7 lời khuyên cho tủ quần áo mùa hè để nâng cấp trò chơi thời trang của bạn

7 lời khuyên cho tủ quần áo mùa hè để nâng cấp trò chơi thời trang của bạn
7 lời khuyên cho tủ quần áo mùa hè để nâng cấp trò chơi thời trang của bạn

 

ý tưởng tủ quần áo mùa hè

Một số người thích mùa hè, trong khi những người khác lại thấy nhiệt độ rất khó chịu. Mặc dù quần áo mùa hè đôi khi siêu thời trang, nhưng việc hiểu được trang phục nào phù hợp nhất có thể là một thách thức. Bạn muốn cảm thấy thoải mái trong trang phục cùng với vẻ ngoài phong cách. Cảm thấy tốt cũng quan trọng như ngoại hình đẹp.

Có một số điều nên và không nên khi nói đến việc mặc quần áo phù hợp trong thời tiết này. Bạn muốn ăn mặc theo cách không gây cảm giác nóng bức hoặc ẩm ướt. Bạn cũng không muốn mua thứ gì đó vì nó đang là xu hướng và sau đó không bao giờ mặc nó nữa. Bạn muốn một cái gì đó hoàn thiện tủ quần áo của bạn và bổ sung cho toàn bộ diện mạo của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ nói về bảy mẹo tủ quần áo mùa hè sẽ giúp nâng cao trò chơi thời trang của bạn.

1. Biến những chiếc váy thành người bạn tốt nhất của bạn

Váy được đánh giá siêu thấp. Bạn không nhất thiết phải mặc một chiếc váy khi đến một số buổi họp mặt trang trọng. Thoải mái váy hoa là hoàn hảo cho mùa hè. Nó sẽ không làm bạn cảm thấy nóng bức vì chất liệu vải nhẹ và cũng không làm bạn đổ mồ hôi. Điều tốt nhất về váy là bạn có thể mặc chúng khi bạn không thể tìm ra cách khác để mặc. Nỗ lực tối thiểu để tạo kiểu dáng cho nó. Bạn có thể thêm một đôi xăng đan với các phụ kiện phù hợp, và nó sẽ khiến bạn trông thật sang trọng.

Có nhiều loại váy khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, chẳng hạn như váy ngắn, váy maxi và váy suông. Những chiếc áo tắm nắng rất cần thiết cho mùa hè. Bạn không chỉ có thể tìm thấy sự thoải mái nhất những cô gái mặc quần áo cỡ lớn, nhưng những họa tiết in hoa sẽ mang lại sự rung cảm hoàn hảo cho mùa hè. Thêm một cặp kính râm và đôi xăng đan hoa, bạn có thể thoải mái đi hầu hết mọi nơi.
Nên có gì trong tủ quần áo mùa hè?

Tín dụng hình ảnh: Pinterest

2. Chọn màu sáng

Mặc dù màu tối khiến chúng ta cảm thấy táo bạo, nhưng hãy thử chọn những màu nhạt hơn vào mùa hè. Màu sáng hơn sẽ phản xạ nhiệt và khiến chúng ta cảm thấy mát mẻ, đồng thời mang đến sự rung cảm hoàn hảo. Màu sáng có cảm giác thông thoáng và mát mẻ phù hợp với mùa hè mà những gam màu tối không có được. Màu pastel cũng thuộc loại này và trông rất phong cách. Có rất nhiều cách để mặc quần áo màu pastel. Những màu sắc như hoa cà, xanh lam nhạt và xanh bạc hà là những màu phấn có xu hướng. Bạn có thể trộn và kết hợp những màu này hoặc mặc chúng với màu trung tính. Ví dụ, bạn có thể kết hợp các màu trung tính, chẳng hạn như xám, với một màu phấn để có một cái nhìn thanh lịch và sang trọng. Bạn cũng có thể kết hợp các tông màu trung tính với một màu nude pastel, chẳng hạn như màu be hoặc màu hồng đào nhạt. Bạn có thể phối những màu này với nhiều phụ kiện khác nhau và trang điểm tự nhiên để trông thật hoàn mỹ.

3. Tránh quần áo bó sát vào da

Quần áo bó sát sẽ hấp thụ nhiệt và khiến bạn đổ mồ hôi, đây là hai điều mà bạn không hề mong muốn. Cái nóng và độ ẩm vốn đã căng thẳng rồi, huống chi việc quần áo của bạn còn khiến bạn bận tâm. Vì vậy, hãy chọn quần áo có nhiều không khí lưu thông. Quần áo rộng rãi và có hoa văn không chỉ giúp thoát khí quá nhiều mà còn đi đôi với thời tiết mùa hè. Bạn có thể mặc ngọn cây, áo sơ mi oversized, quần ống rộng, áo suông sẽ giúp bạn luôn mát mẻ. Bạn cũng có thể mặc áo trễ vai hoặc không tay để có vẻ ngoài trang trọng. Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy phong cách và không để cho cái nóng đến với bạn.
Tránh quần áo bó sát vào da

Tín dụng hình ảnh: Pinterest

4. Chọn loại vải phù hợp

Bạn phải biết loại vải chính xác cho mùa hè. Chọn quần áo dựa trên chất liệu sẽ chỉ quan trọng trong thời gian này. Tuy nhiên, đó là điều cần được quan tâm đúng mức. Bạn muốn mặc những loại vải thoáng và nhẹ, không gây cảm giác bí mồ hôi. Cố gắng mặc quần áo bằng vải cotton, lụa, voan hoặc lanh. Bạn cũng có thể chọn chất liệu áo và mặc áo thun cơ bản và cổ chữ V. Ngoài ra, nếu bạn muốn quần áo có họa tiết, bạn có thể chọn các loại vải như seersucker. Nó sẽ nhẹ và làm cho bạn trông thời trang. Điều tuyệt vời nhất về những vật liệu này là chúng mang lại cảm giác hoàn hảo cho mùa hè, cùng với đó là giúp bạn không bị nóng.

5. Sở hữu nhiều loại áo tăng

Bạn phải sở hữu ít nhất hai áo ba lỗ. Áo ba lỗ là món đồ hữu dụng nhất trong tủ quần áo của bạn, và nó là thứ hoàn hảo cho mùa hè. Bạn có thể mặc áo ba lỗ và quần dài để đánh bay cái nóng với mùa hè yêu đời trang phục bình thường. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mặc nó bên dưới một chiếc váy tuyệt đẹp. Ngoài ra, bạn có thể mặc áo ba lỗ có màu sắc khác nhau, chẳng hạn như đỏ, xanh dương hoặc hồng mỗi ngày để tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới. Bạn cũng có thể kết hợp nó với quần tất / quần đùi và tạo ra một bộ trang phục cho bãi biển. Bạn có thể tạo kiểu áo tank top theo hầu hết mọi cách, và thêm các phụ kiện sẽ mang đến một diện mạo mùa hè dễ dàng.
Áo ba lỗ

Tín dụng hình ảnh: Pinterest

6. Nói không với denim

Denim luôn luôn là một ý tưởng tốt, nhưng không phải trong mùa hè! Loại vải này khá nặng và sẽ tiếp tục làm phiền bạn. Những chiếc quần jean denim cạp cao hay skinny sẽ khiến bạn cảm thấy nóng bức trong mùa hè. Để thay thế cho quần jean, bạn có thể chọn các loại cạp thấp khác nhau, có chất liệu vải thoáng khí hơn. Bạn có thể mặc quần thẳng bằng vải cotton hoặc vải lanh, palazzos, hoặc quần rộng thùng thình. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn mặc denim, hãy mặc quần jean ống rộng, nó sẽ giúp thoáng khí tốt hơn các lựa chọn khác. Tuy nhiên, với sự đa dạng của các mặt hàng quần áo hiện nay, hãy thử chọn một cái gì đó phong cách và thoải mái.

7. Dựa vào váy và quần đùi

Váy và quần đùi có rất nhiều loại. Chúng thoáng khí và giúp ngăn chặn nhiệt độ quá cao. Váy mini là chén thánh của bạn cho mùa hè. Bạn có thể kết hợp nó với áo sơ mi trang trọng hoặc bình thường và giày xăng đan hoặc giày kín. Nó sẽ cung cấp cho bạn một bộ trang phục mùa hè bán bình thường sang trọng. Các tùy chọn khác của váy bao gồm vải tuyn và váy xếp ly. Khi chúng ta nói về quần short, bạn có thể chọn bất cứ thứ gì bạn thích. Hãy thử chọn quần short in hoa hoặc ren. Họa tiết hoa là lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè. Bạn có thể kết hợp chúng với áo sơ mi cổ trụ / áo sơ mi cài cúc và thắt nơ để tạo cảm giác sang trọng. Quần short ren tạo thêm nét nữ tính cho vẻ ngoài của bạn. Bạn có thể kết hợp chiếc áo này với áo crop top và mũ mùa hè và tạo nên một phong cách thời trang.
Váy

Tín dụng hình ảnh: Pinterest

Phần kết luận

Điều quan trọng nhất cần nhớ khi chọn quần áo là sự thoải mái. Nếu bạn không thoải mái, không có gì khác quan trọng. Sẽ hữu ích nếu bạn không bao giờ làm giảm sự thoải mái của mình vì phong cách. Mặc dù trông bạn có vẻ ổn, nhưng không có gì đánh bại được sự hài lòng của bạn. Nếu bạn đang mặc thứ gì đó mà người khác mặc vì áp lực của bạn bè, điều đó sẽ không đẹp. Mặc quần áo mà bạn thích và dễ mang theo. Nếu bạn cảm thấy tốt, bạn cũng sẽ tự động trông đẹp. Những lời khuyên này sẽ giúp bạn giải nhiệt và cho bạn lựa chọn về quần áo và thời trang, nhưng cuối cùng, chỉ có bạn mới có thể quyết định những gì phù hợp với mình nhất.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x