Aesop Sublime Replenishing Night Masque giữ ẩm cho da trong thời gian dài.

Aesop Sublime Replenishing Night Masque giữ ẩm cho da trong thời gian dài.
Aesop Sublime Replenishing Night Masque giữ ẩm cho da trong thời gian dài.

Mặt nạ đêm bổ sung Sublime là một sản phẩm cải tiến giàu vitamin B, vitamin C, vitamin E và vitamin F. Một trong những sản phẩm thuộc dòng Skin Care + của Aesop cung cấp cả dưỡng ẩm tức thì cho da. Và tiếp tục trong một thời gian dài để khẩn cấp sửa chữa làn da qua đêm với kết quả là kem gel nhẹ. Từ hơn 4 năm nghiên cứu và phát triển, nó là sản phẩm lý tưởng cho những người cần bảo trì khẩn cấp và nhanh chóng hoặc cho những người có nhịp sống nhanh. thiếu nghỉ ngơi Để hồi sinh làn da xung quanh với giá trị của các loại vitamin khác nhau trong một lọ. Vậy là xong, bạn đã sẵn sàng cho các hoạt động khác ngay.

Với nhiều thành phần và hiệu quả Nó là một sản phẩm mang lại hiệu quả trẻ hóa làn da tuyệt vời. bao gồm axit linoleic và axit linoleic (vitamin F), là những axit béo thiết yếu giúp tăng cường khả năng bảo vệ của da Làm trẻ hóa làn da khô trong khi natri carrageenan và saccharide Isomerate giúp da giữ ẩm lâu. Kết hợp các vitamin bổ dưỡng và chất chống oxy hóa như Sodium Ascorbyl Phosphate (Vitamin C), Niacinamide (Vitamin B3) và Panthenol (Vitamin B5) cung cấp dưỡng chất trẻ hóa tất cả trong một.

Tạo lớp màng mỏng bảo vệ da. Đây là một giải pháp thay thế khác cho việc sử dụng mặt nạ giấy dùng một lần. Với cách sử dụng nhanh chóng và dễ dàng sau bước rửa mặt và toner. Đắp mặt nạ lên khắp mặt và cổ trước khi đi ngủ. Sau đó rửa sạch hoặc lau sạch bằng khăn ẩm và ấm vào buổi sáng. Mặc dù sản phẩm này được thiết kế để sử dụng vào ban đêm Với sức mạnh duy trì ít nhất 8 giờ, Sublime Replenishing Night Masque cũng có thể được sử dụng như một loại mặt nạ sửa chữa khẩn cấp trong ngày bằng cách để nó trong 30 phút.

Với một loạt các tính năng và công dụng, Sublime Replenishing Night Masque thực sự phù hợp với tất cả mọi người.

Có sẵn với mức giá 4.300 / 60 ml.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *