adidas ra mắt 4DFWD mới để thúc đẩy người chạy về phía trước

adidas ra mắt 4DFWD mới để thúc đẩy người chạy về phía trước
adidas ra mắt 4DFWD mới để thúc đẩy người chạy về phía trước

adidas ra mắt giày chạy bộ 4DFWD mới được thiết kế để giúp thúc đẩy người chạy về phía trước. Đó là một bước quan trọng trong việc adidas hướng tới một tương lai nơi họ sử dụng những cải tiến sáng tạo nhất của adidas để vượt qua rào cản giữa các vận động viên và phát huy hết tiềm năng của họ.

Giày chạy bộ 4DFWD được phát triển với công nghệ chuyển đổi áp lực thẳng đứng thành lực đẩy người chạy về phía trước bằng cách sử dụng đế giữa bằng lưới thắt nơ. Đây là đôi giày chạy bộ đầu tiên trên thế giới sử dụng đế giữa ở dạng này.

Đứng sau thành công của những đôi giày chạy bộ sáng tạo nhất là adidas. Nó đã xử lý hơn 5 triệu thiết kế đế dạng lưới và sử dụng 18 năm dữ liệu thu thập từ các vận động viên đẳng cấp thế giới để thiết kế cấu trúc dạng lưới có thể biến đổi thế giới chạy bộ. Để phát triển đế 4D, adidas đã hợp tác với Carbon, một đối tác đổi mới toàn cầu, sử dụng công nghệ Tổng hợp ánh sáng kỹ thuật số để tạo khuôn chính xác đế trong 3D. mà cuối cùng đã thành công trong việc thúc đẩy

Annet (Peco) Hosoi, Neil Paparado và Jane Paparado, giáo sư kỹ thuật cơ khí tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), nói, “Mỗi khi một người đàn ông chạy về phía trước, sẽ có một chút dừng lại mỗi khi chân chúng ta chạm đất trong một cuộc chạy. Đây là điều mà người chạy ở mọi cấp độ chắc chắn sẽ gặp phải, và Phòng thí nghiệm thể thao MIT đang đổi mới và phát triển công nghệ sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Kết quả là đôi giày chạy bộ 4DFWD mới này. ”

Charlotte Hedmann, Quản lý cấp cao Bộ phận Sản phẩm của adidas cho biết: “Adidas luôn tìm cách kết hợp công nghệ và dữ liệu để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho vận động viên. Giày chạy bộ 4DFWD mới đạt được những mục tiêu bất khả thi và thách thức nhiều quy tắc khoa học. Nó có hiệu quả độc đáo trong việc đẩy người mặc về phía trước. Bằng cách biến đổi áp lực thẳng đứng xảy ra với mỗi bước chạy thành động lượng tiến mượt mà, tạo ra một trải nghiệm chạy mới chưa từng thấy trước đây ”.

Giày 4DFWD mới có các công nghệ nổi bật sau:

CONTINENTAL ™ OUTSOLE GIỚI THIỆU – Đế ngoài Continental ™ mới giúp tăng cường độ bám đường. Giúp tự tin chạy trong mọi điều kiện thời tiết.

PRIMEKNIT + & LƯỚI KỸ THUẬT HOÀN TOÀN MỚI – Vật liệu Primeknit + mới và kết cấu trên bằng lưới. trong đó nhấn mạnh nơi người chạy bộ cần hỗ trợ thêm Thêm vào đó, khu vực gót chân đã được độn để nâng cao độ vừa vặn hơn.

Sự thoải mái hoàn hảo – đế 4DFWD cung cấp đệm nhiều hơn 23% so với đế 4D (so với 4D Run 1.0).

Giày chạy bộ 4DFWD và 4DFWD PULSE mới sẽ được bán với giá lần lượt là 7.300 baht và 6.200 baht (tương ứng) từ ngày 8 tháng 9 năm 2022 tại Trung tâm thương hiệu adidas, adidas Sports Performance. X, ứng dụng adidas, cửa hàng trực tuyến adidas www.adidas.co. th, LINE: @adidasthailand, Ari Running, Atmos, Carnival, JD Sports, Siêu thị và các cửa hàng dụng cụ thể thao hàng đầu trên toàn quốc.

Dành riêng cho thành viên adiClub, bạn có thể nhận quyền truy cập sớm vào 4DFWD và 4DFWD Pulse mới từ ngày 6-7 tháng 9 năm 2022, đồng thời tích lũy điểm để nhận thêm lợi ích và tham gia vào các hoạt động độc quyền của adidas. Đăng ký adiClub tại https: https: / /bit.ly/-adiclubTH Hoặc liên hệ với nhân viên các cửa hàng adidas trên toàn quốc.

Theo dõi thêm thông tin tại Facebook. www.facebook.com/adidasTH và Instagram @adidasthailand và @adidasrunning và trang web www.adidas.com/4d và hashtag # adidas4DFWD #adidasrunning #adidasThailand

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *