ trong chiếc váy ánh kim kết hợp cùng giày cao gót.

Thiết kế lệch vai làm nổi bật đường viền cổ áo của cô.

Trước sự kiện hơn một tuần, Aduba liên lạc với Công Trí, cho biết cô muốn mặc váy của anh tại Tony Awards.

Nhà thiết kế Việt Nam phối hai chất liệu vải organza và metallic, tạo thành chất liệu mới với những đường gân nhỏ chạy dọc cơ thể của nữ diễn viên.

Uzo Aduba sinh năm 1981 tại Mỹ, được biết đến với vai Suzanne “Crazy Eyes” Warren trong loạt phim “Orange Is the New Black” (2013-2019). Cô đã giành được hai giải Emmy, một giải Primetime Emmy và hai giải Screen Actors Guild dành cho Nữ diễn viên chính xuất sắc.

Công Trí, sinh năm 1978 tại Đà Nẵng, là thành viên của Hiệp hội Thời trang Châu Á. Anh đã tạo ra những chiếc váy cho nhiều nhân vật nổi tiếng hạng A như Beyonce, Miley Cyrus, Jennifer Lopez, Charlize Theron, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama, Rose (BLACKPINK) và Rebecca Ferguson.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *