Aesop mở đầu trải nghiệm hương thơm với Eaux de Parfum, bộ sưu tập nước hoa mới nhất.

Aesop mở đầu trải nghiệm hương thơm với Eaux de Parfum, bộ sưu tập nước hoa mới nhất.
Aesop mở đầu trải nghiệm hương thơm với Eaux de Parfum, bộ sưu tập nước hoa mới nhất.

Trải nghiệm tất cả các giác quan tại các cửa hàng đặc sản của Aesop. Nó mang đến một không gian để bạn khám phá những mùi hương của dòng Eaux de Parfum, đầy hương thơm và đặc trưng.

Từ những loại nước hoa lấy cảm hứng từ phong cảnh thực và ảo. kể cả những bạn đam mê kiến ​​trúc hình mẫu của thời đại mới và mùi hương nước hoa ban đầu Bộ sưu tập gồm 7 loại nước hoa này chắt lọc từ một khái niệm tinh tế. Tạo ra một hương thơm độc đáo, kỳ lạ, được thiết kế cho mọi người ở mọi lứa tuổi và phong cách tính cách. Mỗi mùi hương được tạo thành từ sự pha trộn quý giá của các thành phần tổng hợp có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm giúp tăng cường hương thơm của các chiết xuất thực vật trong một thời gian dài. Hãy để hương thơm thấm đẫm mỗi ngày, hòa quyện hương thơm với câu chuyện đằng sau sự sáng tạo đặc trưng mà Aesop luôn ấp ủ.

Một trong những sáng tạo của những cải tiến mới Bạn không chỉ cảm nhận được bằng mắt. mà còn cả khứu giác, xúc giác và âm thanh, mà Aesop cung cấp trải nghiệm tại cửa hàng mời bạn trải nghiệm nghệ thuật Được thiết kế để biến không gian của Aesop thành không gian của hương thơm. với nhiều trải nghiệm kích thích giác quan Một trong những chi nhánh mang tính biểu tượng nhất của nó, Sydney’s Sensorium, được lấy cảm hứng từ những làn sóng hương thơm bay lơ lửng trong không khí.

Các đường cong của khu vực trang trí của cửa hàng này rất phù hợp với hương thơm. Ví dụ: tại bàn trung tâm, nơi khách có thể xem các cuộc phỏng vấn với nhà sản xuất nước hoa để thảo luận về những ý tưởng đằng sau họ. Và cấu trúc của cửa hàng cũng phù hợp với việc sử dụng hương liệu Armoire, một khái niệm mới với phòng dạng ống giống như một chiếc tủ quần áo vẫn giữ được hương thơm say, và thư viện hương thơm truyền tải một mùi hương theo một cách khác là Sắp xếp các chai nước hoa theo hàng lối. hướng lên lối vào buồng tạo mùi trên đĩa sứ.

Bằng cách đưa ra mong muốn tạo ra hương thơm với mọi giác quan kích thích như hướng dẫn. Hướng dẫn bằng giọng nói cho nước hoa trong cửa hàng Aesop là một bước quan trọng khác mà chúng tôi thực hiện để giao tiếp với mọi người trong cửa hàng. Năm nay, chúng tôi bắt đầu các sự kiện Radiomatique tại các cửa hàng Aesop trên khắp thế giới. Nó cho thấy hương thơm và âm thanh hoạt động hài hòa. thông qua một mixtape được kết hợp bởi các DJ từ khắp nơi trên thế giới. Mixtape có cả âm nhạc. các tông màu khác nhau đến bài phát biểu ngắt quãng Giúp truyền tải câu chuyện và hành trình tạo ra hương thơm của Aesop một cách sống động hơn.

Khi dòng nước hoa bắt đầu mở rộng theo khái niệm về sự tinh tế. Aesop do đó tiếp tục và thu hoạch trải nghiệm của hương thơm này thông qua ký ức, thần thoại và các thành phần quý giá.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *