ASICS ra mắt bộ sưu tập ART IN MOTION, cho ra mắt những đôi giày thể thao độc quyền qua góc nhìn của 3 nghệ sĩ.

ASICS ra mắt bộ sưu tập ART IN MOTION, cho ra mắt những đôi giày thể thao độc quyền qua góc nhìn của 3 nghệ sĩ.
ASICS ra mắt bộ sưu tập ART IN MOTION, cho ra mắt những đôi giày thể thao độc quyền qua góc nhìn của 3 nghệ sĩ.

ASICS SPORTSTYLE (ASICS Sport Style) tổ chức ra mắt bộ sưu tập ART IN MOTION, đây là bộ sưu tập phiên bản giới hạn. Hợp tác với 3 nghệ sĩ đến từ Đông Nam Á để thiết kế ra những đôi giày thể thao độc quyền với 3 mẫu giày mang tính biểu tượng của ASICS SPORTSTYLE, mang đến trải nghiệm độc đáo, nơi nghệ thuật có thể nâng tầm tinh thần cho mọi người Sẵn sàng gặp gỡ với Người ủng hộ thương hiệu ASICS, dẫn đầu bởi Cooper-Pattarapasit Na Songkhla, Boom-Raweewit Jirapongkanon, Fluke-Phongsapat Kankham, Intouch-Pathonthorn Chalermphonpakdee, Chain-Natchaphol Chevapanyarot, Bộ sưu tập Beer-Rapiwit Sangiamwong và Anna GlukesION hiện có sẵn tại ASICS Store và trực tuyến tại ASICS.COM.

Trở lại năm 2020, trong chiến dịch kỷ niệm 30 năm mẫu huyền thoại GEL-LYTE III, ASICS đã hợp tác với 30 nghệ sĩ trên khắp Đông Nam Á. Để thiết kế và tạo họa tiết trên các mẫu giày GEL-LYTE III, toàn bộ là vải trắng, lần này, ASICS SPORTSTYLE đã quay trở lại làm việc với 3 nghệ nhân đến từ 3 quốc gia để thiết kế và tạo ra các mẫu giày thể thao GUERS IN ART IN MOTION COLLECTION ĐỘC QUYỀN CHO ĐÔNG NAM Á

Bộ sưu tập này phản ánh cam kết và quyết tâm của ASICS SPORTSTYLE trong việc nâng cao cộng đồng và văn hóa sáng tạo hoặc nghệ thuật trên khắp Đông Nam Á. bằng cách cung cấp không gian cho các nghệ sĩ tạo ra các tác phẩm nghệ thuật, thể hiện tay nghề thủ công của họ và giới thiệu tác phẩm của họ

Đối với đôi giày thể thao cổ điển GEL-1130 ™ có họa tiết rằn ri của nghệ sĩ Kenji Chai, người đã thiết kế đôi giày thể thao này để có “Chaigo” trong phong cách đầy màu sắc của anh ấy. Kenji đã thiết kế “Chaigo”, một nhân vật chó đại diện cho tính cách của anh ấy. “chó đi lạc”) để thu hoạch những câu chuyện của chính mình trên đường và truyền năng lượng tích cực cho những người xung quanh. với cam kết xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người thông qua nghệ thuật Anh hy vọng có thể truyền cảm hứng cho những người khác để không bao giờ bỏ cuộc và chấp nhận ước mơ của mọi người.

Kenji sinh ra và lớn lên ở Sandakan. Malaysia đó là một thành phố của sự đơn giản Anh ấy hiện đang cư trú tại Kuala Lumpur. thành phố thủ đô của malaysia khi anh ấy còn trẻ Anh ấy thường dành thời gian trong một thế giới tưởng tượng. Ở lại với truyện tranh và sách truyện. Vì vậy, tôi đã có cảm hứng sử dụng các nhân vật dễ thương và tươi sáng thông qua graffiti hoặc vẽ tranh tường ở nơi công cộng. Và với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành graffiti, bao gồm cả việc làm việc với các thương hiệu đẳng cấp thế giới như Netflix, Tiger Beer, Uniqlo và Volkswagen, có thể nói anh ấy đã tạo ra những tác phẩm hiển nhiên ở nhiều thành phố trên thế giới bao gồm Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan, trước đây anh đã đóng góp vào những sáng tạo graffiti cao nhất ở Kuala Lumpur và được ghi vào sách kỷ lục Malaysia.

Lấy cảm hứng từ triết lý “âm và dương” cổ đại của Trung Quốc, NOVABLAST ™, được thiết kế bởi Tobyato, có thiết kế đen-trắng. Nó có một mánh lới quảng cáo màu hồng và có các Miếng dán Velcro có thể hoán đổi cho nhau trên lưỡi của ASICS SPORTSTYLE. Một sự cân bằng tinh tế giữa đen và trắng thể hiện hoàn hảo sự chung sống của hai thái cực đối lập. Có cả hổ vằn xếp thành hàng. nổi bật ở phía trên Nó miêu tả các tín ngưỡng truyền thống của Trung Quốc như hơi thở của một con hổ làm mưa làm gió trên khắp thế giới. Nó phản ánh sự sáng tạo có thể lan tỏa khắp thế giới.

Ông Toby Ato là một họa sĩ minh họa và nghệ sĩ, người truyền tải các tác phẩm nghệ thuật thông qua những thứ Từ tranh tường đến hợp tác với các thương hiệu. Các tác phẩm nghệ thuật của anh ấy rất độc đáo và được lấy cảm hứng từ các họa tiết truyền thống của Trung Quốc và có một cái nhìn vui tươi phản ánh cả danh tính và nguồn gốc của anh ấy. Là một người yêu văn hóa đường phố Anh ấy đã có cơ hội làm việc với nhiều thương hiệu khác nhau bao gồm ASICS, G-SHOCK, Shake Shack và Levi’s.

JAPAN S ™ sneaker phản ánh vẻ đẹp của những đôi giày bóng rổ trong quá khứ. Đôi giày thể thao này sẽ nâng cao từng bước di chuyển của bạn, cả về thể chất và tinh thần. Với sự kết hợp của những đường nét độc đáo của Khun Ann Irin Ariyathanaporn, họa sĩ tạo mẫu cho đôi giày thể thao này, người đã mang đến nhiều kết cấu và sắc thái khác nhau cho thiết kế để phản ánh lịch sử của vật liệu làm bóng rổ. Từ việc sử dụng da truyền thống với độ nhám, vân, chuyển sang sử dụng da trơn. và sự lựa chọn của màu kem để đại diện cho tòa trong nhà. Khun Ann đã tạo ra đôi giày thể thao JAPAN S ™ này để trông hiện đại hơn.

Ann Irin Ariyathanaporn là một kiến ​​trúc sư và nghệ sĩ người Thái Lan với niềm đam mê hội họa và các thiết kế khác nhau. cho dù trong kiến ​​trúc tranh tường và thiết kế đồ họa Một trong những tác phẩm nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhất của Khun Ann là bức tranh treo tường Starbucks Reserve Chao Phraya Riverfront ở Bangkok. Ngoài ra còn có cuốn sách “Irin café minh họa Sydney” lấy cảm hứng từ tình yêu cà phê và quán cà phê. Cô cũng sở hữu một studio đa nghệ thuật có tên “Ari Studio”, nơi cô làm việc về hội họa và thiết kế kiến ​​trúc.

ASICS cũng giới thiệu câu chuyện đằng sau bộ sưu tập độc quyền này. cho mọi người cơ hội làm quen Trong đó sự kiện giới thiệu từng đôi sneakers trong bộ sưu tập để có cái nhìn cận cảnh hơn. Họ cũng đã có một cuộc thảo luận với Ann Irin Ariyathanaporn, một trong những nghệ sĩ Thái Lan đã thiết kế các mẫu giày thể thao. Cũng sẽ có các hoạt động hội thảo với các nghệ sĩ, cùng với việc cho phép mọi người trải nghiệm một trải nghiệm đặc biệt, nơi nghệ thuật có thể giúp nâng cao trí óc của mọi người. và gặp gỡ với 7 diễn viên với tư cách Người vận động thương hiệu từ ASICS, bao gồm Cooper-Phatthaphasit Na Songkhla, Boom-Raweewit Jiraphongkanon, Fluke-Phongsapat Kankham, Intouch-P Thorthorn Chalermpornphakdi, Shane-Natchaphol Chevapanyarot, Bier-Rapiwit Sangamwong và Anna Klein tại sự kiện.

Bộ sưu tập ART IN MOTION, mẫu GEL-1130 ™, giá 4.700 baht, NOVABLAST ™, 5.700 baht, và JAPAN S ™, giá 3.700 baht, tất cả đều có sẵn hôm nay tại Cửa hàng ASICS, trực tuyến tại ASICS.COM, và độc quyền . Các mẫu JAPAN S ™ cũng có sẵn tại Instagram: @ irin19.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *