adidas ra mắt adidas X NIGO cho FIFA WORLD CUP 2022

adidas ra mắt adidas X NIGO cho FIFA WORLD CUP 2022
adidas ra mắt adidas X NIGO cho FIFA WORLD CUP 2022

adidas chào đón FIFA World Cup 2022TM Club World Cup 2022, ra mắt bộ sưu tập đặc biệt adidas X NIGO, với sự hợp tác của Hiệp hội bóng đá Nhật Bản và giám đốc nghệ thuật của nhà thiết kế streetwear Nigo (NIGO) nổi tiếng thế giới từ Kenzo (KENZO) và Human Made

Bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ văn hóa và nghề thủ công truyền thống của Nhật Bản. phản ánh hào quang của chủ nghĩa tối giản và thiết kế cổ điển Dưới màu tím nhạt xen lẫn màu xanh tươi tượng trưng cho hoa anh đào và sakura mochi. Đồ ngọt theo mùa được người Nhật ưa chuộng. Với mục tiêu thúc đẩy bóng đá trở thành một nét văn hóa gắn liền với lối sống của người Nhật. Điều này làm cho ý tưởng thiết kế thể hiện sự ngưỡng mộ đối với đội tuyển quốc gia Nhật Bản, nơi đoàn kết mang lại hạnh phúc và niềm vui cho tất cả mọi người. không có giới hạn về tuổi tác, giới tính và tầng lớp xã hội

Điều này là để tôn vinh sự bình đẳng và hòa nhập của bóng đá. Như một bộ sưu tập đặc biệt Nó sẽ được ra mắt bởi các đội tuyển quốc gia nam và nữ Nhật Bản trước một trận giao hữu vào tháng 11.

Bộ sưu tập adidas X NIGO có mặt tại Thái Lan bao gồm áo khoác Track Top, quần tây, áo phông và quần short. Tất cả đều được thiết kế theo cùng một khái niệm: Một đôi màu tím nhạt và màu xanh lá cây tươi. Những bông hoa anh đào mang tính biểu tượng của NIGO với những cánh hoa hình trái tim, các chi tiết đặc trưng của OGIN và 100% sợi tái chế, tiếp tục sứ mệnh giảm thiểu rác thải nhựa của adidas.

Nó sẽ có sẵn với giá khởi điểm 1.300 baht tại Trung tâm thương hiệu adidas, adidas Sport Performance, ứng dụng adidas, cửa hàng trực tuyến adidas. Www.adidas.co.th và LINE: @adidasthailand, Ari Football, Super Sports và các môn thể thao hàng đầu các cửa hàng thiết bị trên toàn quốc.

Theo dõi thêm thông tin tại Facebook. www.facebook.com/adidasTH và Instagram @adidasThailand và @adidasfootball

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *