22 bí quyết để giành chiến thắng trong năm mới 2022 giải quyết hiệu quả, không bỏ cuộc giữa chừng

22 bí quyết để giành chiến thắng trong năm mới 2022 giải quyết hiệu quả, không bỏ cuộc giữa chừng
22 bí quyết để giành chiến thắng trong năm mới 2022 giải quyết hiệu quả, không bỏ cuộc giữa chừng

Mọi người có xu hướng tìm những khoảnh khắc quan trọng hoặc những cơ hội đặc biệt để bắt đầu làm điều gì đó mới mẻ và có chủ đích, sử dụng nó như một điểm khởi đầu để thực hiện nó. Như trong lễ hội năm mới cũng vậy. bởi vì nó là sự chuyển giao từ năm cũ sang kỷ nguyên mới Đây được coi là thời điểm rất tốt lành, vì vậy nhiều người đón năm mới để bắt đầu quyết tâm thay đổi bản thân. Còn được gọi là Nghị quyết của Năm mới, nếu bạn có thể thực hiện nó trong suốt cả năm (và mãi mãi), bạn đã đạt được mục tiêu của mình. không chỉ chiến thắng bản thân mà còn thay đổi bản thân theo ý muốn Vì khoảng thời gian 1 năm là đủ dài để làm một việc gì đó lặp đi lặp lại cho đến khi nó trở thành thói quen.

Tuy nhiên, mục tiêu thì có người làm được và không làm được. Vấn đề là nhiều người đến ở dạng lỏng tốt. Đặt mục tiêu tốt Nhưng cuối cùng, nó thực sự chỉ diễn ra trong vài ngày. Sau đó, anh từ bỏ ý định của mình và khi năm gần hết, anh lại đặt ra một quyết tâm mới. Tôi không biết nó đã xảy ra như thế này bao nhiêu năm rồi.

Trên thực tế, việc đưa ra các quyết tâm của năm mới Nó giống như một mục tiêu chính mà nhiều người đang cố gắng đạt được. Đó có thể là một diện mạo mới, một hành vi mới, một ý tưởng mới, v.v. Bằng cách đặt ra một mục tiêu như thế này có vẻ như là một mục tiêu lớn. nơi chúng ta phải vượt qua những thói quen cũ mà chúng ta đã quen với những năm qua. nhưng để đạt được mục tiêu Chúng tôi không cần phải chơi lớn vì mục tiêu của mình. Nó có thể bắt đầu với những thay đổi nhỏ trong thói quen, nhưng cần tần suất, sự nhất quán và thời gian để làm quen. Điều đó chỉ có thể thay đổi cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn.

Mặc dù vậy, chúng ta có xu hướng nghĩ rằng những thay đổi nhỏ như vậy không tạo ra sự khác biệt. không có gì thay đổi nhưng trong thực tế Khi chúng ta nói về những thay đổi chúng ta cần để bền vững, Dù nó nhỏ đến đâu, nó vẫn quan trọng. Nếu bạn không tin tôi, hãy cố gắng ghi lại những thay đổi bạn đã thực hiện và kiên nhẫn chờ đợi kết quả. Chúng tôi sẽ tìm thấy sự thay đổi.

Lúc này, cơ hội cho một khởi đầu mới mà nhiều người chờ đợi đã đến. Nhưng làm thế nào để bạn giữ cho nó không bị lỗi như năm ngoái? Tonkit360 có 22 thủ thuật nhỏ để đạt được những quyết tâm của năm mới 2022. Đó là một thay đổi rất nhỏ. Bạn có thể tích hợp nó vào thói quen hàng ngày của bạn. Nó tạo ra một con người mới từ từ và dần dần. Bạn sẽ sớm bắt đầu thấy những thay đổi đang diễn ra. cho đến khi tiến gần hơn đến việc thay đổi cuộc sống Hãy là một phiên bản tốt hơn của chính bạn so với ngày hôm qua.

Hãy bắt đầu năm 2022 có mục đích với “Nghị quyết của Năm mới” và thử 22 thủ thuật nhỏ để đạt được những quyết tâm của bạn. Giảm khả năng thất bại hoặc bỏ cuộc giữa chừng. Hãy xem cách chúng ta có thể tạo ra sự khác biệt. Hãy bắt đầu.

1. Thiết kế cuộc sống của chính bạn trước để xem bạn muốn cuộc sống mới như thế nào. Sau đó, thiết lập mục tiêu, lập kế hoạch và ưu tiên tốt.

2. Loại bỏ cái gọi là rào cản “bào chữa” thường đến từ sự trì hoãn và lười biếng.

3. Theo dõi tiến độ của những gì bạn đang làm. sau đó lưu các thay đổi

4. Chỉ cần làm điều đó! Đừng suy nghĩ quá nhiều, chỉ cần làm theo các bước theo trình tự và tiếp tục.

5. Ngừng so sánh bản thân với người khác. Chỉ tập trung sống cuộc sống của riêng bạn là đủ.

6. Nói “có” thường xuyên hơn khi ai đó yêu cầu bạn làm điều gì đó ít vất vả hơn là phải nói có! Cho bản thân cơ hội học hỏi

7. Luôn đối phó với những thách thức mới Hãy nhớ rằng, những thói quen mới dễ duy trì hơn những thói quen bạn đã có trong nhiều năm.

8. Học hỏi từ những lời từ chối và chỉ trích. khi được kiểm tra hoặc thử thách Lắng nghe những gì người khác nói và cải thiện nó.

9. Đừng nói không cho đến khi bạn có thể nghĩ ra lý do để nói không.

10. Rèn luyện tâm trí của bạn bằng cách cố gắng suy nghĩ tích cực. Quyết tâm không bỏ cuộc Bằng cách lặp lại những câu tích cực với bản thân khi bạn cần sự khích lệ hoặc động lực.

11. Dành thời gian để thư giãn và nạp năng lượng cho bản thân.

12. Bắt đầu với những mục tiêu nhỏ dễ đạt được. để đạt được các mục tiêu theo sau dễ dàng hơn

13. Nghỉ giải lao khi cần thiết. không cần phải cảm thấy tội lỗi Thất bại không có gì đáng xấu hổ. Miễn là bạn có thể bắt đầu lại

14. Luôn ăn mừng thành công không có vấn đề như thế nào nó có vẻ nhỏ

15. Cố gắng sắp xếp các suy nghĩ của bạn bằng cách viết chúng vào một cuốn sổ.

16. Lập danh sách “những việc cần làm” trước khi kết thúc một ngày. bằng cách xây dựng dựa trên những gì đã hoàn thành vào ngày hôm đó

17. Cố gắng loại bỏ càng nhiều tiếng ồn xung quanh càng tốt. Để tập trung và tập trung vào những gì bạn đang làm.

18. Hãy cho mọi người một nụ cười, ngay cả khi họ không quen biết họ.

19. Thỉnh thoảng nói chuyện với người lạ. Đó có thể là một cách tuyệt vời để kết bạn mới. và nguồn cảm hứng mới

20. Đề nghị giúp đỡ ai đó thấy họ gặp khó khăn.

21. Ở bên những người khiến bạn cảm thấy hài lòng về bản thân. Hãy buông bỏ mối quan hệ độc hại.

22. Biết cách xin lỗi khi làm tổn thương tình cảm của ai đó hoặc mắc sai lầm. Nếu bạn đã làm sai chính mình, bạn sẽ phải xin lỗi chính mình.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x