adidas ra mắt giày chạy Adistar dành riêng cho chạy đường dài

adidas ra mắt giày chạy Adistar dành riêng cho chạy đường dài
adidas ra mắt giày chạy Adistar dành riêng cho chạy đường dài

adidas Running ra mắt giày chạy bộ “Adistar” được thiết kế để giúp người chạy bộ đi xa hơn và hoàn thành các chặng chạy dài nhất của họ.

Lấy cảm hứng từ ý tưởng luôn di chuyển và thử nghiệm trên 4.500 km, giày chạy bộ Adistar đã tạo ra một chiếc giày có khả năng hỗ trợ và bảo vệ. Khi kết hợp với nhịp điệu chuyển động ổn định sẽ gây ra một nhịp điệu chuyển động liên tục từ bước này sang bước khác

Giày chạy bộ Adistar được thiết kế để sải bước êm ái và đẩy người về phía trước từ bước đầu tiên đến bước cuối cùng.

Giày chạy bộ Adistar cũng có REPETITOR, đế giữa mềm và nhạy, và REPETITOR +, một loại bọt EVA chắc chắn được làm bằng 15% vật liệu tái chế ở gót chân. Hơn thế nữa Đế giữa cũng có cấu trúc “rocker” và chênh lệch chiều cao gót chân và ngón chân là 6mm.

Giày chạy bộ Adistar bao gồm các công nghệ sau:

Dual Density Midsole – Đế giữa với bọt đệm REPETITOR và REPETITOR +, miếng xốp dày thứ hai được làm từ 15% vật liệu tái chế, giúp cho mỗi bước đi cảm thấy mềm mại và ổn định.

· Hỗ trợ Hệ thống lắp lồng – Cấu trúc bên trong cung cấp sự hỗ trợ và ổn định. Và khi buộc dây giày sẽ tạo cảm giác vừa vặn và nâng đỡ hơn.

· Forefoot Rocker – Hình dạng đường viền từ ngón chân đến ngón chân của giày đảm bảo chuyển động nhất quán. tạo điều kiện cho người chạy tiếp tục trong mỗi km

Cuối cùng được thiết kế riêng – Phần trong gót với thông tin chi tiết từ cả vận động viên nam và nữ. Để mô hình phù hợp với sự khác biệt về giải phẫu của cả bàn chân nam và nữ.

Simon Lockett, Giám đốc Sản phẩm Cấp cao, cho biết: “Đối với mùa giải xuân hè 2022, chúng tôi muốn tập trung hỗ trợ tất cả các vận động viên chạy cự ly. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển giày chạy bộ Adistar được thiết kế để mang lại sự tự tin cho bạn. Tất cả các vận động viên chạy đường dài đều có sự kết hợp hoàn hảo giữa đệm, bảo vệ và hỗ trợ. Đế mới, được gọi là REPETITOR, có hình dạng rocker đảm bảo chuyển động trơn tru và giữ cho người chạy tiến về phía trước. Có thể thích ứng với sự khác biệt về giải phẫu của bàn chân nam và nữ. Điều này sẽ hỗ trợ đắc lực cho tất cả các vận động viên trong quá trình chạy đường dài ”.

Giày chạy bộ Adistar có sẵn hôm nay với giá 4.500 baht tại Ari Running và www.arirunningstore.com. và từ ngày 4 tháng 1 năm 2022 trở đi tại Trung tâm thương hiệu adidas, adidas Sport Performance, adidas Application, adidas Online Store, www.adidas .co.th và LINE: @adidasthailand

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x