ASICS ra mắt giày chạy bộ GEL-NIMBUS ™ 24 với công nghệ mới.

ASICS ra mắt giày chạy bộ GEL-NIMBUS ™ 24 với công nghệ mới.
ASICS ra mắt giày chạy bộ GEL-NIMBUS ™ 24 với công nghệ mới.

ASICS ra mắt giày chạy bộ GEL-NIMBUS ™ 24 mới, được trang bị công nghệ mới nhất từ ​​ASICS ‘FF BLAST ™ PLUS để mang đến sự êm ái mềm mại trong từng bước đi cho người mang. Nó cũng có lớp đệm và bảo vệ vượt trội cho bàn chân của người mang.

GEL-NIMBUS ™ 24 được thiết kế để mang lại sự thoải mái đặc biệt cho người đeo. Đây là mẫu giày đầu tiên trong dòng sản phẩm GEL-NIMBUS áp dụng công nghệ FF BLAST ™ PLUS, một công nghệ giúp giày nhẹ hơn 20g so với mẫu trước đó trong khi vẫn tạo ra sự năng động cho mỗi bước đi. nhưng vẫn giữ được sự mềm mại trong từng trọng lượng Mặt trước của giày được làm từ chất liệu vải lưới mềm mại, co giãn và thoáng khí. Mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc vận động nhẹ nhàng theo từng bước chân. đặc biệt là trong thời gian dài

Ngoài ra còn có các tính năng khác như upper dệt kim tốt. Điều này sẽ giúp người mặc cảm thấy mềm mại và dễ chịu. ASICS cũng đã chọn vật liệu cao su ASICS LITE trên đế ngoài, có trọng lượng nhẹ. và mạnh hơn vật liệu cao su tiêu chuẩn Điều này giúp chống trầy xước và tăng độ bền cho đôi giày hơn nữa.

Tomohiro Nagasue, Tổng Giám đốc Phát triển Sản phẩm và Giày dép Hiệu suất Chạy bộ tại ASICS, cho biết “Tại ASICS, chúng tôi cam kết trao quyền cho người chạy bộ trải nghiệm kết quả và hiệu suất hàng đầu. bao gồm việc bảo vệ bàn chân của người mặc trên mức Để cung cấp cho người chạy trải nghiệm nâng cao tinh thần sau khi tập luyện, GEL-NIMBUS ™ 24 nhẹ nhưng bền Đây là đôi giày mới nhất của ASICS để giúp người chạy bộ làm được điều đó. Với công nghệ mới như FF BLAST ™ PLUS, người chạy có thể di chuyển dễ dàng và trơn tru hơn. ”

Giúp bạn sẵn sàng để đạt được mục tiêu của mình với giày GEL-NIMBUS ™ 24. Có sẵn ở cả nam và nữ với giá 6.500 baht tại ASICS Store, các cửa hàng bách hóa. cửa hàng hàng đầu và trực tuyến tại ASICS.com.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *