adidas ra mắt bộ sưu tập thiết bị tập luyện mới được thiết kế đặc biệt cho HIIT.

adidas ra mắt bộ sưu tập thiết bị tập luyện mới được thiết kế đặc biệt cho HIIT.
adidas ra mắt bộ sưu tập thiết bị tập luyện mới được thiết kế đặc biệt cho HIIT.

Adidas hấp dẫn thế hệ mới, những người muốn giải phóng cơ thể và tâm trí của họ khỏi những tình huống căng thẳng hiện nay. Thông qua việc ra mắt bộ sưu tập quần áo tập HIIT nổi bật với chất liệu đặc biệt giúp thấm hút mồ hôi tốt. Điều này tạo ra cảm giác khô khi chuyển động cơ thể ngắn, cường độ cao. Sẵn sàng tràn đầy năng lượng với những bài tập HIIT mang lại năng lượng và những niềm vui khác trong cuộc sống.

Khi thế giới đang phải đối mặt với những thay đổi lớn. Giai đoạn này rõ ràng đã ảnh hưởng đến thế hệ mới. Theo một nghiên cứu gần đây, 58% thanh thiếu niên và thanh niên cảm thấy mệt mỏi vì màn hình liên tục. do sự bùng phát của coronavirus Trong khi đó, 74% cảm thấy bị cô lập và mất kết nối với xã hội, và 56% tin rằng nhân loại đang trên bờ vực sụp đổ. Nhưng một nghiên cứu khác cho thấy bài tập HIIT khiến cơ thể tiết ra serotonin, ‘hormone hạnh phúc’ được cho là có tác động tích cực đến tinh thần và thể chất. loại hình tập luyện.

Để khuyến khích và cổ vũ thêm nhiều người tham gia môn thể thao này, adidas Thái Lan đã chuẩn bị một sự kiện đặc biệt HIIT MOVE. CẢM NHẬN. MIỄN PHÍ. Theo phong cách HIIT do Bebe Thanchanok và Huấn luyện viên JJ từ adidas Runners Bangkok dẫn dắt vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 9 năm 2022 từ 2 giờ chiều – 4 giờ chiều tại BASE THONGLOR, Tòa nhà Noble Remix (BTS Thonglor).

Đối với những ai quan tâm, bạn có thể dễ dàng đăng ký tham gia sự kiện. Chỉ cần đăng ký tại ứng dụng adidas Running từ ngày 25 tháng 8 năm 2022 lúc 10 giờ 00 phút đến ngày 2 tháng 9 năm 2022 lúc 10 giờ tối. Số lượng có hạn chỉ dành cho 25 người đăng ký đầu tiên. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại www.facebook.com/adidasTH

Đối với bộ sưu tập HIIT, adidas tiếp tục cam kết góp phần giảm thiểu rác thải nhựa. thông qua việc sản xuất các sản phẩm từ vật liệu tái chế trong đó kết hợp các bản in màu mang tính biểu tượng nhất với đường viền trang phục vừa vặn. Được kết hợp với các công nghệ AEROREADY và ​​HEAT.RDY để tăng cường thông gió và giúp người tập luôn mát mẻ và khô ráo trong quá trình tập HIIT.

Bộ sưu tập HIIT bao gồm những bộ quần áo tập luyện thú vị sau đây.

quần áo cho phụ nữ

Tốt nhất LVL Tight: Quần tất được thiết kế riêng để di chuyển liên tục. Mang lại cảm giác mịn màng cho làn da Với công nghệ AEROREADY giúp vận động viên luôn khô ráo, thoải mái và duy trì nhiệt độ cơ thể tốt. Và còn có sự kết hợp giữa kỹ thuật đục lỗ bằng laser và truyền nhiệt phản xạ. Điều này giúp quần tất hỗ trợ đắc lực trong quá trình tập luyện cường độ cao.

· HIIT Crop Top: Áo crop top tập luyện này được làm từ vật liệu tái chế. Điều đó đến trong một thiết kế mỏng và các tông màu tương phản. Sẵn sàng cung cấp hỗ trợ tuyệt vời với tấm sau. đi cùng Nó cũng có công nghệ AEROREADY giúp vận động viên luôn khô ráo, thoải mái và duy trì nhiệt độ cơ thể tốt.

quần áo cho nam giới

· Áo phông và quần đùi D4T: Áo phông và quần đùi được làm từ chất liệu vải nhẹ, thoáng khí. Nó đi kèm với khả năng hút ẩm cải tiến và công nghệ HEAT.RDY giúp tăng khả năng thở và giữ cho các vận động viên luôn mát mẻ và thoải mái. khi kết hợp với một thiết kế đầy màu sắc Điều này đảm bảo rằng bộ bài tập này chắc chắn sẽ trở thành niềm yêu thích của nhiều người.

Dani Romeril, Giám đốc Thiết kế của adidas, cho biết: “Trong vài năm qua, HIIT đã tiếp tục phát triển phổ biến. Đặc biệt là ở thế hệ mới, những người không có nhiều thời gian. nhưng cũng muốn tập thể dục Mặc dù adidas có một số trang phục tập luyện tốt nhất trên thị trường Nhưng chúng tôi muốn tạo ra một bộ sưu tập đặc biệt được thiết kế đặc biệt cho chuyển động liên tục. Bước đầu tiên là hiểu cách cơ thể bạn di chuyển và phản ứng với chuyển động này. Sau đó, sử dụng công nghệ Bản đồ nhiệt để xem xét vùng mồ hôi và lượng tiết ra. khác nhau giữa nam và nữ Do đó, chúng tôi phải sử dụng các phương pháp thiết kế khác nhau. và sử dụng những thông tin chi tiết này để tạo ra các sản phẩm Điều này thể hiện rõ ràng trong các tính năng thiết kế như chèn lưới và công nghệ HEAT.RDY tạo ra sự tự do và thoải mái trong các bài tập khác nhau. Chúng tôi thực sự vui mừng khi thấy bộ sưu tập này cuối cùng đã được sản xuất. Chúng tôi hy vọng bộ sưu tập này sẽ hỗ trợ và truyền cảm hứng cho thế hệ mới để tiến về phía trước với mục đích. ”

Bộ sưu tập quần áo và giày thể dục HIIT có giá khởi điểm 1.000 baht tại Trung tâm thương hiệu adidas, adidas Sport Performance, ứng dụng adidas. Chan, cửa hàng trực tuyến adidas www.adidas.co.th, LINE Mua sắm: @adidasthailand và các cửa hàng dụng cụ thể thao hàng đầu trên cả nước

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *